แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 ก.ค.- 5 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 ก.ค.- 5 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
6 ส.ค. 64
274

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม 

1. สถานการณ์ โควิด-19 ต้องบอกว่าหนักหนาสาหัสมากในเวลานี้ ระบาดไปทั่วและยอดติดเชื้อทะลุ 2 หมื่นคนไปแล้ว เจ๊รุงรังขังรวม ก็ได้แต่ภาวนาให้ทุกคนรอดและปลอดภัย และเอาใจช่วย คนที่ต้องออกไปทำมาหากิน การ์ดต้องแน่นมากจริง ๆ ส่วนคนในวงการบันเทิงสัปดาห์ที่ผ่านมา ติดโควิดเพิ่มไป 2 คนคือ ครอบครัวของ "เอ๊ะ จิรากร" นักร้องชื่อดัง ซึ่งต้องบอกว่ารักษากันตามอาการ เช็คปอดทุกวัน ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ ที่ส่งให้ครอบครัวของเอ๊ะจำนวนมาก ซึ่งอีกรายคือ "ปังปอนด์  อัครวุฒิ" ดาราวัยรุ่นชื่อดัง ซึ่งก็ได้รับเชื้อและได้รับการรักษาตัวแล้ว ระหว่างนี้คนในวงการบันเทิงหลายคน ยังต้องทำงาน บางคนปิดร้านชั่วคราว เจ๊ก็ได้แต่ส่งกำลังใจ เพราะสถานการณ์ตอนนี้ หนักมากจริง ๆ สำหรับโควิดในบ้านเราตอนนี้ 

เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร 

ปังปอนด์ อัครวุฒิ

2. พักเรื่องโควิด แป๊บนึง เข้าวงการบันเทิงแซ่บ ๆ หน่อยสัปดาห์นี้ ไม่ได้แซ่บมาหลายสัปดาห์ จัดเต็มความเผ็ด จริง ๆ เรื่อง "กระต่าย พรรณนิภา" นี่ "เจ๊รุงรังขังรวม" ได้ยินมาพักใหญ่แล้ว และเป็นแฟนเพลงคนหนึ่ง ของน้องเขาด้วย ก็ได้แต่ติดตามข่าว จนแล้วจนรอด น้องกระต่ายกับ "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ผจก.ส่วนตัว แถลงพร้อมน้องกระต่ายเลยหน้าจอ ยอมรับว่ามีทายาทด้วยกันจริง คลอดลูกชายเรียบร้อยแล้ว และจดทะเบียนพร้อม น้องกระต่ายขอโทษแฟนเพลงที่ปิดบังแต่ก็พร้อมจะทำงานเพลงและปรับตัวต่อไป อดีตภรรยาของครู "เอ๋ มิรา" ไป "โหนกระแส" ไปเลยจ้า มาเบา ๆ แต่เชือดนิ่ม ๆ เล่นเอาสายหลุดกลางรายการ เอาเป็นว่า 3 ปีที่แล้ว มีแต่คนด่า วันนี้นางก็เลยขอพูดบ้าง โล่งแล้ว ส่วนฝั่งครูก็บอกว่าแก้อดีตไม่ได้ ขอพื้นที่ดูแลครอบครัว ใครที่ด่าล้ำเส้น ขอฟ้องจ้า อะ! จบเก็บเสื่อ ข่าวลือ คือ จริงจ้า จบเนาะ คอมเมนต์กันเบา ๆ จ้า ที่ศาลแอร์มันหนาวนะ ทุกคน! เงินทองหายาก! เบาได้ก็เบาเนาะ

ครูไพบูลย์- กระต่าย พรรณนิภา

 

3. มาถึงฝั่งดาราบ้าง ถ้าไม่มีโควิดก็คงข่าวนี้ที่มาแรงพอสมควร เริ่มจากเพจดังทั้งหลายก็เขียนว่าแก๊งเดอะเฟซแย่งแฟนกัน ไม่ต้องเดาหรอก เขาออกมาเคลียร์กันแล้ว แต่พอดีเป็นข่าว ไม่ใช่ใครที่ไหน "กวาง เดอะเฟซ" หรือ "กวาง วรรณปิยะ" กับหนุ่มนอกวงการ คือ "หนุ่มเฮาส์" คบกัน ฝ่าย "ทับทิม เดอะเฟซ" ออกมาบอกก่อนแล้วว่าไม่ได้แย่ง เลิกกันแล้วแต่ยังติดต่อพูดคุยกับแฟนเก่าอยู่ พอเห็นข่าวเลยต้องออกมาชี้แจง ด้านฝ่ายชายออกมาโพสต์ว่ากวางไม่ได้แย่งของใคร อาจจะเร็วแต่เลิกรากับทับทิบ แล้วจริง ๆ เรื่องของคนสวย ฟังแล้วปวดหัว สรุปว่าไทม์ไลน์คือเลิกกันแล้ว แต่แค่มูฟออนไวไปหน่อย ฝ่ายชายบอกมาแบบนั้น อะ จบข่าวนะคะ วงการบันเทิงมูฟออนไวเยอะแยะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก

กวาง วรรณปิยะ

หนุ่มเฮาส์

ทับทิม เดอะเฟซ

4. ส่วนคนนี้มีลูกทันใช้จ้า "เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล" น้องสาวสุดที่รักของ ซุปตาร์คนดัง "นิชคุณ หรเวชกุล" ตั้งครรภ์แล้วจ้า ลูกคนแรก คุณแม่ป้ายแดงท้องแข่งโควิด เยอะมากในปีนี้ ซึ่งเชอรีนอวดภาพอัลตราซาวด์และบำรุงครรภ์ เล่นเอาบรรดาพี่ป้าน้าเอา เข้ามาอวยพรกันแน่นไอจี สรุปแล้วนิชคุณ เป็นคุณลุงแล้วโดยสมบูรณ์จ้าแซงพี่ชายไปแล้วเรียบร้อย ซึ่งเชอรีน แต่งงานกับแฟนหนุ่มช่วงโควิดที่ผ่านมาแบบเงียบ ๆ และเป็นคุณแม่แล้วในที่สุด สดใสมาก รอเลี้ยงหลานกันจ้า!

null

เชอรีน ณัฐจารี 

 

5. เรื่องสุดท้ายนี่ เจ๊รุงรังขอส่งกำลังใจให้กับดาราที่ป่วยด้วยโรคต่าง ๆ แล้วยังรักษาตัวกันอยู่ บางโรคก็แปลกขึ้นทุกวัน ล่าสุด "ผี ไฮแจ็ค" หรือ "ผี พีรพันธุ์ กุมารสิทธิ์" ตำนานนักร้องในยุค 90 ซึ่งป่วยภูมิแพ้โรคผิวหนังรุนแรง เรียกว่าแต่งตัวมิดชิด ผ้าคลุมร่างกาย เพราะว่ามีน้ำเหลืองและทำแผล รักษามากว่า 2 ปี แล้ว ยังทรมานไม่หาย เห็นบรรยายในเฟซบุ๊กแล้ว เพื่อน ๆ พี่น้อง ในวงการบันเทิงที่คุ้นเคยก็อดสงสารไม่ได้ เจ้าตัวก็เปิดหมวก ขายของออนไลน์เลี้ยงชีวิตมาได้ ไม่ได้หวังจะมาขอบริจาคแต่อย่างใด แต่ข่าวนี้ทำเอาหลายคนตกใจ เป็นแล้วก็ยังไม่หาย และแน่นอนว่ากำลังใจจากแฟน ๆ มีให้ผีจำนวนมาก และส่งกำลังใจให้อย่างท่วมท้นเช่นกัน แรงกายแรงใจ นาทีนี้ เจ๊ว่าช่วยกันได้ก็ช่วยกัน ขอให้พี่ผีหายไว ๆ ส่งกำลังใจรัว ๆ และส่งกำลังใจให้ทุกคนรอดโควิด และกลับมายิ้มให้กันได้ดั่งเดิมในเร็ววัน! เพี้ยงงงงง!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pangpondoo , gwangoamsinn , housefarm , ruby.tym , cherreen.hvk

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี