รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะออนไลน์ Tensei shitara Slime Datta Ken เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

รวมลิงค์ดูอนิเมะออนไลน์ Tensei shitara Slime Datta Ken เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว
แจ็คเก็ตขาว
16 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:30 )
24.9K

ดูการ์ตูนออนไลน์ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว (Tensei shitara Slime Datta Ken) ซีรีส์นิยาย Light Novel ที่แต่งเรื่องโดย Fuse และวาดภาพประกอบโดย Mitz Vah โดยในตอนแรกนิยายเรื่องนี้เผยแผ่ทางเว็บไซต์ Shosetsuka ni Naro เมื่อปีพ.ศ. 2556 ต่อมาในปีพ.ศ. 2557 ก็ได้รับการตีพิมพ์เป็นเล่มแรกโโยสำนักพิมพ์ Micro Magazine ต่อมาได้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นฉบับหนังสือการ์ตูนในปีพ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน และในปีพ.ศ. 2561ได้ถูกนำมาดัดแปลงในรูปแบบซีรีส์อนิเมะโดยสตูดิโอ 8-Bit ในปัจจุบันมีออกมาแล้วถึง 2 ซีซั่น โดยวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาเรื่องราวการผจญภัยของชายที่เกิดใหม่ไปเป็นสไลม์ในต่างโลกใน อนิเมะออนไลน์เรื่อง That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ได้แล้ววันนี้

That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

เรื่องราวของ มิคามิ ซาโตรุ ชายหนุ่มวัย 37 ปี ต้องมาเสียงชีวิตเพราะโดยแทงตายจากการเข้าไปช่วยรุ่นน้องที่ทำงานจากการโดยคนร้ายเข้าเล่นงาน แต่เขาก็ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลก แต่ว่าเขากลับเกิดใหม่เป็นสไลม์ในถ้ำ โดยในถ้ำนี้เขาได้พบกับ เวรุโดร่า มังกรที่ถูกผนึกมาร่วมสามร้อยกว่าปี ด้วยความเบื่อหน่ายที่ต้องติดอยู่ในถ้ำ ทำให้ทั้งสองตกลงเป็นเพื่อนกัน โดยเวรุโดร่าได้ตั้งชื่อให้สไลม์ว่า ริมุรุ จากนั้นเวรุโดร่าก็ให้ริมุรุกลืนกินร่างกายของตนเพื่อเก็บไว้ในรางกายของริมุรุเพื่อรอวันปลดผนึกออกมาอีกครั้ง การกลืนกินเวรุโดร่าทำให้ริมุรุแข็งแกร่งขึ้น และได้เวลาออกเดินทางออกจากถ้ำเวลโดร่าไปสู่การผญจภัยในป่าจูรา

ดูอนิเมะออนไลน์ That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซัน 1

ดูอนิเมะออนไลน์ That Time I Got Reincarnated as a Slime เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซัน 2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa