ว่างนักจัดซะเลย! ส่อง 15 นางเอกแต่งตัวสวย ถ่ายรูปเล่นอยู่บ้าน ช่วงโควิดระบาด

ว่างนักจัดซะเลย! ส่อง 15 นางเอกแต่งตัวสวย ถ่ายรูปเล่นอยู่บ้าน ช่วงโควิดระบาด
Entertainment Report_3
12 พ.ค. 64
686

ข่าวบันเทิงวันนี้

โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในช่วงนี้ เรียกว่าสถานการณ์ค่อนข้างวิกฤต ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงคนทำงานเป็นอย่างมาก รวมถึงงานกองถ่ายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นละคร รายการ ฯลฯ เรียกว่าจำเป็นต้องหยุดชะงัก พักกอง เนื่องจากปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อ ทำให้ช่วงนี้เราได้เห็นคนบันเทิงหลายคน เผยการใช้ชีวิตที่บ้าน ทาง TrueID เลยถือโอกาสรวบรวมภาพสวย ๆ ของเล่า นางเอกสาวคนดังที่แต่งตัวสวย ถ่ายรูปเล่นอยู่บ้าน ช่วงโควิดระบาด ขอบอกว่าเป๊ะ ไม่เสียยี่ห้อนางเอกเลยแหละ

ส่อง 15 นางเอกแต่งตัวสวย ถ่ายรูปเล่นอยู่บ้าน ช่วงโควิดระบาด

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ช่วงอยู่บ้านยาว ๆ แบบนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการแต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปเล่นตามมุมบ้าน งานนี้เราเลยได้เห็นสาว อั้ม พัชราภา แต่งตัวจัดเต็ม แม้หน้าผมบางเบา แต่สวยเป๊ะปังเหมือนเดิม

 

มาร์กี้ ราศรี  จิราธิวัฒน์

ส่วนคุณแม่ลูดแฝด มาร์กี้ ราศรี เรียกว่าไม่เสียชื่อดีกรีนางเอกชื่อดัง ที่เจียดเวลาวว่างจากเลี้ยงลูก ๆ มาแต่งสวยถ่ายรูปเล่นแก้เบื่อซะหน่อย สวยยอมแล้วแม่

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ไม่เสียชื่อนางเอกคนสวยจริง ๆ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่เปลี่ยนมุมในบ้านเป็นคาเฟ่ขนาดย่อม ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็สวย คิ้วท์ทะลุจอไปซะหมด นางแบบดี อะไรก็เพลินตา

 

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช

ต่อที่นางเอกแม่ลูกอ่อน ศรีริต้า ที่สวยตั้งแต่ก่อนท้อง ตั้งท้อง จนตอนนี้คลอดลูก ออร่าความสวยยังเปล่งปลั่งเหมือนเดิม และที่สำคัญช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ สาวริต้าถ่ายรูปเพลินเลย

 

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

สวยวัยสวยคืนจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ยิ่งโต ยิ่งเซ็กซี่มากขึ้นทุกวัน และในช่วงวันว่างงาน จากสถานการณ์โควิดระบาดแบบนี้ สาวริชาได้ถ่ายรูป โพสท่าสนุกสนานเลยทีเดียว

ดาราอยู่บ้าน

 

แอน ทองประสม

ปกติจะเห็นแต่ผู้จัดและนางเอกสาวคนเก่ง แอน ทองประสม อวดรูปและคลิปวิดีโอออกกำลังกาย แต่พักหลังได้เห็นสาวแอนอวดรูปแจ่ม ๆ ในช่วงที่อยู่บ้าน สวยเกินต้านจริง ๆ

 

รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

บ้านสวยและน่าอยู่มาก สำหรับเรือนหอของสาว รถเมล์ คะนึงนิจ งานนี้ทำให้สาวรถเมล์มีมุมต่าง ๆ ถ่ายรูปอย่างสนุกสนาน ถ้าไม่บอกว่าเป็นบ้าน นึกว่าคาเฟ่สวย ๆ ซักที่

 

โบว์ เมลดา สุศรี

ถ้าพูดถึงสาว โบว์ เมลดา นึกถึงคำว่าใช้ความสวยได้เปลืองมาก การอยู่บ้านของเธอไม่เคยเหงา ขยันแต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปแจกความสดใส มองมุมไหนก็เวรี่กู๊ด

 

คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส

คิมเบอร์ลี เป็นนางเอกสาวอีกคน ที่สวยสะพรั่ง ชนิดที่มองนานเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ ช่วงโควิดระบาดแบบนี้ เราได้เห็นสาวคิมอยู่บ้านทั้งกรุงเทพและที่เขาใหญ่ แต่ก็ไม่ลืมแต่งตัวสวย ๆ ให้หวานใจกดชัตเตอร์ซะหน่อย

 

เก้า สุภัสสรา ธนชาต

สมกับที่มีบ้านหลังงาม ทำให้นางเอกสาว เก้า สุภัสสรา ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเบื่อ แถมโพสท่าแจ่ม ๆ แจกจ่ายเสน่ห์ สวยเป๊ะมากมาย ทั้งบ้านทั้งนางแบบเลยทีเดียว

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับสาวสายแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ชมพู่ อารยา ที่แต่งตัวสวยแซ่บ สะท้านทรวง ไม่แคร์อากาศ อวดความสวยชวนตะลึง ไม่ว่าลุคไหน แม่ชมก็เอาอยู่ 

 

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

เห็นนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ แต่งตัวสวยโพสต์รูปลงไอจี ขอบอกว่าเรียกยอดไลก์ได้ไม่น้อย ก็ความสวย ทรงเสน่ห์มันเป๊ะเตะตา มิน่าแฟนทั้งรักทั้งหลง 

 

เบลล่า ราณี แคมเปน

ฟากนางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็ขอแต่งตัวสวย ๆ ถ่ายรูปเล่นแก้เหงาไป แต่คนอะไรยิ่งอยู่บ้านยิ่งสวย ยิ่งดูน่ารัก แต่ปล่อยยิ้มช็อตเดียว ทำละลายทั้งไอจีแล้ว

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ยี่ห้อ ใหม่ ดาวิกา ดูดี เป๊ะ และทำตะลึงทุกช็อต ยิ่งมีคาเฟ่สวย ๆ ด้วยแล้ว งานนี้สาวใหม่ทั้งถ่ายโปรโมท ทั้งถ่ายรูปเล่น อวดความสวย สดใส เอาไปเลยสิบดาว

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ส่งท้ายที่นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ที่มีความสุขกับการอยู่บ้านเป็นอย่างมาก นอกจากสมาชิกที่บ้านจะเยอะแล้ว กิจกรรมยังมีอีกมาก แถมมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aum_patchrapa, margie_rasri, urassayas, sriritajensen, nychaa, annethong, rodmayaloha, bow_maylada, kimmy_kimberley, supassra_sp, chomismaterialgirl, ladiiprang, bellacampen, davikah, khemanito

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี