รีเซต

เป๊ะทุกลุค!! ส่องชุด เบลล่า-พิ้งกี้ ปั๊วปังเกินต้าน ใน ให้รักพิพากษา

เป๊ะทุกลุค!! ส่องชุด เบลล่า-พิ้งกี้ ปั๊วปังเกินต้าน ใน ให้รักพิพากษา
EntertainmentReport
12 สิงหาคม 2564 ( 14:00 )
2.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ให้รักพิพากษา Dare to love” ละครช่อง 3 ที่กำลังมาแรงทั้งบนหน้าจอและในโลกออนไลน์ เรียกได้ว่ามีกระแสคำชมแบบถล่มทลายกันเลยทีเดียว และตอนนี้เรื่องราวก็กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น ยิ่งในส่วนเรื่องราวความรักของคู่ “คิว” กับ “ทิชา” และคู่ “บอสเบน” กับ “คามีเลีย” ก็กำลังจะถูกพิพากษา!! ทั้งสองคู่จะลงเอยอย่างไรต้องไปลุ้นในละคร Dare to love ให้รักพิพากษา”  และนอกจากความสนุกของเนื้อหาละคร ยังมีเรื่องคอสตูมของสองสาวทนาย “ทิชา” ที่รับบทโดย “เบลล่า ราณี” และทนาย “คามีเลีย” ที่รับบทโดย “พิ้งกี้ สาวิกา” ได้ชนะใจสาวๆ เป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าใครเป็นสาวออฟฟิศบอกเลยว่าคอสตูมเรื่องนี้จะทำให้ร้องกรี๊ดแน่นอน 

เป๊ะทุกลุค!! ส่องชุด เบลล่า-พิ้งกี้ ปั๊วปังเกินต้าน ใน ให้รักพิพากษา 

โดยชุดที่สองสาว “เบลล่า” และ “พิ้งกี้” ใส่ในเรื่องนั้นมีมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น ชุดสูทผู้หญิงสไตล์เกาหลี ที่ทั้งสองสาวใส่แล้วดูดีดูแพงสุดๆ หรือจะเป็นเสื้อครอปทรงสูท สุดเก๋ไก๋ จากนั้นเป็นเสื้อสูทผ่าแขนที่สามารถใส่คู่กางเกงขายาวหรือขาสั้นก็ดีไปหมด นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสสูทผู้หญิงที่สองสาวใส่แล้วสวยจับใจ ซึ่งชุดสูททุกสไตล์ สาวๆ สามารถเลือกสีสันให้เหมาะสมกับโอกาสต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าอยากสวยเก่งพร้อมฟาด จัดไปเลย

เดรสสูทสีจี๊ดจาดแบบที่สาว พิ้งกี้ ใส่ในเรื่อง แต่ถ้าสาวๆ อยากเป็นผู้หญิงสง่าดูดีน่าทะนุถนอมแต่แฝงไปด้วยความเก่ง ต้องสูท สีครีม หรือ สีขาว แบบที่สาว เบลล่า สวมใส่เป็นต้น ซึ่งด้วยความที่ทั้งสองสาวรับบทเป็นทนายความ ดังนั้นแฟนๆ ก็จะได้เห็นลุคชุดทนายของพวกเธอที่สองสาวใส่แล้วความสวยยืนหนึ่งในทุกศาล ปิดท้ายด้วยชุดเดรสมัดย้อมของสาว เบลล่า ในฉากสวีทที่ทะเลกับคิว ถ้าสาวๆ คนไหนรักการแต่งตัวอยากดูคอสตูมสุดปั๊วปัง ก็ไม่ควรพลาดกับละคร Dare to love ให้รักพิพากษา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี