รีเซต

เกาะติดทุกมุมร้อน! วันฌาปนกิจ "แตงโม" เพจเฟซบุ๊กใหม่เผยหลังจากนี้มีหลักฐานเด็ด แซะน้องภรรยา "หนุ่ม กรรชัย" สนิท "ปอ"

เกาะติดทุกมุมร้อน! วันฌาปนกิจ "แตงโม" เพจเฟซบุ๊กใหม่เผยหลังจากนี้มีหลักฐานเด็ด แซะน้องภรรยา "หนุ่ม กรรชัย" สนิท "ปอ"
EntertainmentReport2
24 พฤษภาคม 2565 ( 10:01 )
1.3K

ร้อนระอุทุกมุม! ในวันฌาปนกิจ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ซึ่งแน่นอนว่าทุกเรื่องดราม่า ทั้งเรื่องเพจเฟซบุ๊ก ตัวจริงตัวปลอม มือดีที่ว่าหวังดีหรือประสงค์ร้าย หลัง "หนุ่ม กรรชัย" แฉว่ามีคนไลน์คอลหา "กระติก" ด้วยไลน์ของแตงโม ส่งภาพไม่เหมาะสม แล้วโทรศัพท์อยู่ที่ใครกันแน่ หลังจาก "คุณแม่แตงโม" บอกให้ทนายเดชาไปแล้ว ด้านกระติกพร้อมเข้าแจ้งความหลายกรณี ทั้งเรื่องภาพลับของแตงโมที่ถูกมือดีส่งต่อ อีกทั้งคุณแม่ยังสนิท "บังแจ็ค" เรื่องราวเข้มข้น มาจนถึงวันฌาปนกิจแตงโม ซึ่ง 5 คนบนเรือจะไปร่วมงานอีกด้วย

เพจใหม่แตงโม ยืนยันมาเพื่อช่วยแตงโม มีเพียงเพจเดียวเท่านั้น แซะ น้องชาย ภรรยา "หนุ่ม กรรชัย" สนิท "ปอ" มาก ไปออกรายการต้องเซ็ตคำถามก่อน 

ทุกโมเมนต์และหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ตั้งแต่มีเพจใหม่ของแตงโม ที่ใชชื่อว่า Happy Melon official ออกมาเผยภาพและเรื่องราวของแตงโมเป็นระยะ ๆ ทำให้แฟน ๆ ติดตามทะลุล้าน ซึ่งล่าสุด ทางเพจยืนยันว่า เพจนี้สร้างมาเพื่อช่วยแตงโมเพียงเพจเดียวเท่านั้น โดยลงข้อความว่า... 

#ขอชี้แจง#
2 ประเด็น หลักๆดังนี้
ประเด็นที่ 1
1.เพจที่ใช้อยู่ปัจจุบัน มีแค่ เพจ happy melon official ที่มีผู้ติดตาม 1,450,000 คน ขึ้นไป 
2.เพจนี้  ไม่เคยเผยวีดีโอลับของ แตงโม หรือ live สด หรือ สร้างหลักฐานเท็จ เพจนี้จะลงเฉพาะหลักฐานจริงที่ได้กู้กลับคืนมาจากเครื่องแตงโมเท่านั้น 
3.เพจนี้ เป็นเพจที่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่โดยชอบด้วยกฏหมายเท่านั้น 
ปล:ขอให้สื่อมวลชนนำเสนอข่าวเฉพาะเพจนี้เท่านั้น ข้อมูลจากเพจอื่นเราไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น
ประเด็นที่ 2
1.กรณี หนุ่มกรรชัย นำเสนอข่าวว่า ทางเพจได้ติดต่อไปหากระติกแล้วเปิดภาพแตงโมที่ไม่สมควรเปิด เพจขอชี้แจงว่า ทางเพจไม่ได้ติดต่อไปหากระติกแต่อย่างใด แล้วไม่เคยเปิดภาพลับไปให้กระติกดู  
2.กรณี มีประชาชนถามทางเพจจำนวนมากว่าทำไม 5 คนบนเรือ จงใจ จะออกเฉพาะรายการโหนกระแสเท่านั้น ก็เพราะว่า น้องชายภรรยาหนุ่มกรรชัย เป็นเพื่อนรักกับ นายปอร์  แล้วแต่ละคำถามในรายการมีการเตรียม คำถาม-คำตอบ กันก่อนจะออกรายการ 
***เพจนี้ทำไปเพื่อให้แตงโมได้รับความยุติธรรมเท่านั้น***

พร้อมทั้งบอกว่าหลังจากพิธีงานฌาปนกิจแตงโมเสร็จ มีหลักฐานเด็ดแน่นอนหลังจากนี้ 

 

"หนุ่ม กรรชัย" ข้องใจ ทำไมแม่ไม่แจ้งความทั้ง ทั้งที่เสียหายโดยตรง

ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" เผยในรายการข่าวใส่ไข่ว่าอยากให้คุณแม่แตงโมไปแจ้งความเรื่องข้อมูลในมือถือเพราะเป็นผู้เสียหายโดยตรง และกระติกโดนข่มขู่ว่าจะทำให้ไม่มีที่ยืนพร้อมกับแตงโมอีกทั้งวิดีโอคอลมาหาต่อหน้านักข่าวโดยใช้ภาพที่ไม่เหมาะสมของแตงโม จึงทำให้หนุ่ม กรรชัยเป็นห่วงเกี่ยวกับกรณีนี้ แต่เมื่อบอกทนายเดชาให้ไปบอกคุณแม่แจ้งความ ทนายเดชาบอกว่าแจ้งแล้ว แต่คุณแม่ไม่อยากเครียดในช่วงนี้ ขอโฟกัสที่งานฌาปนกิจแตงโมก่อน 

"กระติก" เตรียมแจ้งความ และร่วมงานฌาปนกิจแตงโม ครั้งสุดท้าย

สำหรับ "กระติก" นั้นหลังออกรายการ "โหนกระแส" ให้สัมภาษณ์นักข่าวต่อ จนมีไลน์คอลของแตงโมมาหาใช้ภาพไม่เหมาะสม จะเข้าแจ้งความวันนี้ ก่อนไปร่วมงานฌาปนกิจของแตงโม ซึ่งรวมไปถึงแจ้งความเพจที่นำเอาข้อมูลในมือถือแตงโมมาโพสต์ทำให้ตนเองนั้นเสียหาย ซึ่งจากเรื่องราวดังกล่าวกระติกอยากทราบว่ามือถือของแตงโมอยู่ที่ไหน หรือใครเป็นคนแฮกข้อมูลไป ซึ่งเจ้าตัวจะเข้าแจ้งความทั้งสองกรณี

แม่แตงโม เตรียมเคลื่อนร่างลูกสาว ทำพิธีฌาปนกิจ ยอมรับสนิท "บังแจ็ค"

สำหรับ "คุณแม่แตงโม" นั้น ในเช้าวันนี้ แม่ต้องไปทำเรื่องรับร่างของแตงโม ซึ่งแม่เตรียมชุดขาวและมงกุฏมาให้แตงโมด้วยเพื่อไปทำพิธีฌาปนกิจต่อ ซึ่งคาดว่าจะเคลื่อนร่างของแตงโมไปในเวลา 11.00 น. ซึ่งภายใน ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ มีเพียงครอบครัว และคนใกล้ชิดร่วมงานเท่านั้น แต่สามารถรับชมภาพบรรยากาศได้ทาง YouTube Live : cjconnect ในช่วงเวลา 14.00 น.-15.30 น. สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ 5 คนบนเรือจะเดินทางมาร่วมงานด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องราวของคุณแม่กับ "บังแจ็ค" นั้น บังแจ็คได้เผยผ่านรายการทีวีหลายช่องว่าสนิทกับคุณแม่คุยกันบ่อยครั้ง แต่ไม่ได้มีการให้รหัสใด ๆ ของแตงโมไป อีกทั้งบังแจ็คยืนยันว่าไม่ได้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวนี้ และขอไม่บอกว่าสนิทกับคุณแม่ เพราะใครติดต่อให้  ส่วนมือถือของแตงโมนั้น แม่เผยให้ทนายเดชาไปแล้ว เพราะหวั่นทำหาย และไม่อยากให้คนมองว่าแม่ทำอะไรกับข้อมูลในนั้นซึ่งทำไม่เป็นตั้งแต่แรกแค่เปิดดูภาพในเครื่องได้เท่านั้น ไม่ได้มีรหัสของแตงโมเช่นกัน 

ซึ่งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี คุณแม่ภนิดา, เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ร่วมด้วย เต๊ะ ศตวรรษ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางไปรับร่างนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ โดยมีการแต่งตัวให้คุณแตงโมเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้นได้ทำพิธีก่อนเคลื่อนร่างไปที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี เพื่อทำพิธีฌาปนกิจช่วงบ่ายของวันนี้อีกด้วย ⁣⁣

บังแจ็ค

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :