รีเซต

หลงเงา EP.20 : ถึงเวลาเอาคืน "พิม" ไล่ "มี้" ออกจากบ้าน อาละวาดพังของยับ

หลงเงา EP.20 : ถึงเวลาเอาคืน "พิม" ไล่ "มี้" ออกจากบ้าน อาละวาดพังของยับ
EntertainmentReport3
17 เมษายน 2566 ( 19:42 )
217

"หลงเงา EP.20" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ถึงเวลาเอาคืนก็เล่นเอา "มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์" ถึงกับอึ้งไปเลยเพราะ "พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" ประกาศยึดห้องส่วนตัวพร้อมทั้งไล่ออกจากบ้านก่อนจะอาละวาดพังของรักอย่างเจ็บแสบ ซึ่งฉากนี้ก็มีนักแสดงเข้าฉากกันอย่างคับคั่งทั้ง "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, เจริญสุข นาคสวัสดิ์, ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน" แล้วงานหนักก็ตกอยู่ที่พิมเพราะต้องอาละวาดปรี๊ดแตกใส่ทุกคนด้วยความโกรธปนสะใจ แต่พิมก็ไม่ไหวหวั่นระเบิดอารมณ์แค้นออกมาเต็มแมกซ์สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็สมจริงอินเนอร์

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เพ่ยอิง (มี้ พิศมัย) ป่วยหนักพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนาน ศรีจันทร์ (พิม พิมพ์พรรณ) รู้ข่าวก็สะใจมากฉวยโอกาสนี้ยึดอำนาจหน้าที่ในบ้านรวมทั้งห้องนอนส่วนตัวของเพ่ยอิงเป็นของตัวเองทันที แต่ ซัน (อินดี้ อินทัช) ไม่เห็นด้วย เช่นเดียวกับ สาลี่ (เจริญสุข นาคสวัสดิ์) ก็พยายามห้ามให้ศรีจันทร์หยุดรื้อข้าวของในห้องเพ่ยอิง แต่ศรีจันทร์ไม่ฟังสั่งสาลี่ขนข้าวของเพ่ยอิงออกมาเผารวมทั้งกรอบรูปครอบครัวมาเพชรเมฆา พอ ฟู่ (ป๊อบ ศุภสิทธิ์) เข้าเห็นก็โกรธมากดึงรูปครอบครัวจากซันเข้าไปเก็บ ในขณะเดียวกัน ชิงชัย (แตงโม พงษ์พิสุทธิ์) ก็พาเพ่ยอิงกลับมาพอดี ศรีจันทร์ได้ทีอาละวาดปั่นหัวซันถึงขั้นออกคำสั่งไล่เพ่ยอิงไปอยู่เรือนคนใช้ ฟู่กับสาลี่เสียใจมากค่อย ๆ เข็นรถเพ่ยอิงไปด้วยความเจ็บปวด เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ที่สุดแสนจะสะเทือนใจที่คนดูต้องห้ามพลาดเพราะขนาดนักแสดงเล่นเองยังสนุกลุ้นไปกับตัวละครทุกตอน

ติดตามฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :