รีเซต

ตะนาวศรี EP.10 : "เมย์" ปล่อยเพลงดาบปราบนินจาดำ "กอล์ฟ" ช็อตฟีลจูบปลอบขวัญ

ตะนาวศรี EP.10 : "เมย์" ปล่อยเพลงดาบปราบนินจาดำ "กอล์ฟ" ช็อตฟีลจูบปลอบขวัญ
EntertainmentReport3
23 มกราคม 2566 ( 19:07 )
162

"ตะนาวศรี EP.10" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 มีเรื่องราวให้ลุ้นทุกอีพี โดยเฉพาะอีพีนี้ ที่จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกกับโจทย์ใหม่ที่แฝงกายมาในรูปแบบนินจาดำ งานนี้มีหรือสาวเลือดนักสู้อย่าง "เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์" จะยอมปล่อยผ่าน เลยต้องขอดวลเพลงดาบกันสักตั้ง แต่ในขณะที่กำลังบู๊ดุเดือด และเห็นปมอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับพ่อ ทำไม "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ถึงได้กลับช็อตฟีล จูบนางเอกของเราเข้าให้ พูดเลยซีนนี้ ทั้งลุ้นและโรแมนติก จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

ตะนาวศรี EP.10

เป็นฉากที่ นินจาดำที่ก็โผล่มาทำร้าย ชิโอริ (เมย์ ณัฐพัชร) ไม่ทันตั้งตัว แต่ชิโอริกลับเห็นท่า เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย ซึ่งเป็นเพลงดาบประจำสำนักพ่อของเธอ งานนี้ทำให้ชิโอริสงสัยหนักว่านินจาดำต้องเกี่ยวข้องกับการหายไปของพ่อเธอแน่นอน ทุกคนจึงเดินหน้าออกตามหาพ่อของชิโอริ ทันใดก็มีลมโบกพัดมาด้วยความแรงทำให้ ชยา (กอล์ฟ อนุวัฒน์) ล้มตัวลงไปจูบกับ ชิโอริ และความสัมพันธ์ครั้งนี้ของทั้งคู่จึงค่อย ๆ เริ่มต้นขึ้น

เบื้องหลังขอบอกเลยว่า จะได้เห็นสกิลเลือดนักบู๊ของสาวเมย์แบบเต็มขั้น เพราะฉากนี้จะเห็นลีลาการดวลเพลงดาบของเมย์ กับตัวร้ายสุดลึกลับอย่างนินจาดำ เบื้องหลังก่อนถ่ายทำฉากนี้ สาวเมย์ได้มีการเวิร์คช็อปเรียนรู้การฟันดาบมาแล้ว แต่พอมาเจอหน้างานจริง เมย์กลับตื่นเต้น แต่ก็ขอลุยสู้ไม่ถอยท่ามกลางกำลังใจจากพระเอกกอล์ฟของเรา แถมงานนี้ก็ทำเอาทุกคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะเมย์ก้าวข้ามผ่านความตื่นเต้น ออกลีลาบู๊ได้สวยงาม  แต่คนที่จะมาช็อตฟีลให้แฟน ๆ ที่กำลังลุ้นระทึกในซีนบู๊ อยู่ ๆต้องเปลี่ยนเป็นโหมดหวาน คือกอล์ฟ เพราะงานนี้ต้องโดนพายุพัดจนทำให้ ทั้งกอล์ฟและเมย์ พลั้งตัว จูบกัน ซีนนี้เมย์ เขินกอล์ฟแบบสุด ๆ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนฉากแรก ๆ ที่เมย์ได้เข้า ทำเอาทุกคนยิ้มเขินตามกันทั้งกองถ่ายทำ เรื่องราวหลังจากที่ ชยา และชิโอริ โดนพายุลมโบกพัดไป แล้วทั้งคู่จะไปเจอกับสิ่งน่ากลัวอะไรในป่าตะนาวศรี  ติดตามได้ใน EP.10 วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :