รีเซต

ป่านางเสือ EP.27 : "พริม" ลุยบู๊สู้กับ 2 หนุ่ม "โอม-เอ็กซ์" ไม่กลัวอันตราย

ป่านางเสือ EP.27 : "พริม" ลุยบู๊สู้กับ 2 หนุ่ม "โอม-เอ็กซ์" ไม่กลัวอันตราย
EntertainmentReport2
1 เมษายน 2566 ( 15:50 )
144

ป่านางเสือ EP.27 เมื่อดาวเริ่มรู้ความจริงเรื่องการตายของพ่อ ก็มีความคิดที่จะแก้แค้น ในละครเรื่อง “ป่านางเสือ” ของค่าย ดี วัน ทีวี ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD กด33 ความโกรธ ความแค้นเมื่อมาอยู่ที่ดาว รับบทโดย "พริม พริมา พันธุ์เจริญ" ก็ไม่มีใครสามารถรั้งเธอไว้ได้ กลายเป็นต้องเกิดเรื่องร้ายมากมายต่อตัวดาวเอง ผู้กองฤทธิ์ รับบทโดย โอม คณิน สแตนลีย์ จะปกป้องและช่วยเหลือเธอไว้ได้หรือไม่ ต้องติดตาม

ป่านางเสือ EP.27

ดาว (พริม พริมา)กำลังหนีพวกหน่วยคอมมานโด ระหว่างที่ซ่อนตัวอยู่ก็มีมือลึกลับดึงตัวดาวแล้วเหวี่ยงเข้าไปในห้อง มือนั้นคือมือของฤทธิ์(โอม คณิน)เอง ดาวเห็นว่าเป็นฤทธิ์ก็เป็นห่วงแผลที่ถูกดาวยิงคราวก่อนแต่ก็ต้องทำเป็นไม่สนใจ ยังคงพูดจาประชดใส่กัน ฤทธิ์เอาปืนตัวเองยัดมือดาวแล้วจ่อที่หัวใจของเค้า และเนียนใส่กุญแจมือดาว ทั้งสองคนมีกุญแจมือที่ติดกันเพื่อที่ฤทธิ์จะให้ดาวไปกับเขา ฤทธิ์ฉุดดาวมายังรถของตัวเองที่จอดอยู่ แต่มีหน่วยคอมมานโดตามมาไกล ๆ ฤทธิ์ตกใจหันมอง ดาวจึงใช้จังหวะนี้ปลดกุญแจมือ แล้วเอามาล็อคแขนฤทธิ์เข้ากับราวบันได ดาวหันเผชิญหน้ากับหน่วยคอมมานโด แต่จู่ๆก็มีชายหนุ่มสวมฮู้ดยืนอยู่บนดาดฟ้าแล้วกระโดดเหาะลงมาอย่างมีฝีมือ นั่นคือ อาจารย์เฉิน(เอ็กซ์ ธิตินันท์)เขาปล่อยพลังไฟฟ้าใส่พวกกลุ่มคอมมานโด ฤทธิ์เป็นห่วงดาวมากกลัวว่าเฉินจะทำร้ายดาวอีกคน ดาวเข้าต่อสู้กับเฉินแต่ไม่เป็นผล เฉินกำลังจะปล่อยพลังเพื่อดูดวิญญาณของดาว จู่ ๆ ก็มีเสียงคำรามลั่นหมอกหนาไหลปกคลุมร่างของดาว และอาจารย์เฉินหายไป เหลือเพียงแต่ฤทธิ์ที่ไม่เห็นใครและเป็นห่วงดาว

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา เป็นการเปิดตัวของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างเอ๊กซ์-ธิตินันท์ ก็มิวายจะต้องขึ้นสลิงห้อยโหนตัวเหมือนเหล่านางเสือ เพราะรับบทเป็นถึงอาจารย์เฉินที่มีพลังพิเศษพอๆกับนางเสือเลยก็ว่าได้ และฉากนี้สาวพริมก็ต้องรับบทเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียวที่ต้องมาสู้กับสองหนุ่ม ทั้งโอมและพี่เอ๊กซ์ เบื้องหลังผู้กำกับเลยให้นักแสดงซ้อมคิวบู๊ให้เป๊ะ ก่อนถ่ายทำจริงเพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดใดๆ เดินเรื่องมาถึงสัปดาห์สุดท้ายของป่านางเสือแล้ว อย่าพลาดความสนุก ความมันส์และลุ้นกับบทสรุปของเรื่องไปพร้อมกัน ฉากนี้ออกอากาศวันอังคารที่ 4 เมษายนนี้และติดตามความสนุกของละครเรื่อง “ป่านางเสือ” 
ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3HD กด33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :