รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.20 : "หนุ่ม สุรวุฑ" เดือด ซัด "ขวัญ" ร่วงไปกองกับพื้น

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.20 : "หนุ่ม สุรวุฑ" เดือด ซัด "ขวัญ" ร่วงไปกองกับพื้น
EntertainmentReport2
11 กรกฎาคม 2566 ( 14:15 )
115
ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.20 หลังจาก นวลปราง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ใช้ชีวิตอยู่ในโรงพยาบาล แล้วอยู่ ๆ ระหว่างนั่งดูทีวีในสถานบำบัดจิต เธอก็ได้เห็นข่าวที่ วัฒนา (สุรวุฑ ไหมกัน) ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว จากนั้นภาพเหตุการณ์ในวันที่เธอโดนทำร้ายได้กลับมาพร้อมความทรงจำอันแสนโหดร้าย ใครเป็นคนทำร้าย ปกรณ์ (ศุกล ศศิจุลกะ) สามีของเธอ คนร้ายตัวจริงจะเป็นใครกันแน่?!
 

 
สำหรับการทำงานเบื้องหลังฉากนี้ แน่นอนว่าเป็นซีนอารมณ์บวกกับแอ็คชั่นเล็กๆ เมื่อ หนุ่ม สุรวุฑ เพื่อนสนิทสามีของนักแสดงฝีมือตัวแม่อย่าง ขวัญ ขวัญฤดี ตามมาที่บ้าน เพื่อทวงหาหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะบ่งบอกว่าใคร คือ ผู้บงการและผู้สมรู้ร่วมคิดเรื่องทุจริตทั้งหมด งานนี้ทั้งสองต้องปะทะคารมโต้เถียงแบบอารมณ์เดือดพล่าน จน หนุ่ม พลั้งมือทำร้าย ขวัญ ทั้งผลัก ทั้งตบ และชก จนร่วงลงไปกองกับพื้นและนอนชัก เพียงเพราะอยากได้หลักฐานสำคัญ เรียกว่าทั้งคู่รับส่งอารมณ์สุดฝีมือจริงๆ ก่อนนถ่ายจริงก็ซักซ้อมมุมกล้องกันเพียงเล็กน้อย พอผู้กำกับฯ สั่งเดินกล้อง ทั้ง หนุ่ม และ ขวัญ ก็ลุยสาดอารมณ์กันทันที  
 

 
ติดตามชมเรื่องราวที่กำลังสนุกเข้มข้นของฉากนี้ได้ ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฏาคมนี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :