แซ่บจังเลยแม่!! ส่อง 7 นางเอกดัง ปังเพราะบทโสเภณี

แซ่บจังเลยแม่!! ส่อง 7 นางเอกดัง ปังเพราะบทโสเภณี
Entertainment Report_1
31 มี.ค. 62
9.9K

กว่าจะได้รับบทนางเอกว่ายากแล้ว การรักษาคุณภาพความเป็นนางเอกนั้นยากกว่า โดยเฉพาะเรื่องฝีมือการแสดง และยิ่งเป็นนางเอกแล้ว จะบทไหนก็ต้องสู้ตายทุกบทบาทเช่นกัน อย่างบทโสเภณีที่มีมิติความเป็นมนุษย์หลากหลาย แต่นางเอกเหล่านี้ก็ได้ทำได้ จนต้องขอคารวะลุกขึ้นปรบมือให้รัวๆ ว่าแต่จะเป็นใครกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

 

 

1. เบลล่า-ราณี แคมเปญ
กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละครน้ำดี “กรงกรรม”  (รื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HDที่เรื่องนี้สาว “เบลล่า” พลิกคาแร็คเตอร์มารับบทเป็นโสเภณี แต่เพราะตัวละคร “เรณู” มีภูมิหลัง มีเหตุให้ชีวิตเธอพลิกผันต้องมาเป็นหญิงขายบริการ เบลล่าถือว่าทำการบ้านมาเยอะมาก ไม่แปลกใจการทำไมนับวันฝีมือการแสดงยิ่งเฉียบขึ้นทุกวัน

 

 

 

 

2. นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี
ต่อกันที่นางเอกรุ่นใหญ่ฝีมือพระกาฬ “นุ่น” แค่เห็นชื่อก็การันตีความสนุกและคุณภาพของเรื่องแล้ว ครั้งหนึ่งเธอเคยรับบทเป็น “ลำยอง” จากละคร “ทองเนื้อเก้า” นุ่นแสดงแสนยานุภาพฝีมือการแสดงให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเธอคือนางเอกอันดับต้นๆ ของวงการฯ จริงๆ

 

 

 

 

 

3. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
รู้กันอยู่แล้วว่า “ใบเฟิร์น” เป็นหนึ่งในนางเอกที่มีความสามารถการแสดงสูงใช่เล่น กระทั่งตัดสินใจพลิกบทบาทมารับบท “ก้านแก้ว” ในซีรีส์ “หลงไฟ” จนกลายเป็นกระแสฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองและเกิดวลีเด็ด “รับแต่งานวีไอพี” ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่ทำให้แฟนละครทึ่งในความสามารถของเธอไม่น้อย  ล่าสุดกำลังมีผลงาน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ละครรักโรแมนติคแฟนตาซี ที่รีเมคจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง ประกบคู่ อนันดา เอเวอริงแฮม ตรียมล้างตาเกาะจอรอดูกันให้ดี Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120 และ 239) เวลา 21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 21.15 น. และแอป TrueID (อ่านเรื่องย่อ >>  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ก่อนใคร ได้ที่นี่)

 

 

 

 

 

 

4. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
จำได้ว่าตอนนั้นกระแส “เรยา” จากละคร “ดอกส้มสีทอง” ดังกระฉ่อนค่อนประเทศ “ชมพู่” กลับมาเปรี้ยงอีกครั้งในฐานนะนางเอกช่องสาม เธอสวมบทบาทหญิงขายน้ำได้น่าชัง บทจะเศร้า อ้อน ซึ้ง ร้าย เธอตีบทแตกกระจาย มิน่าเรตติ้งกระฉูดตาม

 

 

 

 

 

5. กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง
เห็นลุคเป็นสาววัยใสแต่ “กุญแจซอล” ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อครั้งก่อนแต่งงาน เธอตกปากรับบท “จำปา” ละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ” เธอทำให้ทุกคนตะลึงกับฝีมือการแสดงที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเฉียบได้ขนาดนี้ เธอถ่ายทอดเบื้องหลังชีวิตของโสเภณีได้แบบกระจ่าง ทั้งอารมณ์ แววตา ท่าทาง

 

 

 

 

 

6. สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข
เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมั่นที่มักจะตีบทแตกกระจุย “สายป่าน” หลายปีก่อนเธอเคยรับบทเป็นโสเภณีในภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่อง “Same Same But Different” และเรื่องนี้เองทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในต่างประเทศ

 

 

 

 

7. เต๋า-สโรชา วาทิตตพันธ์
ปิดท้ายที่นางเอกยุค 90 “เต๋า” กับซีรีส์เรื่องล่าสุด “สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์” เธอรับบทเป็น “น้าพร” โสเภณีที่ทำเพียงเพราะแลกกับเงินและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี แน่นอนว่าระดับแอ็คติ้งโค้ชอย่างเต๋า ตีบทแตกทำให้แฟนละครอย่างเราเชื่อสนิทใจว่าเธอคือโสเภณีจริงๆ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bellacampen,nuneworanuch, baifernbah, chomismaterialgirl, gunjae_zol, apinnya, taosaro, hwanjeabjeab

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID