รีเซต

TANMAN ทำแทนได้ EP.2!! เต ตะวัน รับภารกิจแปลงโฉม นั่งแท่นผู้บริหาร จะรอดหรือจะร่วง?

TANMAN ทำแทนได้ EP.2!! เต ตะวัน รับภารกิจแปลงโฉม นั่งแท่นผู้บริหาร จะรอดหรือจะร่วง?
EntertainmentReport1
19 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
454

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.2 ด้วยความบังเอิญ ปีย์ ปัทมะลิขิต "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ ต้นบุญ ไรเดอร์ในสังกัดแทนแมน ได้เจอกันในยามลำบาก ปีย์ ต้องการจะสืบว่าใครเป็นคนทำร้ายเขา เลยคิดแผนให้ ต้นบุญ ที่หน้าเหมือนเขามาแปลงโฉมและสวมรอย แต่งานนี้อันตรายเกินไปเขาจะโน้มน้าวให้ ต้นบุญ รับงานนี้ได้หรือไม่ ต้องติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางทรูไอดีเท่านั้น

กดดูเลย >> TANMAN EP.2 ทุกตอน

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.2 : การจ้างต้นบุญมาเป็นตัวแทน ทำทุกอย่างแทน แถมปีย์ยังได้ให้ค่าตอบแทนอย่างคุ้มค่า แต่ต้นบุญก็ต้องปฏิเสธ เพราะงานที่คุณปีย์เสนอให้นั้นอันตรายเกินไป ต้นบุญห่วงแต่แต้มบุญน้องสาว หากพลั้งพลาดแล้วเขาเกิดบาดเจ็บหรือตายขึ้นมา ต้นบุญต้องอยู่ไม่ได้แน่ๆ

ต้นบุญจึงปฏิเสธ และใช้ทรัพย์สินอย่างสุดท้ายที่มีอยู่ นั่นก็คือบ้านของครอบครัว ต้นบุญนำเอกสารเข้ายื่นกู้กับธนาคาร เพื่อนำเงินมารักษาน้องสาว แต่ธนาคารกลับปฏิเสธ เพราะบ้านของต้นบุญนั้นสถานะไม่เข้ากับข้อกำหนดของธนาคาร ต้นบุญเครียด นึกถึงน้องสาวที่อาจจะต้องเสียงการมองเห็น แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้มองหาหนทางอื่นๆในการหาเงินเพื่อผ่าตัดตาให้น้องสาวต่อไป

คุณปีย์ให้สุดา ตามสืบเรื่องของต้นบุญ และสุดาก็เจอข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพราะ HR แจ้งว่าต้นบุญพึ่งจะมาขอเอกสารรับรองการทำงานเพื่อนำไปกู้เงิน ...ทำให้สุดาเห็นช่องทางในการให้ต้นบุญทำงานนี้เพราะเขาน่าจะต้องการใช้เงินอย่างมาก ปีย์ สุดาและนพพร บุกไปสืบเรื่องต้นบุญถึงบ้าน จึงทำให้รู้ว่าแต้มบุญมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา และต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน

ปีย์จึงยื่นข้อเสนอให้ต้นบุญอีกครั้งต่อหน้าแต้มบุญ ... ต้นบุญเห็นสีหน้าที่ดีใจของน้องสาว เพราะแต้มบุญรู้ว่าตัวเองมีโอกาสที่จะไม่ต้องเป็นคนตาบอดแล้ว ต้นบุญเห็นสีหน้าของน้องก็ใจอ่อน จึงยอมรับงานนี้แต่ทุกอย่างต้องเป็นไปภายใต้เงื่อนไขของเขาเท่านั้น

เมื่อทั้งคุณปีย์ และต้นบุญตกลงกันเสร็จสิ้น ขั้นแรกของการทำแทน สุดาก็จัดแจงให้ต้นบุญเหมือนคุณปีย์มากที่สุด เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.2 ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566 ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :