TrueID

สรุปรวดเดียว! เปิดไทม์ไลน์ข่าว จั๊กจั่น ว่าที่เจ้าสาวกับข่าวร้อนแรง ที่เจ้าตัวอยากให้จบแล้ว

สรุปรวดเดียว! เปิดไทม์ไลน์ข่าว จั๊กจั่น ว่าที่เจ้าสาวกับข่าวร้อนแรง ที่เจ้าตัวอยากให้จบแล้ว
Entertainment Report_2
13 มี.ค. 64
8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระแสข่าวของ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" นางเอกชื่อดังที่กำลังมีข่าวฮอตในเวลานี้ ท่ามกลางข่าวการพร้อมจะสละโสดกับ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" เจอข่าวมรสุมดราม่าต่าง ๆ นานา ขัดขวางงานแต่งมานานนับเดือน และในที่สุดจั๊กจั่นตัดสินใจออกรายการ "โหนกระแส" เพราะเจอข่าวรายวัน จนกระทบครอบครัวของว่าที่เจ้าบ่าว และขอเดินคนละทางกับอดีตผู้จัดการส่วนตัว และท่ามกลางกระแสข่าวเพื่อนสนิทอย่าง "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" ที่ออกมาโพสต์เรื่องของจั๊กจั่น จนทำให้เกิดราม่าร้อนฉ่าในวงการบันเทิงในขณะนี้  TrueID เรียบเรียงไทม์ไลน์ข่าวจั๊กจั่นตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ สรุปแบบรวดเดียว รู้เรื่อง!

 

 

 • 5 ก.พ. 2564 เริ่มจากจั๊กจั่น โพสต์และแชร์ข้อความเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ทำนองตัดพ้อ ด้วยถ้อยคำทำนองว่า ...หวังว่าสักวันเธอจะกล้าพอที่จะออกมาจากทุกสิ่งที่ทำให้เธอย่ำแย่นะ , เดินออกจากบางเรื่องมันยาก แต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยอยู่อย่างนั้นซ้ำ ๆ , หนีอะไรหนีได้ แต่คุณหนีความจริงที่คุณรู้อยู่แก่ใจไม่ได้ , บางครั้งการยึดติดมันทำร้ายตัวเรามากกว่าการปล่อยไป , ชีวิตไม่ยุ่งยากถ้ารู้จักลดขนาดความฝันให้เล็กลง , ความจริง..มันเจ็บเสมอ , แยกย้ายกันไปรักษาสุขภาพจิตเนอะ ทำเอาเพื่อนดาราและอดีตผู้จัดการส่วนตัวก็ยังมาส่งกำลังใจให้ ท่ามกลางความสงสัยของแฟน ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับจั๊กจั่นกันแน่

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โพสต์ข้อความเศร้าในไอจีเมื่อต้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา 

 •  ไม่นานต่อจากนั้น จั๊กจั่นออกมาโพสต์ชี้แจงว่า สาเหตุของการโพสต์เรื่องราวเศร้า ๆ จนทำให้ทุกคนเป็นห่วงนั้นมาจากการทำธุรกิจ จึงทำให้โพสต์ระบายออกไป เจ้าตัวโพสต์ชี้แจงในไอจีสตอรี่ และฝากขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง

 

 •  ภายในสัปดาห์นั้น เพจชื่จดังโพสต์ข่าวว่ามีนางเอกชื่อดัง ยอมเป็นโลกใบที่สองของอดีตแฟนหนุ่มที่ยังไม่เลิกรากับภรรยาโลกใบที่ 1 ซึ่งพึ่งขอแต่งงานกันไป เพื่อนฝูงเตือนแล้วก็ไม่ฟัง เมาท์กันอยู่ในโลกเชียลจนหลายคนเดาว่าเป็นคู่ของจั๊กจั่น

 

 • พิธีกรข่าวหลายช่อง ต่างวิพากษ์วิจารณ์จากข่าวว่าทราบแล้วว่าดาราคนดังกล่าวคือใคร จนเกิดเป็นกระแส แต่จั๊กจั่นไมได้ออกมาชี้แจงใด ๆ เพราะมองว่าข่าวไม่จริงเดี๋ยวก็เงียบหายไปเองเดินหน้าต่อพา เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว ลองชุดไดยและทำการ์ดงานแต่งต่อ

 

 • ท่ามกลางกระแสข่าวที่ยังไม่หยุด และข่าวลือมากมาย จั๊กจั่นยังเดินหน้าเตรียมงานแต่ง และมีการตอบคอมเมนต์เรื่องโลกใบที่สองซึ่งเธอยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเองแน่นอน และมีศีลธรรมพอ หากรู้ว่าเป็นมือที่สามของใคร พร้อมยุติทันที และเปิดใจกับสื่อดังว่ายอมรับว่าฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวเคยแต่งงานแล้วจริง แต่จดทะเบียนหย่าไปนานแล้ว

 

 • ไม่นานต่อจากนั้น เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวต้องออกมาชี้แจงเอง ว่าโลกใบที่สองไม่มีแต่อย่างใด อีกทั้ง "มาวิน ทวีผล" สามีของ "ตู่ ปิยวดี" เพื่อนร่วมรุ่นก็ยืนยันว่า เคไม่มีโลกใบที่สองแน่นอน ตู่ ปิยวดีคอนเฟิร์มอีกเสียง ด้วยภาพร่วมเฟรมกับเค วัฒนาและแก๊งเพื่อน อีกทั้งจั๊กจั่นยังเข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณอีกด้วย

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กับ เค วัฒนา วันโดนขอแต่งงาน 

 

 • หลังจาก เค วัฒนา ออกมาเปิดเผยถึงการไม่มีโลกใบที่สองและไม่กลัวใครมาแหกกลางงานแน่นอน แฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้จั๊กจั่นจำนวนมาก ซึ่งจั๊กจั่นโพสต์ภาพและขอบคุณทุกคนในไอจีที่ส่งกำลังใจให้ และขอเดินหน้าเตรียมงานแต่งต่อไป

 

 • ในขณะที่จั๊กจั่นเดินสายเตรียมงานแต่ง ในวันที่ 28 พ.ค.นี้ จั๊กจั่นเจอทั้งข่าวลือต่าง ๆ มากมาย ทั้งขู่ฆ่า ,จะมีคนใส่ชุดดำมางานแต่ง , จะขับสิบล้อมาชน,ว่าที่เจ้าบ่าวโฮนเงินให้สาวชื่อตาล, และมีเรื่องคลิปหลุดต่าง ๆ ของอดีตคนใกล้ชิด และผู้หญิงคนหนึ่งในคลิป ซึ่งระหว่างัน้นจั๊กจั่นได้รับการติดต่อจาก หนุ่ม กรรชัย มาโดยตลอด

 

 • เมื่อเห็นท่าทีว่ากระแสข่าวไม่จบ และกระทบกระเทือนกับฝั่งว่าที่เจ้าบ่าว อีกทั้งเรื่องคลิปเสียงที่ไม่หยุดหย่อน จั๊กจั่นตัดสินใจออกรายการ "โหนกระแส" ของ หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ใจและยอมรับว่าแตกหักกับอดีตคนใกล้ชิด และเป็นคนเดียวที่ไม่เคยแสดงความยินดีด้วยเลย ตั้งแต่ตัดสินใจแต่งงาน อีกทั้งเรื่องกระแสข่าวธุรกิจสีเทา ที่ลามเป็นข่าว ซึ่งจั๊กจั่นเชื่อว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งท้าเชิญสาวนิรนามชื่อ ตาล ถ้ามีตัวตนอยู่จริงขอเชิญมางานแต่งได้เลย และหากไม่ใช่เรื่องจริงขอดำเนินคดีทั้งหมดแบบถึงที่สุด จนหนุ่ม กรรชัย เอ่ยปากว่าจั๊กจั่นเอาจริงในเรื่องนี้และน่ากลัวมาก จั๊กจั่นเผยสนิทอดีตคนใกล้ชิดเพราะอีกฝ่ายบอกว่ารักตนเหมือนลูก และดูแลมาอย่างดีตลอด 15 ปี แต่พยายามให้เลื่อนงานแต่งมา 4 ครั้งแล้ว และเป็นคนเดียวที่ไม่เคยยินดีด้วย จากนี้ขอเดินคนละทางและขอรับผิดชอบในการตัดสินใจแต่งงานเอง ไม่ว่าจะลงเอยอย่างไร

 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ออกรายการโหนกระแส เปิดใจเรื่องราวทุกอย่าง 

 

 • ภายหลัง จั๊กจั่น ไปออกรายการ โหนกระแส อดีตคนใกล้ชิด โพสต์ในไอจีว่าไม่เคยประสงค์ร้ายและไม่เคยมองจั๊กจั่นเป็นศัตรู แต่ทำหน้าที่ปกป้องจั๊กจั่นเท่านั้น เชื่อข่าวหลุดมาจากนักข่าวชื่อดัง จะยอมอดทนและรอให้ความจริงปรากฏเอง

 

 •  ภายหลังมีข่าวพาดพิงถึงนักข่าวช่องดัง "เต๋า ทีวีพูล" ยืนยันไม่เคยมีข่าวของนางเอกดัง และตนไม่เกี่ยวข้องด้วยอย่างแน่นอน ขอให้อดีตคนใกล้ชิดนางเอกดัง หยุดการกระทำนี้

 

 • ภายหลังโพสต์ของอดีตคนใกล้ชิด จั๊กจั่น เพื่อนนักแสดงอย่าง "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" แชร์ข้อความของอดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น กล่าวพร้อมชี้แจงว่าไม่ใช่คนที่เอาข่าวไปปล่อย แต่ยอมรับว่าอดีตคนใกล้ชิด ชี้แจงกับ บุ๋ม ปนัดดา หลังมีข่าวแล้วว่า จั๊กจั่นไม่ทราบจริง ๆ เรื่องของอดีตเจ้าบ่าวและรายล้อมด้วยคนไม่ดี พร้อมทั้งแฉแชตไลน์ที่คุยกับตาล พร้อมบอกว่ามือลั่นก่อนจะลบออกไป จนทัวร์ลงอย่างหนักว่านี่หรือคือเพื่อนสนิท ซึ่งภายหลังอดีตคนใกล้ชิดจั๊กจั่นลบข้อความที่โพสต์ชี้แจงออกไปเช่นกัน

 

 • ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" เผยในรายการข่าวใส่ไข บอกจั๊กจั่นเอาจริง ใครไม่ประสงค์ดีพร้อมฟ้อง และไม่เห็นด้วยที่นก อุษณีย์ ออกมาพูดเรื่องราวของเพื่อนในโลกโซเชียล อีกทั้งจะมีการติดต่อพูดคุยกับอดีตคนใกล้ชิดของจั๊กจั่น เพื่อสอบถามในลำดับต่อไป หลังจากถูกพาดพิงในรายการ แต่เผยว่าจั๊กจั่นโตแล้วควรได้รับการตัดสินใจเอง เพราะเขาได้ปรึกษาครอบครัวแล้ว เผยคนสนิทและเพื่อนทำแบบนี้ เท่ากับทำร้ายจั๊กจั่น

 

 • ด้าน นก อุษณีย์ เผยห่วงเพื่อนกลัวโดนหลอก จนโดนทัวร์ลงในไอจีส่วนตัวหนักมากเช่นกัน แต่เจ้าตัวเผยให้รอดูความจริง คนไม่รู้เรื่องจะวิจารณ์อย่างไรก็ได้ ขอให้ดูตอนจบ

 

นก อุษณีย์ ร่วมยินดีกับเพื่อนสนิทในวันถูกขอแต่งงาน 

 • ล่าสุดจั๊กจั่นโพสต์ภาพคู่ หนุ่ม กรรชัย ที่ไปออกรายการ โหนกระแส ยืนยันว่าสิ่งที่พูดไปในรายการคือความจริงทั้งหมด และขอให้ทุกคนเชื่อในความจริง หยุดดราม่า และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้มา ท่ามกลางเพื่อนนักแสดงและผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์ให้จั๊กจั่นจำนวนมาก

 

 • ล่าสุดวันนี้ (11มี.ค. 2564) ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ "หนุ่ม กรรชัย" เปิดภาพสาวนิรนามชื่อ "ตาล" อดีตแอร์การบินไทยที่ลาออกไปแล้ว ที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นโลกใบที่ 1 ของเค วัฒนา หนุ่ม ประกาศหาตัวหากมีตัวตนอยู่จริงให้ติดต่อมาได้เลย เพื่อความกระจ่าง และภาพดังกล่าวได้มาจากอดีตคนสนิทของจั๊กจั่นที่มีคนส่งมาให้อีกทอดหนึ่ง ซึ่งล่าสุดชาวโซเชียลเช็คแล้วว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ ตาล แต่คือ อั้ม นันทิยา นักร้องลูกทุ่ง นั่นเอง 

 

 • 12 มี.ค.2564 "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" โพสต์ ไอจีจอดำขอโทษจั๊กจั่น ที่โดนใช้เป็นเครื่องมือ และแนะนำอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ยอมรับความจริงและหยุดการกระทำ เพราะทุกคนรู้ความจริงหมดแล้ว อย่าอ้างความรักเพราะนี่การการทำลายจั๊กจั่น 

 

 • ชาวเน็ตเริ่มแชร์วีกรรมที่อดีตผู้จัดการเคยทำกับ พลอย เฌอมาลย์ , พอลล่า เทย์เลอร์ และ แตงโม นิดา ถึงพฤติกรรมในอดีต ที่สนิทและพยายามทำตัวเป็นแฟน 

 

 • ในโลกของ Club House บุ๋ม ปนัดดา , หนุ่ม กรรชัย และอีกหลายตัวละครได้ดูคุยเรื่องโลกสองใบ ทั้งหมดเห็นตรงกันว่าตาลไม่มีตัวตน และอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ต้องออกมาขอโทษและยุติเรื่องราวทั้งหมดได้แล้ว บางช่วงบางตอนหนุ่ม กรรชัย โทร.หาจั๊กจั่น เข้าร่วมสนทนาด้วย ซึ่งนางเอกสาวถึงกับร้องไห้ สะอื้น

 

 • ในรายการแฉ ของคืนวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา มดดำ คชาภา เอ่ยถึงอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ส่งข้อความหาพิธีกรชายชื่อดัง อยากเขียนเล่าความจริงบางส่วน แต่อาจเขียนไว้ ในวันที่ไม่อยู่แล้ว 

 

 • ล่าสุด บ่ายวันที่ 12 มี.ค. จั๊กจั่น ออกรายการโหนกระแส รอบที่ 2 หนุ่ม กรรชัย เชิญ อั้ม นันทิยา ที่โดนใช้แอบอ้างรูปเป็น ตาลทิพย์ มาด้วย ซึ่งจั๊กจั่นยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องทั้งหมด เสียใจที่เปิดมาแล้วเจอข่าวที่ตัวเองไม่ได้ก่อ จนกระทบครอบครัวฝ่ายชาย ยืนยัน ดีใจที่บุ๋ม แสดงความขอโทษ แต่อขให้เพิ่มเติมถึงครอบครัวว่าที่เจ้าบ่าวด้วย และหนุ่ม กรรชัย ยังเปิดแชตที่คุยกับอดีตผู้จัดการด้วย เมื่อมีคนถามว่าหลายคนกังวลว่าอีกฝ่ายอาจฆ่าตัวตาย จั่นเลยย้อนถามกลับว่าแล้วมีใครย้อยคิดถึงความรู้สึกตนบ้างหรือไม่ 

 

 • หลังจากจั๊กจั่น ออกรายการ "โหนกระแส" รอบที่ 2 และยืนยันว่าจะเดินหน้าฟ้องอดีตผู้จัดการแน่นอน ต้องมีคนรับผิดชอบ ความเคลื่อนไหว จากฝั่งอดีตผู้จัดการยอมขอโทษจั๊กจั่น ว่าที่เจ้าบ่าว นก อุษณีย์ และ อั้ม นันทิยา เจ้าตัวน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ยอมรับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นทำไปเพราะห่วงมากเกินไป

 

 • หลังจากอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น โพสต์ขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรข่าวรายการบันเทิงชื่อดัง จัดรายการและขอโทษในรายการ และเปิดใจกับสื่อมวลชนทั้งน้ำตาว่า ยอมรับว่ากลัวจั๊กจั่นเกลียด และไม่คิดว่ารู้จักผู้จัดการจั๊กจั่นมาร่วม 20 ปี จะมาทำกันได้ โดนแกง แนะให้อีกฝ่ายพบแพทย์ เพราะกุเรื่องให้มหากาพย์มาก เจ้าตัวร่ำไห้ ซึ่งจั๊กจั่นดูแถลงข่าวจบแล้วโทร.เข้ามาปรับความเข้าใจและมีการพูดคุยกัน ซึ่งบุ๋ม พร้อมช่วยหากจั๊กจั่นต้องการหลักฐานการฟ้องร้องอดีตผู้จัดการต่อไป 

 

 • ระหว่างที่่บุ๋ม แถลงข่าวขอโทษจั๊กจั่น ฝั่งของ นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทของจั๊กจั่น โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมเปิดใจเรื่องราวดังกล่าว แถลงข่าวผ่านไลฟ์สด ที่ไอจีของตัวเองในชื่อ nokusanee และ แฟนเพจ nok usanee แถลงวันที่ 13 มี.ค.2564 เวลา 11.00 น. ท่ามกลางคอมเมนต์ในไอจีที่กระหน่ำนกหนักมากหลังจากเคยโพสต์เรื่องจั๊กจั่นไปก่อนหน้านี้ 

 

 • ต่อมาวันที่ 13 มี.ค.2564 เวลาประมาณ 11.00 น. นก อุษณีย์ เพื่อนรักของว่าที่เจ้าสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงสาเหตุที่ตัดสินใจโพสต์แชทไลน์ ซึ่งเธอเผยว่าต้องการพิสูจน์ความจริงเช่นกัน พร้อมยืนยันไม่ได้มีเจตนาที่จะแซะเพื่อนหรือคิดไม่ดีกับเพื่อน ซึ่งเธอยอมรับในสิ่งที่โพสต์ลงไป และยังเผยต่ออีกว่าได้ยกหูโทรศัพท์ไปขอโทษเพื่อนรักจั๊กจั่น พร้อมอธิบายให้เพื่อนฟังเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจไลฟ์สดขอโทษออกสื่ออีกครั้งในวันนี้ เธอยอมรับว่าเสียใจมากที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เพื่อนทุกข์ใจ

 

 •  นก อุษณีย์ ออกรายการคุยแซ่บโชว์ เปิดใจว่าขอโทษที่ทำเพื่อนเสียใจ ได้มีการยกหูโทร.หาเพื่่อน และหลายคำถามไม่ได้ตอบหนิง ปณิตา เลี่ยงไปจนแฟนรายการมองว่าไม่พร้อมก็ไม่น่ามาออกรายการ 

 

 • 17 มี.ค. 2564 จั๊กจั่น ออกรายการ แฉ  ของมดดำ คชาภา เปิดใจอีกครั้งถึงเรื่องราวต่าง ๆ บางช่วงบางตอน จั๊กจั่นได้พูดถึง นก อุษณีย์ ว่ามีการโทร.มาขอโทษ และถามกันถึงเรื่องราวต่าง ส่วนตัวไม่คิดฟ้องเพื่อน แต่อีกฝ่ายยังเชื่อว่ามีตาลทิพย์อยู่จริงในโลกที่ 1 ทั้งที่ก่อนหน้านี้เป็นคนบอกเองว่าหากอดีตผู้จัดการพูดอะไรต้องหารครึ่ง 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ แฉ

 

 

บุ๋ม ปนัดดา แถลงขอโทษจั๊กจั่น

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri