รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 พ.ค. 2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 พ.ค. 2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
26 พฤษภาคม 2566 ( 09:00 )
204

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 พ.ค. 2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 พ.ค. 2566 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. เรื่องราวของสัปดาห์นี้ต้องบอกว่า ใครจะฮอตเกินแม่ "แอฟ ทักษอร" นั้นไม่มีแล้ว หลายคนจับตามองเพราะว่าทั้งแอฟ "ทิม พิธา" หัวหน้าพรรคก้าวไกล พาลูกไปงานด้วยกัน แต่ว่า ดูท่าจะดับฝันความจิ้นแล้ว เพราะว่ามีหนุ่ม "นนกุล ชานน" ที่แย่งซีนจากการถือผ้าพันคอให้ไปซะอย่างนั้น นอกจากเรื่องหัวใจที่โดนจับตามอง ละครที่แอฟ กำลังจะลงจอ อย่างละคร "แค้น" ที่สลัดลุคเรียบร้อยมาเล่นร้าย บอกเลยว่าเดือดแน่นอน ต้นเดือนมิ.ย.ไว้รอดู ทั้งงานและหัวใจ แม่ฮอตนะเนี่ย สวยมหาเสน่ห์จริง ๆ  สดใสมากเลยแม่ 

แอฟ ทักษอร

นนกุล ชานน

2.ต้องบอกว่าพอมีคำใบ้ว่าคู่รักนักร้องเสียงดี เลิกรากัน คู่นี้โดนดวงมาด้วย แต่ก็แว่วว่าเป็นอีกคู่ แต่ "เด่นคุณ งามเนตร" กับ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ก็ออกมาบอกว่าห่างกันจริงเรื่องของอนาคตมองไม่เหมือนกันบางอย่างและอยากให้เคารพการตัดสินใจเองทั้งคู่ ไม่เกี่ยวกับเรื่องอย่างสร้างครอบครัวแต่ปรับแล้วไม่ได้จริง ๆ เด่นคุณก็ยอมรับว่าบางคำพูดทำร้ายอีกฝ่าย แน่นอนว่าจบลงไปอีกคู่ นี่คือเส้นทางรักที่ทั้งคู่เลิกรากันมา 2-3 เดือนแล้ว เยียวยาใจกันไป แต่ดูแล้วก็เศร้าทั้งคู่ เวลาจะเยียวยาได้เอง เจ๊รุงรังขังรวม บีบมือทั้งสองคนค่ะ เดี๋ยวก็ลับมายิ้มได้ เวลาจะเยียวยาเองเนอะ

เด่นคุณ งามเนตร

แกรนด์ เดอะสตาร์

3. ส่วนคู่นี้ "น้องมิย่า" กับ "น้องอชิ" บอกเลยว่าไม่เด็กแล้วน้า และหวานมากด้วย ไลฟ์สดด้วยกัน บอกเป็นแฟนกัน เขินตัวบิดกันไป แฟนก็คือพัดลมงี้ โอ๊ยน้ออออ! ดูหลานรักกันแล้วเจ๊รุงรังก็อมยิ้มตามไปด้วย แบบไม่มีอะไรกั้น  ความหวานนี้ผู้ใหญ่รับรู้มาตลอดและเปิดกว้างกับความรักครั้งนี้ที่ต้องบอกว่า อยู่ในสายตาของทั้งสองครอบครัว ซึ่งใครที่เห็นน้องอชิมาตั้งแต่เด็ก บอกเลยว่าเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วจ้า สดใสและอินเลิฟมากด้วย เจ๊รุงรังดูที่เขานั่งคุยกัน เอาจริง ๆ อมยิ้มไปกับสองคนนี้ น่าร้ากกกกเด้อ ว่าไป! 

อชิ- มิย่า

 

4. ส่วนคู่นี้ "โอบ โอบนิธิ" กับ "มะปราง อลิสา" แม้ว่าเจ้าตัวจะยังไม่ออกมาพูด แต่สัญญาณบางอย่างก็ส่อแววไปในทางที่คนเดาแล้วว่าคู่นี้รักยังดีอยู่มั้ย เมื่อฝ่านชายโพสต์เศร้า สลับฝ่ายหญิงโพสต์เศร้า เป็นแบบนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว เจ๊รุงรังแอบชอบคู่นี้เพราะว่าเสียงดีทั้งคู่เลย ชอบเวลาเขาอยู่ด้วยกัน สนุกสนานน่ารัก แต่ใด ๆ เรื่องของหัวใจ เจ๊จะให้ น้องโอบ-น้องมะปราง ได้ตอบเรื่องตัวเองเสียก่อน ไม่ด่วนตัดสินใจ และไม่แนะนำให้ทัวร์ไปลงที่คนไหน แม้ว่าจะเมาท์มอยกันว่ามีคนมูฟออนแล้ว (เดี๋ยว ใช่เหรอ!?) รอทั้งคู่ออกมาพูดเองเนอะ ใจความจะได้ตรงกัน!

โอบนิธิ-มะปราง

โอบนิธิ

5. ส่วนใครที่รอคอยอัปเดตอาการของ "เอส กันตพงศ์" นั้น ต้องบอกว่า ภรรยาของเอส ก็ออกมาบอกแล้วว่า ทุกการรักษา ยังคงรอคอยอย่างมีความหวัง เอสมีอาการหัวใจอักเสบ ซึ่งไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด ทั้งลูกและภรรยาและครอบครัวของเอส เฝ้าติดขอบเตียงทุกวัน รอคอยการฟื้นขึ้นมาของเอสอย่างมีหวัง ซึ่งน้องวาเลนติน่าลูกสาว ร้องหาคุณพ่อตลอด ซึ่งเป็นภาพที่หลายคนก็คงรู้สึกเช่นเดียวกันว่านี่พยาบาลตัวน้อยที่รอคุณพ่ออย่างใจจดใจจ่อจริง ๆ บีบมือส่งกำลังใจให้พระเอกนิสัยดีด้วยใจจริง ทุกคนรออยู่น้า! 

เอส กันตพงศ์

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา

aff_taksaorn,nonkul,denkhun__ngamnet,grand_thestar,bo_achi,oabnithi,s_kantapong,thekittyway