รีเซต

TANMAN ทำแทนได้ EP.6 ตอนจบ !! เต ตะวัน วางแผนจับคนร้าย พร้อมวางกับดักหัวใจ ทำมะปรางหวั่นไหว

TANMAN ทำแทนได้ EP.6 ตอนจบ !! เต ตะวัน วางแผนจับคนร้าย พร้อมวางกับดักหัวใจ ทำมะปรางหวั่นไหว
EntertainmentReport1
19 มีนาคม 2566 ( 18:10 )
364

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.6 (ตอนจบ) พุดน้ำบุษย์ ( มะปราง อลิสา ขุนแขวง) หลังรู้ว่า ต้นบุญ (เต ตะวัน วิหครัตน์) คือคนที่ คุณปีย์ (เต ตะวัน วิหครัตน์) จ้างมาปลอมตัวเพื่อล่อคนรอบฆ่าเขา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูตึงเครียด ในขณะเดียวกัน คุณปีย์ก็เตรียมวางแผนล่อจับคนร้ายตัวจริงให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางทรูไอดีเท่านั้น

กดดูเลย >> TANMAN ทำแทนได้ ตอนจบ ทุกตอน

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.6 :หลังจากอรอนงค์ทิ้งข้อความส่งเสียแล้วจากไป ทุกอย่างดูเหมือนจะคลี่คลาย ปีย์เดินหน้าจีบพุดน้ำบุษย์อย่างจริงจังจนสะดุดตาของปฎลรับข้อความปริศนา ให้ไปดูดินเนอร์สุดหรูของคุณปีย์และพุดน้ำบุษย์ ซึ่งในดินเนอร์วันนี้คุณปีย์ได้ขอพุดน้ำบุษย์เป็นแฟน และมอบแหวนเพชรให้เพื่อบอกว่าเขาจริงจังแค่ไหน  ... ปฎลใช้สถานการณ์นี้เข้าถึงต้นบุญ  เขาบอกกับต้นบุญว่าต้นบุญจะได้ทั้งเงิน  ได้ทั้งพุดน้ำบุษย์คืน ต้นบุญจะเป็นคนที่อยู่ตรงนั้นกับพุดน้ำบุษย์เพียงแค่ทำตามแผนของเขา .. เขาจะจัดการทุกอย่างให้กับต้นบุญเอง

ปฎลนัดต้นบุญให้มาเจอและขอให้ต้นบุญนำสิ่งของบางอย่างมาด้วย ... ปฎลเล่าแผนการทุกอย่างให้กับต้นบุญฟังและบอกกับต้นบุญให้มั่นใจว่า  เขาจะไม่หักหลังแน่นอน   เพราะการหักหลังต้นบุญ  ตัวของปฎลนั้นมีแต่เสียกับเสีย ขอให้ต้นบุญสบายใจได้ ต้นบุญจึงรับปากจะทำตามแผนการทั้งหมดที่ปฎลวางไว้

เมื่อถึงจังหวะเหมาะปฎล  สบโอกาสชวนปีย์หลานชายไปตกปลาในวันพักผ่อนสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะมาถึง จังหวะนี้น่าจะเป็นจังหวะที่เหมาะที่สุดกับการจัดการกับหลานชายสุดที่รัก  … เมื่อถึงจุดตกปลา ปฎลทำตามแผนที่วางไว้เขาใส่ยาพิษไว้ในไวน์ของปีย์ หลังจากผ่านไปไม่นานปีย์ก็เริ่มมีอาการมึนงง .. ปฎลบอกแผนทุกอย่างที่วางแผนไว้ เขาจะทำให้ปีย์หายไปอย่างเงียบๆ  แล้วเขาจะให้ต้นบุญมาเป็นหลานชายที่ว่าง่ายของเขา ... วันนี้เขาเตรียมตัวต้นบุญมาพร้อมแล้ว .. ต้นบุญออกมาพร้อมเสื้อผ้า หน้าและผม  ที่ดูเหมือนปีย์อย่างแยกไม่ออก ... ต้นบุญจะเป็นตัวแทนของปีย์ได้แนบเนียนอย่างไม่มีที่ติ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน TANMAN แทนแมนทำแทนได้ ตอนจบ วันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :