รีเซต

"อั้ม-ไฮโซพก" เลิกกันจริง ปิดฉากรัก 5 ปี ฝ่ายชายลั่นแม้เลิกกันยังให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ

"อั้ม-ไฮโซพก" เลิกกันจริง ปิดฉากรัก 5 ปี ฝ่ายชายลั่นแม้เลิกกันยังให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ
EntertainmentReport3
4 มกราคม 2566 ( 21:37 )
3.1K

"ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" โพสต์ชี้แจงประเด็นรักร้าวกับนางเอกดัง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" อย่างละเอียดยิบ เจ้าตัวยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันจริง ตั้งแต่หลังวันเกิดอั้ม เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2565 ที่ผ่านมา พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่เพราะมือที่สามอย่างแน่นอน ก่อนจะทิ้งท้ายว่าวันนี้แม้จะเลิกรากับฝ่ายหญิงแล้ว แต่ยังให้เกียรติเธอเสมอ

"อั้ม-พก" เลิกกันจริงปิดฉากรัก 5 ปี ฝ่ายชายลั่นแม้เลิกกันยังให้เกียรติฝ่ายหญิงเสมอ

เรียกว่าจบข้อสงสัย หลังจากเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกออนไลน์มาตลอด 1-2 วันที่ผ่านมา สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกดัง "อั้ม พัชราภา" และ "ไฮโซพก ประธานวงศ์" โดยก่อนหน้านี้ได้มีการใบ้ถึงนางเอก ม. นางเอก ป. เป็นมือที่สามทำรักของอั้มพกรักร้าว ทำให้นางเอกสาวไม่ว่าจะเป็น "ปราง กัญญ์ณรัณ, มิน พีชญา, แมท ภีรนีย์" ที่ถูกพาดพิงต้องรีบออกมาแก้ข่าว และปฏิเสธกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ล่าสุดในช่วงกลางคืนวันที่ 4 ม.ค.2566 ไฮโซพก ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงอย่างละเอียด ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรักของอั้มและไฮโซพก ที่ยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันจริง ๆ หลังจากวันเกิดของอั้ม เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2565 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งยืนยันว่านางเอกดังเป็นผู้หญิงที่ดีและไม่เคยคิดเรื่องให้มือที่สามเข้ามาแทรก นอกจากนี้ไฮโซพกยังเผยต่ออีกว่า...

"ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดนึงนะครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลย ต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม ตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรือ อยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรักและให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง (หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน เกือบ 5 ปีที่ผ่านมา คุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมาตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุขและพยายามมาด้วยกันมา จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pokphornprapha, aum_patchrapa