รีเซต

พร้อมรันวงการ!! 10 นางเอกดังเล่นเซิร์ฟสเก็ต เทรนด์ฮิตพิชิตความคูล

พร้อมรันวงการ!! 10 นางเอกดังเล่นเซิร์ฟสเก็ต เทรนด์ฮิตพิชิตความคูล
Entertainment Report_3
22 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:41 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เซิร์ฟสเก็ต นอกจากจะเป็นกิจกรรมสุดฮิตของวัยรุ่น คนทำงานในยุคนี้แล้ว คนในวงการบันเทิงก็ปลื้มปริ่มกับกีฬาชนิดนี้ไม่น้อย เพราะล่าสุดตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่คนถือบอร์ดไปเล่นกับก๊วนเพื่อนอย่างสนุกสนาน ฮิตขนาดนี้ทาง TrueID เลยไม่พลาดที่จะพาแฟน ๆ ไปดู 10 นางเอกดังเล่นเซิร์ฟสเก็ต เทรนด์ฮิตพิชิตความคูล ใครลีลาดีแค่ไหน ตามไปดูกัน!

10 นางเอกดังเล่นเซิร์ฟสเก็ต เทรนด์ฮิตพิชิตความคูล 

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

เรียกว่าแทบจะเป็นนางเอกสาวคนแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่เล่นเซิร์ฟสเก็ต สำหรับสาว เต้ย จรินทร์พร เห็นร่างเล็กไซส์มินิแบบนี้แต่สาวเต้ยสู้ตายกับทุกกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ส่วนลีลาไม่ต้องพูดถึง เพราะเค้าพลิ้วมากจริง ๆ 

 

หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์

เห็นสามี เคน ธีรเดช และลูก ๆ เล่นมานาน ถึงคราวที่ หน่อย บุษกร จะเล่นเซิร์ฟสเก็ตตามรอยลูกและสามีบ้าง เพียงฝึกแค่ไม่กี่วัน สกิลเริ่มใช้ได้ ที่สำคัญคนสอนคอยดูแลไม่ห่างเลย อิจฉาจัง

 

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

เป็นผู้หญิงที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็คีพความสวยสง่าไว้เสมอ สำหรับ ปราง กัญญ์ณรัณ ที่ล่าสุดขอตามรอยเทรนด์ฮิตฝึกเล่นเซิร์ฟสเก็ตกับเค้าบ้าง เตรียมรันวงการได้เลย 

 

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์

ฟากนางเอกสาว พรีม รณิดา เพิ่งเป็นเมมเบอร์ใหม่หัดเล่นเซิร์ฟสเก็ต ท่าทางอาจจะดูยังไม่คล่องแคล่ว แต่คะแนนความใส่ใจให้เต็มร้อย

 

บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

ลองเล่นมาหมดแล้วทั้งเซิร์ฟบอร์ด โรลเลอร์สเก็ต และเซิร์ฟสเก็ต นางเอกสาวก้านยาว บี น้ำทิพย์ ก็ไม่พลาดที่จะเล่นกับเค้าเหมือนกัน ลีลาอาจไม่คล่อง แต่แค่เห็นการทรงตัวบนบอร์ดก็ชนะขาดรอย

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าแทบไม่มีอะไรที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ทำไม่ได้ ไม่ว่ากิจกรรมจะผาดโผนขนาดไหนเธอสู้ตายเวอร์ ก่อนหน้านี้เธอสนุกกับการเล่นเซิร์ฟสเก็ตมาก และที่สำคัญสเต็ปเทพอยู่นะ

 

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล

ด้านนางเอกสาวสุดคูล แก้ว จริญญา ที่ชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์อยู่แล้ว ก็ไม่พลาดเล่นเซิร์ฟสเก็ตกับเค้าเหมือนกัน แหม...ผู้ผญิงอะไร หวานก็สวย นิ่งก็เท่ ดีต่อใจจริง ๆ 

 

ซอ จียอน

เป็นสาวที่เอ็นจอยกับการทำกิจกรรมร่วมกับแฟนเสมอสำหรับสาว จียอน ที่ล่าสุดเปลี่ยนโหมดสาวหวานมาเป็นสาวเท่เล่นเซิร์ฟสเก็ตกับหวานหนุ่มฮั่น โอ้ยย น่ารักจัง

 

แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค

เห็นโพสต์รูปโชว์ลีลาเล่นเซิร์ฟสเก็ต ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวดาวรุ่ง แพรว เฌอมาวีร์ ที่โชว์สกิลการเล่นสุดพลิ้ว เห็นแล้วอยากเล่นตามเลย 

 

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ส่งท้ายที่นางเอกสาวคนดัง ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ฝึกซ้อมเล่นเซิร์ฟสเก็ตมาพักใหญ่ แต่พักหลังไม่ค่อยได้เล่นบ่อย แต่พอกลับมาเล่นอีกทีก็ลีลาดีเหมือนเดิม

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toeyjarinporn, kun_jun, ladiiprang, jpreem, beenamthipofficial, taewaew_natapohn, kaewjarin, queengyeon, nychaa, praewcherr