รีเซต

ส่องโฉมแรกอย่างเป็นทางการ "Batgirl" อัศวินสาวแห่งรัตติกาลคนใหม่

ส่องโฉมแรกอย่างเป็นทางการ "Batgirl" อัศวินสาวแห่งรัตติกาลคนใหม่
Jeaneration
16 มกราคม 2565 ( 14:30 )
392

ข่าวสารวงการหนัง Batgirl

ถือว่ากำลังมุ่งมั่นถ่ายทำอย่างเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับโปรแกรมหนังซูเปอร์ฮีโร่จอเล็กเรื่องล่าสุดของ ดีซี ฟิล์มส์ อย่าง "Batgirl" ที่หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยกันมาเป็นเดือน ล่าสุดก็ได้ฤกษ์งามยามดีปล่อยให้ยลโฉมแรกของฮีโร่สาวตัวแทน 'อัศวินสาวแห่งรัตติกาล' คนใหม่ของเมืองก็อตแธมออกมาแล้ว

"เลสลี่ เกรซ" นักแสดงสาวดาวรุ่งที่เพิ่งแจ้งเกิดมาจากหนังเพลง In the Heights เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งมารับบทเป็น แบทเกิร์ล แสดงนำให้กับหนังเรื่องนี้ ได้โพสต์ภาพแรกของเธอลงอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นตัวเองในครบฮีโร่สาวที่แต่งองค์ทรงเครื่องครบ ในชุดสูทสีน้ำเงินเข้มของแบทเกิร์ล พร้อมกับผ้าคลุมที่เหลืองทอง และโดดเด่นที่หน้ากากค้างคาวและผมเหลื่อมแดงเป็นประกาย

เธอได้โพสต์ข้อความเอาไว้ด้วยว่า "ฉันใช้ความคาดหวังของพวกเขาเล่นงานพวกเขา เพราะนั่นจะเป็นจุดอ่อนของพวกเขา ไม่ใช่ของฉัน ปล่อยให้พวกเขาดูถูกฉันไป และเมื่อเวลาของพวกเขาหมดลง ความเย่อหยิ่งของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น และยอมให้ฉันได้แตะก้นพวกเขา!" พร้อมกับลงท้ายชื่อหนังเอาไว้ว่า Batgirl, Year One

สำหรับหนัง Batgirl ได้คู่หูผู้กำกับ "อาดิล เอล อาร์บี" กับ "บิลาล ฟาลลาห์" จาก Bad Boys for Life มาดูแลงานสร้าง และนอกจาก เลสลี่ เกรซ แสดงนำแล้ว ยังสมทบด้วย "เจ.เค. ซิมมอนส์", "เบรนดอน เฟรเซอร์" และ "ไมเคิล คีตัน" ที่จะกลับมาร่วมแจมในจักรวาลดีซีอีกครั้งในหนังเรื่องนี้

โดยหนัง Batgirl เรื่องนี้จะถือว่าเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของจักรวาลดีซี ที่ทำการเดบิวต์พรีเมียร์ฉายผ่านบริการ HBO Max โดยเฉพาะ (หากว่าไม่มีอะไรเปลี่ยน) ขณะนี้ยังไม่ระบุว่าหนังจะปล่อยออกมาเมื่อไหร่ แค่ก็มีลุ้นว่าอาจจะเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดปลายปีนี้ ราวๆ เดือนธันวาคมก็เป็นไปได้

คุณสามาถเช่าดูหนัง In the Heights ผลงานแจ้งเกิดของ เลสลี่ เกรซ ได้ที่ทรูไอดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa