รีเซต

หลงเงา ตอนแรก : "อินดี้-ภัทร" ดวลลูกขนไก่ เปิดเกมทวงคืนทายาทหมายเลข 1 (มีคลิป)

หลงเงา ตอนแรก : "อินดี้-ภัทร" ดวลลูกขนไก่ เปิดเกมทวงคืนทายาทหมายเลข 1 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:57 )
108

"หลงเงา ตอนแรก" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ของผู้จัดละครรสแซ่บ คึกฤทธิ์ จันทิมา เปิดเรื่องมาก็เดือดเลย กับศึกแห่งสายเลือดของสองหนุ่ม "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" และ "ภัทร ฉัตรบริรักษ์" ที่ต้องมาเปิดเกมดวลลูกขนไก่สุดเดือด เฉือดเฉือนอารมณ์กันตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก ซึ่งทั้งอินดี้และภัทรที่เป็นสายสปอร์ตชอบออกกำลังกายอยู่แล้วพอได้มาเล่นฉากนี้ก็คึกคักซักซ้อมกันอย่างผ่อนคลายสบาย ๆ รวมทั้งในฉากนี้ยังมีสาว "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, แจม ชรัฐฐา อิมราพร, เต็งหนึ่ง คณิศ ปิยะปภากรกูล" ร่วมเข้าฉากด้วยยิ่งทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำรีแลกซ์และเป็นกันเอง ซึ่งแตกต่างจากเบื้องหน้าที่แต่ละคนต่างฟาดฟันกันอย่างหนักหน่วงทั้งฝีปากและอารมณ์ โดยเฉพาะอินดี้กับภัทรตบกันยับลูกขนไก่หมดไปหลายลูกเลยทีเดียว

หลงเงา ตอนแรก

สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ ซัน (อินดี้ อินทัช) กับ น้ำ (ยิปซี คีรติ) ต้องไปดูแลเทคแคร์ลูกค้าที่มาใช้สนามแบดมินตันที่ทั้งคู่ไปทำงาน ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการก็คือ ฉัตรวรางค์ (แจม ชรัฐฐา), เอกณรงค์ (เต็งหนึ่ง คณิศ) และเพื่อน ๆ รวมทั้ง หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ที่ตามมาทีหลัง ระหว่างที่ซันกับน้ำตั้งใจทำความสะอาดและดูแลสนามอยู่ทั้งคู่โดนกลั่นแกล้งสารพัด และพอหยางมาถึงฉัตรวรางค์ก็นึกสนุกเปิดศึกท้าดวลให้ซันเอาชนะหยางเพื่อแลกกับเงินสามหมื่นบาท น้ำจึงพยายามบิ้วและให้กำลังใจซันเอาชนะหยาง ส่วนซันเองก็พร้อมสู้เต็มที่เพราะอยากเอาชนะหยางให้ได้ หยางกับซันแข่งกันอย่างดุเดือดโดยมีเอกณรงค์เป็นกรรมการ ทั้งคู่ผลัดกันตบโต้เกมกันอย่างมีชั้นเชิง สุดท้ายศึกแห่งสายเลือดนี้ใครจะเป็นผู้ชนะคว้าชัยไปได้ต้องๆผลุ้นและติดตามชมกันในละคร แต่ที่ไม่ต้องรอขอเสิร์ฟเรียกน้ำย่อยกันกับความหล่อเท่ของสามหนุ่ม อินดี้, ภัทร และ เต็งหนึ่ง ในชุดแบดมินตันต่างสไตล์ไม่ว่าจะลุคไหนก็ปังมีเสน่ห์กันสุด ๆ

ติดตามฉากศึกแห่งสายเลือดของ "อินดี้ – ภัทร" ที่พร้อมเปิดเกมทวงคืนทายาทหมายเลข 1 ของ "ตระกูลเพชรเมฆา" นี้ได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :