รีเซต

ณ ขณะเหงา ตอนจบ : "เอม-เจนนิษฐ์" ชวนลุ้นตอนสุดท้าย เผยเป็นละครสะท้อนชีวิตน้ำดี

ณ ขณะเหงา ตอนจบ : "เอม-เจนนิษฐ์" ชวนลุ้นตอนสุดท้าย เผยเป็นละครสะท้อนชีวิตน้ำดี
EntertainmentReport3
9 ธันวาคม 2565 ( 09:19 )
161

"ณ ขณะเหงา ตอนจบ" วันที่ 10 ธันวาคม นี้ เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครคอมเมดี้ ดราม่า สะท้อนการใช้ชีวิตร่วมกันของผู้คนในสังคมปัจจุบัน ของค่ายจูเวไนล์ ที่สร้างความประทับใจให้แฟนละคร ทั้งในส่วนของภาพสวย เนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตาม แถมทำให้แง่คิดการใช้ชีวิตร่วมกันในสังคมกับผู้คนที่หลากหลายแต่อยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข และที่สำคัญกับความเคมีดีเวอร์ของคู่พระนาง "เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ" ประกบคู่ "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" (เจนนิษฐ์ BNK48) ครั้งแรก ล่าสุดจับมือส่งพลังความฟินขั้นสุด ชวนแฟน ๆ มาร่วมลุ้นตอนจบละคร กับบทสรุปเส้นทางชีวิตของตัวละครที่ถึงพังแค่ไหนก็ไม่เป็นไร ถ้าเราแตกสลายอยู่ข้างกัน

ณ ขณะเหงา ตอนจบ

เจนนิษฐ์ กล่าวว่า "ขอขอบคุณแฟน ๆ นะคะ ที่ติดตามชมละคร ณ ขณะเหงา ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ ซึ่งใกล้จะจบแล้ว จะบอกว่าจริง ๆ เรื่องนี้สนุกมาก ตั้งใจเต็มที่กับผลงานเรื่องนี้มาก ถึงในบางครั้งบทจะค่อนข้างยาก ใช้อารมณ์ทางการแสดงค่อนข้างมาก เพราะใยไหมเป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์ มีมิติทางความคิดค่อนข้างมากกว่าบทอื่น ๆ ที่หนูเคยได้รับมา แต่พอได้รับการตอบรับที่ดี ก็หายเหนื่อยไม่ใช่แค่หนู นักแสดง และทีมงานทุกคนก็เช่นกัน รู้สึกดีใจที่ทุกคนที่ได้ดูต่างพูดเป็นเสียเดียวกันว่าชอบ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรดู ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ สำหรับในตอนจบอยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะ ๆ เพราะเชื่อว่าทุกคนจะได้อะไรจากละครเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย หลายคนที่อาจจะมีชีวิตคล้าย ๆ ใยไหม ซัน ต่อ หรือเจ๊เมี่ยง ก็อยากเป็นกำลังใจให้ค่ะ บทใยไหมไม่ใช่นางเอก ที่คนดูจะรักเหมือนนางเอกละครทั่ว ๆ ไป ที่สำคัญอยากให้ดูภาพลักษณ์ใหม่ของหนู โดยเฉพาะคนที่เคยดูผลงานหนูมาก่อนก็จะรู้สึกได้ว่าเรื่องนี้มันฉีกและท้าทาย อยากให้ทุกคนมาลองดูกัน"

เอม ภูมิภัทร เผยว่า "ผมเชื่อว่าคนที่ได้ดูแล้วจะเปิดใจให้กับละครเรื่องนี้ กับความทุ่มเทตั้งใจของคนทำงานเกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัด คนเขียนบท ผู้กำกับ ช่างภาพ นักแสดง และทีมงานทั้งหมด ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ตามเอาใจช่วยตัวละครซันมาตลอด เรียนรู้และลุ้นไปด้วยกันว่าเขาจะจบชีวิตสำเร็จไหมหรือจะมีเป้าหมายอะไรที่จะเข้ามาใหม่ให้เขาได้มีชีวิตอยู่ต่อ แล้วความสัมพันธ์ของซันและใยไหมรวมทั้งปมปัญหาชีวิตของตัวละครอื่น ๆ ที่ก็คล้าย ๆ ใครหลาย ๆ คนในชีวิตเราที่พบเจอกันได้ในปัจจุบัน ซึ่งก็มาถึงช่วงบทสรุปกันแล้วในตอนจบนี้ ก็อยากฝากละครสะท้อนภาพปัญหาต่าง ๆ ของผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะนี่คือละครที่รวมเอาคนเหงา คนมีปัญหา ชีวิตพังแตกสลายที่โคจรมาพบกัน และได้เยียวยาหัวใจซึ่งกันและกัน ตัวละครทั้งหมดนี้จะสะท้อนชีวิตและให้แง่คิดดี ๆ แก่พวกเราอย่างไรบ้าง อยากให้ติดตามกันครับ"

ติดตามชมตอนจบละคร "ณ ขณะเหงา" ได้ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุก ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก แฟนเพจ  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9 และที่ www.thaipbs.or.th

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :