รีเซต

"ไบร์ท" บรรจงก้มจูบ "ใหม่" แฟนซีรีส์กรี๊ดคอแทบแตกใน #คืนนับดาวEP8

"ไบร์ท" บรรจงก้มจูบ "ใหม่" แฟนซีรีส์กรี๊ดคอแทบแตกใน #คืนนับดาวEP8
EntertainmentReport3
24 มิถุนายน 2565 ( 09:27 )
1.3K

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารีบรรจงก้มจูบ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) กรี๊ดคอแทบแตก ส่งผลให้ #คืนนับดาวEP8 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

"ไบร์ท" บรรจงก้มจูบ "ใหม่" แฟนซีรีส์กรี๊ดคอแทบแตกใน #คืนนับดาวEP8

"คืนนับดาว EP.8" เมื่อสาวรุ่นน้องอย่าง เกล (กระปุก พัชรา) เริ่มเปิดศึกออกตัวว่าอยากแข่งขันกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ในเรื่องของหน้าที่การงาน แถมเธอยังเป็นคนที่ทำให้หม้อแก้วที่นับดาวขายแตกเสียหายอีกด้วย ในขณะที่ พีท (นิกกี้ ณฉัตร) เพื่อนรุ่นพี่ของ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) แอบชอบ น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) และโกหกให้เธอเข้าใจว่า กลางเมษา เจ้าของผลงานศิลปะที่เธอชื่นชอบคือพีท ทั้งที่จริง ๆ คือคิมหันต์ เมื่อคิมหันต์รู้ก็ยิ่งเครียด เพราะทำให้เขามีความลับเพิ่ม แถมคิมหันต์ต้องเจอเรื่องช็อกอีกครั้ง เมื่อกลับไปหาแม่แล้วพบว่าแม่เป็นโรคซึมเศร้า ต่อมา มินจุน (เฟย ภัทร) ชวนนับดาวไปดินเนอร์หวังเคลม โดยเอาเรื่องงานมาอ้าง ดีที่คิมหันต์ตามมาช่วยไว้ได้ทัน

ต้องบอกเลยว่า "คืนนับดาว EP.8" ทำให้แฟนซีรีส์ได้ฟินอีกครั้ง กับฉากที่ไบร์ทบรรจงก้มจูบใหม่ที่กำลังนอนอยู่ แถมยังโชว์โมเมนต์ซึ้ง ประโยคหวาน ทำให้ใหม่ตื่นขึ้นมาเห็นสร้อยข้อมือที่เคยให้ในอดีต จนมั่นใจและคอนเฟิร์มว่าไบร์ทคือม้าเต่อในอดีต นอกจากนี้ฉากที่ออฟคอยเป็นแบ็คช่วยซัพพอร์ตใหม่อยู่ข้างล่างโดยไม่ให้ใหม่รู้ตัว ก็ยังคงเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาคนแอบรักซึ้งไปตาม ๆ กัน ความสนุกเหล่านี้ทำให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP8 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เรียบร้อยแล้ว สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :