รีเซต

ฝันเป็นจริงของ บอย ปกรณ์ ได้ร่วมแสดงหนังฟอร์มดี "Six Characters มายาพิศวง"

ฝันเป็นจริงของ บอย ปกรณ์ ได้ร่วมแสดงหนังฟอร์มดี "Six Characters มายาพิศวง"
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 21:30 )
150

ข่าวสารวงการหนัง Six Characters มายาพิศวง

"บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" นักแสดงมากฝีมือ ฝันเป็นจริงได้รับเลือกเป็นนักแสดงรับเชิญกิตติมศักดิ์ในภาพยนตร์เรื่อง "Six Characters มายาพิศวง" ของผู้กำกับชั้นครู ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล โดยรับบทเป็น 'นที' เลขาหนุ่มของท่านสุริยา (รับบทโดย ศักดิ์ราช ฤกษ์ธำรงค์) คหบดีผู้มั่งคั่ง ผู้มีความสามารถรอบตัวในการทำงานและมีความหล่อเหลาสะดุดตาที่สุดในบริษัทและชะตากรรมได้ชักนำให้เขาได้พบกับ อมร เพ็ชรรัตน์ (รับบทโดย ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ภรรยาเจ้านายผู้เลอโฉมจนเขาไม่สามารถหักห้ามใจที่จะรักภรรยาเจ้านายได้

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เปิดเผยว่า “บอย ปกรณ์ ร้างราไปจากวงการภาพยนตร์นานถึงสิบปี เขามีความฝันอย่างแรงกล้าว่าวันหนึ่งเขาจะได้รับบทดีๆ ในภาพยนตร์อีกสักครั้ง ดังนั้นเมื่อผมติดต่อไป บอยจึงไม่ปฏิเสธเลยและหลังจากที่เขาได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงเขายิ่งปลาบปลื้มใจที่ได้เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีคุณค่าเรื่องนี้"

สำหรับภาพยนตร์ Six Characters มายาพิศวง ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำอย่างพิถีพิถัน แต่คาดว่าจะได้ออกสู่สายตาผู้ชมในช่วงครึ่งหลังของปี 2656 นี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa