รีเซต

รีวิว ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม EP.2 : "นุนิว" ทำ "มิวนิค" ใจหาย เกือบถูกแฟนคลับจับได้หลังแอบปลอมตัว

รีวิว ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม EP.2 : "นุนิว" ทำ "มิวนิค" ใจหาย เกือบถูกแฟนคลับจับได้หลังแอบปลอมตัว
EntertainmentReport3
6 พฤษภาคม 2566 ( 21:00 )
666
4

"รีวิว ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม EP.2" หลังจากที่ นะนาย (นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์) ขอร้อง แพตตี้ (มิวนิค นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุลให้พาไปชมโปรเจ็กต์วันเกิดที่คาเฟ่แห่งหนึ่งที่แฟนคลับรวมตัวทำให้ โดยเขาปลอมตัวใส่มาสคอตกระต่าย แต่ก็เกือบถูกแฟนคลับคนอื่น ๆ จับได้ว่าเป็นนะนาย เพราะหัวมาสคอตหลุด!

กดดูเลย >> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม EP.2

รีวิว ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม EP.2

ย้อนกลับไป 4 ปีที่แล้ว แพตตี้ (มิวนิค นันท์นภัส) เป็นแฟนคลับวง Scret Dream โดยเฉพาะ นะนาย (นุนิว ชวรินทร์) กับ แอนดี้ (ก้าวหน้า กิตติภัทร) เธอกรี๊ดมาก ส่วน เจ๊หุย (หยา จรรยา) แฟนคลับรุ่นใหญ่ ก็เป็นแฟนเพลงตัวยงเช่นกัน ด้านไรเดอร์สุดหล่อ ปอปอ (ติวเตอร์ กรภัทร์) และ เลมอนเนด (เซย่า วรินทร์ธร) ก็ชื่นชอบนะนายเช่นกัน ทั้งหมดจึงรวมตัวเป็นแฟนคลับรุ่นแรก 2 ปี ต่อมา มีคนแฉว่าสมัยเรียน นะนายชอบแกล้งเพื่อน ทำให้เกิดแฮชแท็ก #แบนนะนาย ขึ้นมา ในขณะที่คอมเมนต์อื่น ๆ รุมต่อว่านะนาย แต่แพตตี้ได้ทวิตข้อความให้กำลังใจนะนาย ทำให้เขามีกำลังใจขึ้นมา ตัดมาที่ปัจจุบันหลังจากที่นะนายและคนดูแลอย่าง ไอน้ำ (ฝ้าย สุมิตตา) ตัดสินใจมากับแพตตี้ เธออธิบายเหตุผลที่อยากพานะนายไปที่แห่งหนึ่ง เพื่อพาไปเจอน้องแฟนคลับ นินจา ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย พร้อมทั้งขอความสมัครใจของนะนาย เขาบอกแบบไม่คิดเยอะว่าอยากไป แต่ไอน้ำสงสัยว่าทำไมนะนายดูไม่ตกใจเรื่องแฟนคลับป่วย แพตตี้ขอเก็บโทรศัพท์ของไอน้ำด้วย นะนายที่ลืมเอาโทรศัพท์มา ขอยืมไอแพตแพตตี้เช็คข่าวในโลกออนไลน์และพบแฮชแท็ก #นะนายหายไปไหน

ระหว่างที่จอดพักรถและลอกสติ๊กเกอร์ชื่อ Scret Dream ออก เลมอนเนด ยืนดูสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ที่ติดที่รถและชมว่าน่ารัก นะนายลงไปดูด้วยและชมว่าน่ารัก แพตตี้รีบต่อว่าเลมอนเนดกลัวคนอื่นเห็นนะนาย ทันใดนั้นรถขับผ่านพอ แพตตี้ทำหน้าดุเลมอนเนด ส่วนเจ๊หุย เล่าเรื่องที่คาเฟ่ที่จัดโปรเจ็กต์วันเกิดของนะนายมีปัญหา เขาตื่นเต้นมาก อยากไปดู เพราะค่ายไม่เคยให้ไปเลย เจ๊หุยเลยออกไอเดียให้นะนายใส่ชุดมาสคอตปลอมตัวไปดู ตอนแรกแพตตี้ก็ไม่ยอม แต่เจอลูกอ้อนของนะนายไป แพตตี้ยอมแต่โดยดี เมื่อถึงคาเฟ่ นะนายใส่ชุดมาสคอตกระต่าย นะนายปลื้มใจมากที่แฟน ๆ ทำเพื่อเขาขนาดนี้ แต่แฟนคลับก็เกือบจำได้ เพราะนะนายเผลอพูดอุทานขึ้นมา และแฟนคลับจำเสียงนะนายได้ แพตตี้รีบดึงตัวออกมา ส่วนปอปอยืนชื่นชมนะนายอยู่ห่าง ไอน้ำได้ความรู้ในการเป็นแฟนคลับจากปอปอเยอะมาก เธอสงสัยว่าปอปอชอบผู้ชาย ปอปอรีบปฏิเสธ บอกเป็นความชอบส่วนตัว ก่อนจะถามว่าไอน้ำเป็นแฟนคลับใคร เธอบอกไม่มี ก่อนจะคุยกันเรื่องการมาเป็นคนดูแลศิลปิน พร้อมทั้งถามว่าปอปอหายเจ็บหรือยัง เพราะก่อนหน้านี้เธอต่อยหน้าปอปอ ดูเหมือนปอปอเริ่มสนใจไอน้ำขึ้นมาแล้ว

ส่วนเจ๊หุยกังวลหนักมาก เพราะคนที่ช่วยดูแลโปรเจ็กต์วันเกิดนะนายที่คาเฟ่ บอกว่าได้ข่าวมาว่าที่นะนายหายตัวไป เพราะอาจจะมาที่คาเฟ่ แล้วกลัวช่วงบ่ายคนเยอะ ร้านรับไม่ไหว ในขณะที่เลมอนเนดอัดคลิปอวดบรรยากาศในคาเฟ่ แต่เกิดไปเจอคู่อริ ทั้งคู่ต่อปากต่อคำกันเมามันส์ แล้วผู้ชายที่นั่งในคาเฟ่มาต่อว่าทั้งคู่ และยังลามปามว่าถึงแฟนคลับ ก่อนจะหันไปต่อว่าพนักงานปล่อยให้แฟนคลับมาจัดงานไร้สาระที่ร้านได้ยังไง ทันใดนั้นแพตี้ เจ๊หุย ปอปอ ไอน้ำ รีบมาช่วยเคลียร์ ผู้ชายคนนั้นพูดต่อว่าแฟนคลับเป็นยังไง ศิลปินก็น่าจะเป็นอย่างนั้น นะนายที่ยืนฟังอยู่ได้แต่เสียความรู้สึก 

นะนายเกิดอยากเข้าห้องน้ำขึ้นมา เขาเดินสะดุด แล้วหัวกระต่ายที่เป็นชุดมาสคอตเกิดหลุด แฟนคลับกำลังมองไปที่กระต่ายที่นอนกองอยู่กับพื้น แต่เจ๊หุยรีบเบี่ยงเบนไปทางอื่น แต่ก็ไม่เป็นผล ปอปอถึงกับต้องออกสเต็ปแดนซ์จนสาว ๆ กรี๊ดกันสนั่นร้าน ระหว่างนั้นไอน้ำรีบอุ้มตัวนะนายออกจากร้าน ทั้งหมดรีบวิ่งตามออกมา ไอน้ำยืนยันจะพานะนายกลับให้ได้ แต่นะนายยืนยันว่าจะไปกับแพตตี้ต่อ เพราะน้องนินจารออยู่ เขาซาบซึ้งมาก หลังจากที่มาเห็นโปรเจ็กต์วันเกิดที่แฟนคลับรวมตัวทำให้เขา นะนายขอร้องให้ไอน้ำอนุญาตให้เขาไปหานินจา ไอน้ำตัดสินใจไปกับนะนายด้วย 

ส่วนแอนดี้กับวงกำลังเครียดกับการหายไปของนะนาย ส่วนพ่อของแพตตี้กำลังร้อนใจ เพราะติดต่อแพตตี้ไม่ได้ ส่วนตำรวจนายหนึ่งหลังทราบข่าวการหายตัวของนะนาย ตัดสินใจเล่นโซเชียลเพื่อหาเบาะแสในโลกออนไลน์ แถมในทวิตเตอร์มีแฮชแท็ก #HBDนะนาย มีรูปตอนที่นะนายใส่ชุดมาสคอตกระต่ายล้มนอนกองที่พื้น โดยมีแพตตี้คอยนั่งอยู่ข้าง ๆ แฟนคลับนั่งดูรูปแล้วบอกว่าเหมือนนะนายมาก ร่วมลุ้นและติดตามชมซีรีส์ "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม" เริ่มวันที่ 5 พฤษภาคม นี้ ทุกวันศุกร์-เสาร์ 20.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :