รีเซต

ไม่ธรรมดา! ภาพยนตร์ซีรีส์ "รักกันวันโลกแตก" คว้าตั๋วไปงาน TGFM ที่ญี่ปุ่น

ไม่ธรรมดา! ภาพยนตร์ซีรีส์ "รักกันวันโลกแตก" คว้าตั๋วไปงาน TGFM ที่ญี่ปุ่น
Jeaneration
16 กันยายน 2565 ( 08:30 )
239

รักกันวันโลกแตก (Till The World Ends) ผลงานเรื่องล่าสุดของ อาม อนุสรณ์ แห่งค่ายคอมเมทีฟ โปรดัคชั่นส์ ติดโผรายชื่อภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับทุนจากงาน Tokyo-Gap Financial Market ตลาดการค้าภาพยนตร์โลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น โดยทางงานจะเลือก 20 เรื่องโดยปะปนกันไปทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ บท อนิเมชั่น เซอร์ไพรส์หนักมากเมื่อมีรายชื่อ รักกันวันโลกแตก ซีรีส์สัญชาติไทยแท้ติดอยู่ในลิสท์ในโหมด “ซีรีส์” ซึ่งมีเพียง 2 เรื่องเท่านั้นที่ได้รับการคัดเลือก

รักกันวันโลกแตก เป็นภาพยนตร์ซีรีส์วาย (?) ที่มีกระแสมาตั้งแต่ต้นปี เรียกเสียงฮือฮาว่าฉีกแนวจากซีรีส์ไทยและเป็นที่ถกเถียงกันว่า “สรุปแล้วเป็นซีรีส์วาย” หรือเปล่า เพราะภาพลักษณ์ที่แตกต่าง ตีมเรื่องที่ไม่มีใครเคยกล้าทำ นำแสดงโดย เบสท์ อนาวิล, อาร์ต ภาคภูมิ,ไมเคิล เกียรติศักดิ์ และทรงกลด หนุ่มหล่อจากนิตยสาร GQ ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่ต้องมาอยู่ด้วยกันก่อนโลกจะแตกในอีก 13 วัน แต่ละคนมีเป้าหมายที่อยากทำก่อนวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามา บางคนอยากล้างแค้น บางคนอยากใช้เวลาตามหาความทรงจำที่หายไป หรือบางคนอยากรู้จักความหมายของคำว่ารัก 

นอกจากจะสนับสนุนงบประมาณ Tokyo-Gap Financial Market ทีมผู้ผลิตยังได้มีโอกาสพบกับโปรดิวเซอร์ ตัวแทนจัดจำหน่าย และแพลตฟอร์มยักใหญ่ที่ขนทัพกันมาจากทั่วโลกในวันที่ 25-27 ตุลาคมนี้ อีกด้วย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :