TrueID

ปีหน้าค่อยว่ากัน! ผู้สร้างหนัง 007 ย้ำชัด เจมส์ บอนด์คนใหม่ยังไม่ได้ฤกษ์หารือ

ปีหน้าค่อยว่ากัน! ผู้สร้างหนัง 007 ย้ำชัด เจมส์ บอนด์คนใหม่ยังไม่ได้ฤกษ์หารือ
Jeaneration
30 ก.ย. 64
105

ข่าวสารวงการหนัง No Time to Die

"No Time to Die" หนังเจมส์ บอนด์ ลำดับที่ 25 กำลังจะเข้าฉาย และถือเป็นการอำลาตำแหน่งในการรับบทบาทนี้เป็นครั้งสุดท้ายของ "แดเนียล เคร็ก" แน่นอนว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ต่างเต็มไปด้วยกระแสข่าวลือต่างๆ มากมายเกี่ยวกับแนวคิดที่ว่า "ใครจะมาเป็น เจมส์ บอนด์ คนต่อไป?" ที่มาถึงบัดนี้ ทุกอย่างก็ยังคงไม่ได้รับการเปิดเผยเบาะแสใดๆ ออกมา

"บาร์บารา บรอคโคลี" และ "ไมเคิล จี. วิลสัน" โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่เป็นผู้กุมอำนาจในการจัดสร้างหนังเจมส์ บอนด์ 007 ได้เปิดเผยกับ BBC Radio 4 ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง No Time to Die เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าคำถามที่พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับทุกสื่อก็คือ เมื่อไหร่จะได้ทราบว่าใครจะมาเป็น 007 คนใหม่ แทน แดเนียล เคร็ก

"โอ้...มาอีกแล้ว! บอกตามตรงเลยค่ะว่าเรายังไม่ได้คิดและหารือกันเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยจริงๆ ค่ะ ฉันก็ตอบเหมือนเดิมว่า เราอยากจะให้ แดเนียล ได้มีช่วงเวลาดื่มด่ำกับการส่งท้ายและฉลองให้กับบทบาทนี้ของเขาก่อน เอาเป็นว่าในปีหน้า เราค่อยกลับมาถกเถียงเรื่องนี้กันต่อแล้วกันนะคะ" บาร์บารา บรอคโคลี กล่าว

แดเนียล เคร็ก กลายเป็นนักแสดงที่ถือครองบท 007 มายาวนานถึง 15 ปี กับหนัง 5 ภาค และเขาได้พิสูจน์ให้คนทั้งโลกได้เห็นว่าเขาสวมวิญญาณเป็น เจมส์ บอนด์ ได้อย่างถ่องแท้ แม้ว่าเขาจะเริ่มต้นจากคำสบประมาทของผู้ชมในระยะแรก แต่กระนั้นก็มีกระแสเกี่ยวกับการพยายามผลักดันเปลี่ยนเพศให้บทเจมส์ บอนด์ กลายเป็นผู้หญิง ที่ดูเหมือนจะเป็นแนวคิดที่ถกเถียงกันอยู่ในตอนนี้

โปรดิวเซอร์หนัง 007 ก็ได้ยืนยันแล้วว่า เจมส์ บอนด์ จะไม่แปรเปลี่ยนเป็นการนำนักแสดงหญิงมารับบทแทน "คาแรกเตอร์เนื้อแท้ของบอนด์ เขาเป็นผู้ชายค่ะ แล้วฉันก็หวังว่าจะยังมีหนังอีกหลายๆ เรื่องที่จะสร้างคาแรกเตอร์ผู้หญิงที่เหมาะกับผู้หญิงในการรับบท ฉันไม่คิดว่าการเปลี่ยนบทผู้ชายให้เป็นผู้หญิงจะเข้าท่าสักเท่าไหร่ ในเมื่อยังมีบทอื่นที่สร้างมาเพื่อผู้หญิงที่เหมาะสมกว่าบทบอนด์นี้เสียอีก"

นอกจากนี้ โปรดิวเซอร์ชื่อดังได้ยังกล่าวถึงประเด็นการเข้าซื้อกิจการค่ายหนัง เอ็มจีเอ็ม พิคเจอร์ส ของยักษ์ใหญ่ อะแมซอน สตูดิโอส์ ที่มีความกังวลว่าทิศทางการสร้างหนังในอนาคตจะเปลี่ยนไป และหนังเจมส์ บอนด์ ที่ต้องถูกโอนย้ายกรรมสิทธิ์ไปด้วย จะมีชะตากรรมเหลือแค่เพียงหนังสตรีมมิ่งออนไลน์ในอนาคตอันใกล้นี้

"ฉันก็หวังว่า เจมส์ บอนด์ จะยังคงเป็นหนังที่สร้างเพื่อออกฉายเป็นรูปแบบความบันเทิงในโรงภาพยนตร์นะคะ ในปี 2022 ก็จะถึงวาระครบรอบ 60 ปีของหนังชุดนี้แล้ว เราก็ยังมองหาบทใหม่ๆ ของเรื่องราวนี้ และฉันคิดว่าผู้ชมเท่านั้นที่จะช่วยตัดสินได้ว่าหนังเรื่องไหนเหมาะสมกับการฉายในรูปแบบแพลตฟอร์มไหน ในเมื่อเนื้อแท้ของ เจมส์ บอนด์ เกิดมาจากโรงหนัง ก็คิดว่าหนังจะอยู่คู่กับโรงหนังต่อไปค่ะ"

Source: Variety

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณสามารถดูหนัง James Bond 007 ได้ทุกภาค ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ได้ที่ทรูไอดี พลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa