รีเซต

ออกเดินทางไปกับเรื่อง 'เหล้า' สุดท้าย "One for the Road" ส่งทีเซอร์มาให้ยลโฉม

ออกเดินทางไปกับเรื่อง 'เหล้า' สุดท้าย "One for the Road" ส่งทีเซอร์มาให้ยลโฉม
Jeaneration
20 มกราคม 2565 ( 13:45 )
318

ข่าวสารวงการหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

ถือว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมหนังที่มีคอหนังรอชมกันมากที่สุดในช่วงต้นปีนี้เลยทีเดียว สำหรับ "One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ" ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "บาส นัฐวุฒิ" ที่ได้ปรมาจารย์นักสร้างหนังชั้นครู "หว่องกาไว" มาเป็นผู้อำนวยการสร้างให้ หลังจากที่เดินสายเฉิดฉายตามเทศกาลหนังทั่วโลกและคว้ารางวัลกลับมาครอง ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ชาวไทยได้ยลโฉมกับเรื่อง 'เหล่า' ส่งท้าย...

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ เป็นเรื่องราวของ บอส หนุ่มนักธุรกิจที่ย้ายภูมิลำเนาจากบ้านเกิด เพื่อมาเปิดกิจการบาร์ลับในมหานครนิวยอร์ก เขาได้ตัดสินใจย้อนเส้นทางกลับไปยังเมืองไทยอีกครั้ง เพื่อพบกับ อู๊ด เพื่อนที่สนิทตั้งแต่สมัยเรียน นับว่าเป็นการพบเจอกันครั้งแรกในรอบหลายปีที่ห่างเหินกันไป พวกเขาร่วมกันออกเดินทางไปทั่วประเทศ เพื่อนึกย้อนและระลึกถึงความทรงจำที่ผ่านมา เนื่องจากอู๊ดกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะลุกลามและเหลือเวลาอีกเพียงไม่มากแล้ว

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

"ต่อ ธนภพ" กับ "ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์" มาถ่ายทอดและแสดงนำในหนังโร้ดทริปเรื่องนี้ และยังมีนักแสดงสมบทอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ออกแบบ ชุติมณฑน์", "วี วิโอเลต", "พลอย หอวัง", "นุ่น ศิรพันธ์" และ "หญิง รฐา" ที่จะมาร่วมแสดงเป็น 'เธอ' ในเรื่องเล่าผสมแก้วเหล้าในครั้งนี้ จากทีเซอร์หนังที่ปล่อยออกนี้นั้นจะเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นหนังไทยที่มีโทนแตกต่างไปจากภาพเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะมุมกล้องและการออกแบบโทนภาพ มีกลิ่นอายวัฒนธรรมความเป็นหนังของหว่องกาไวอยู่ไม่น้อยเลย

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ พร้อมออกเดินทางให้ทุกได้ดื่มด่ำกับการบอกลาทุกสิ่งที่เคยผ่านมา ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa