รีเซต

ฟ้ามีตา : "โตส - ดนฐ์" แท็คทีมปกป้องสัตว์ป่าจาก "เจค ศตวรรษ"

ฟ้ามีตา : "โตส - ดนฐ์" แท็คทีมปกป้องสัตว์ป่าจาก "เจค ศตวรรษ"
EntertainmentReport3
9 พฤษภาคม 2566 ( 10:26 )
207

"ฟ้ามีตา ตอนใหม่" หรือ "ฟ้ามีตา ตอน ส่องสัตว์" ยังคงยืนหนึ่งเกี่ยวกับละครสั้นสร้างสรรค์สังคมที่ผลิตโดย ดาราวิดีโอ กำกับการแสดงโดย คณวัชร สังวริบุตร ซึ่งตอนที่จะออนแอร์เสาร์นี้ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับปลัดหนุ่มร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อุทยานเปิดทริปพานักเรียนไปส่องสัตว์กัน ซึ่งก็ได้พระเอกสุดหล่อ "โตส อัครัช จิตตะศิริ" และ "ดนฐ์ กณิณ ปัทมนันท์" แถมยังต้องมาปะทะกับร้ายรุ่นใหญ่อย่าง "เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร" ที่มารับเป็นเสี่ยหวังจะเปิดทริปส่องสัตว์ เพื่อเอาเงินเข้ากระเป๋าซะเอง  

ฟ้ามีตา ตอน ส่องสัตว์

และชวน "เพลง ชนารดี อุ่นทะศรี" และ "แพน นทีเทพ บุญนาค" รับบทคู่รักนักทำคอนเทนต์มาช่วยกันโฆษณาเกินจริงว่าจะได้ใกล้ชิดสัตว์ป่า จนต้องเดือนร้อนโตสและดนฐ์ต้องมาตามปราบปรามพวกที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตน จนทำให้เกิดเรื่องราวชุลมุนต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง "ตุ๊ก ทัศนีย์ สีดาสมุทร" และ "แคนนอน ธีรพัฒน์ คงสว่าง" มาร่วมสร้างความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยฟ้ามีตาตอนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน พวกเราพากันยกกองไปถ่ายทำกันที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จ. สระบุรี เพื่อให้ได้ความสมจริง และได้ฉากสวยงาม ถึงแม้จะต้องต่อสู้กับอากาศจะร้อน แต่นักแสดงและทีมงานต่างก็ตั้งใจทำเต็มที่เพื่อแฟน ๆ ละครฟ้ามีตาทุกคน 

เรื่องราวของฟ้ามีตาตอนนี้จะเข้มข้นแค่ไหน และให้ข้อคิดอย่างไรบ้าง โปรดติดตามชมละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ "ฟ้ามีตา ตอน ส่องสัตว์" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :