รีเซต

"บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ทึ่งพลัง "นาว" เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน "สร้อยนาคี"

"บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ทึ่งพลัง "นาว" เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน "สร้อยนาคี"
EntertainmentReport3
5 มีนาคม 2566 ( 09:55 )
110

"เจ้าพี่" วลีเด็ดที่กำลังฮอตฮิตติดหู เพราะ "ทาวดี" หรือ "นาว ทิสานาฎ ศรศึก" เจ้าแม่นาคี ใช้เรียก "ภุชงค์" หรือ "พระทอง" ที่รับบทโดย "บลิว วรพล จินตโกศล" ตั้งแต่เปิดเรื่อง ในละคร "สร้อยนาคี" งานนี้เจ้าพี่ตัวจริงหนุ่มบลิว เผยความรู้สึกถึงฟีดแบ็กที่ได้รับว่า

"บลิว วรพล" เขินโดนเรียกเจ้าพี่ ทึ่งพลัง "นาว" เต็มแม็กซ์ทุกฉากใน "สร้อยนาคี"

"เอาจริง ๆ ตอนนี้ก็มีคนแซว ๆ เวลาเจอ เจ้าพี่…เจ้าพี่ เราก็เฮ้ยเขิน ๆ อยู่นะ แสดงว่าเขาดูละครสร้อยนาคี ดีใจครับ ส่วนฟีดแบ็กต่าง ๆ ผมได้อ่านนะครับ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ ทุกคำติชม ผมก็นำทุกคอมเมนต์เก็บมาปรับปรุงตัวเองครับ  ในส่วนฟีดแบ็กละคร ดีเลยครับหลายคนบอกเนื้อเรื่องสนุก  แต่ในเรื่องเจ้าพี่แอบดูเป็นคนหลายใจนะ อันนี้อยากให้ติดตามว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันต่อ"

บลิว เผยต่ออีกว่า "เรื่องนี้ผมดีใจมากที่ได้แสดงกับพี่นาว อยากบอกว่าพี่นาวเป็นคนเก่งมากในการแสดง ส่งพลังในทุกฉากไม่ว่าจะฉากดราม่า บททาวดีบทยาวแค่ไหนพี่นาวก็ทำได้ดีจนผมทึ่งมากคนอะไรเขามีพลังตลอดเวลา อารมณ์ สายตา แม้แต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรารู้สึกได้เลยว่าเขามีพลังเยอะจริง ๆ และพี่นาวช่วยส่งพลังมาให้ผมได้ตลอด ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนพี่นาวเอาอยู่ทุกฉากจริง ๆ  ส่วนพี่การ์ตูน (ณัฐฌา บุญปอง) เราเข้าฉากกันบ่อยมีอะไรพี่เขาก็จะช่วย คือ ผมโชคดีมากที่ได้พี่ ๆ ทุกคนเลยสอนผมแนะนำผม ก็อยากฝากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กับผมและละครสร้อยนาคีกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ" ติดตามชมละครเรื่อง "สร้อยนาคี" ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :