รีเซต

ที่สุดของหัวใจ EP.4 : ขยี้ตาด่วน "พุฒ-แพท" เลิฟซีนหวาน โรแมนติกขั้นสุด

ที่สุดของหัวใจ EP.4 : ขยี้ตาด่วน "พุฒ-แพท" เลิฟซีนหวาน โรแมนติกขั้นสุด
EntertainmentReport3
26 มกราคม 2566 ( 16:13 )
5.8K

"ที่สุดของหัวใจ EP.4" ละครโรแมนติกดราม่า ที่กำลังจะออกอากาศในวันศุกร์นี้ หลังจากที่เพิ่งสารภาพความรู้สึกเมื่อวีคแรกที่ผ่านมาให้ได้ฟินกันหมอนขาด บอกเลยว่ามาเร็วเคลมเร็ว เดินเรื่องไวแบบสับ ๆ ทันทีที่ อัญมณี (แพทริเซีย กู๊ด) ตอบตกลงเป็นแฟน เกื้อคุณ (พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน) ไม่รีรอรีบพัฒนาความสัมพันธ์ต่อ หลังจากทั้งคู่ได้อยู่บ้านเดียวกันระหว่างทำงานโปรเจ็กต์ร่วมทุน อัญได้รู้ความจริงว่า เกื้อคุณคือผู้ชายที่นอนข้างถังขยะซึ่งเธอเคยช่วยไว้เมื่อ 8 ปีก่อน และสัมผัสถึงความรักความจริงใจของเกื้อ ทั้งสองได้ข้ามเส้นคนรักไปอีกขั้นที่ลึกซึ้ง 

ที่สุดของหัวใจ EP.4

หลังจากอ่านบทกันแล้วก็ถึงช่วงต้องกุมขมับ โดยเฉพาะพระ-นาง งานนี้ถึงขั้นต้องหยิบบทมาดูโมเมนต์จริง ๆ ที่ทำให้ตัวละครมาถึงจุดนี้ที่เตียงนอน พุฒ และ แพท ตั้งใจมากเป็นพิเศษ เพราะต้องการให้ซีนนี้ผ่านแบบเทคเดียวตูม! ก่อนถ่ายจริงพุฒให้เกียรติแพทสุด ๆ เอ่ยปากขอโทษน้อง แพทส่งสัญญาณจัดไปเลยพี่ ก่อนที่ผู้กำกับจะเข้ามาบรีฟสิ่งที่ต้องการ และภาพจะออกมาในมุมไหนรูปแบบไหนบ้าง เริ่มถ่ายคัทหลังสุดก่อน แล้วค่อยมาเลิฟซีนดุเดือด ต้องบอกว่าทั้งคู่มืออาชีพมาก ๆ มีการรับส่งอารมณ์อย่างดี ก่อนเริ่มถ่ายจริง ๆ ทั้งพุฒทั้งแพทพยายามที่จะเป็นเกื้อและอัญโดยสมบูรณ์ แม้จะต้องเลิฟซีนขนาดไหน แต่บรรยากาศการถ่ายทำกลับเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากทั้งพระเอกและทีมงาน เพื่อให้ทุกคนดูสบาย ๆ กัน สุดท้ายก็ผ่านฉลุย ไม่เสียยี่ห้อพระเอกเลิฟซีนตัวพ่อ 

ฟินแฟนแรงทะลุจอจะออกมาโรแมนติก ชวนฟินขนาดไหนไม่อยากให้แฟน ๆ พลาดฉากนี้เลยจริง ๆ ใน "ที่สุดของหัวใจ" วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :