บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 2

บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 2
Pannaput_tvs
8 มิ.ย. 60
449K
สายลับจับแอ๊บ ตอน 2
31 หน้า

บทโทรทัศน์ มานะ…สติ

คอนโด  ภายในห้องนอนพรนางฟ้า พรนางฟ้าปิดไฟและปิดม่านในห้องไว้จนมืด บนโต๊ะคอมที่พรนางฟ้านั่งอยู่มีหนังสือนิยายสืบสวน และแฟ้มข้อมูลของบลูปริ๊นซ์ที่เปิดทิ้งไว้ ห้องของพรนางฟ้ามีความโมเดิร์น ดูดี สีขาวดำ มีแซมสีโทนเย็นนิดๆ พรนางฟ้านั่งอยู่หน้าโน๊ตบุ๊คของตัวเอง เห็นว่าเข้าเว็บ official ของบลูปรินซ์อยู่

“คดีที่ 1 ของบริษัทจีสแกน  จับแอ๊บวงบอยแบนด์ชื่อดังบลูปริ๊นซ์  ผู้ว่าจ้าง คุณชลลัมภีร์ เจ้าของนิตยสารกรี๊ดบันเทิง   ค่าจ้างสืบคดี 2 ล้านบาท...ใครว่าเงินล้านหายาก หึ  อีพี่ต้อมเตรียมตัวหน้าแหกไว้เลยค่ะ”

สีหน้าของพรนางฟ้าที่จริงจังมาก  พรนางฟ้ากดอ่านข้อมูลและกดดูคลิปต่างๆของบลูปริ๊นซ์  พรนางฟ้ากวาดสายตามองทุกอย่างมีสีหน้ามั่นใจ  พรนางฟ้าต้องหาทางเข้าถึงตัวให้ได้มากที่สุดเพื่อจับตาดูปฏิกิริยาทั่วไป  และปฏิกิริยาต่อแฟนคลับ...คงต้องล้วงข้อมูลบางส่วนจากแฟนคลับตัวจริง พรนางฟ้าหยิบมือถือขึ้นมาเลื่อนหาเบอร์ปันปันแล้วโทรออก ระหว่างนั้น ก็ดูเว็บบลูปริ๊นเม้าส์เลื่อน มาหยุดตรงกระทู้ "ลงชื่อไปรับบลูปรินซ์กลับจากโตเกียวกัน"

“เสร็จชั้น!”  พรนางฟ้าเลื่อนหาข้อมูลเพิ่มเติม ปันปันรับสายพอดี มีเสียงจ๊อกแจ๊กจากปลายสายตลอดเวลา “ฮัลโหล ปันปันหรอ...ฮัลโหล ไม่ค่อย ได้ยินเลย นี่อยู่ไหนเนี่ย”

ปันปันตะโกน “อยู่สนามบินค่ะ...

“สนามบิน  นี่แกจะไปไหน”

“อะไรนะเครื่องจะแลนดิ้งแล้วหรอ กรี๊ดดดดดดดดดด บีพีๆๆๆ” สายตัดไป

พรนางฟ้าเห็นรายละเอียดในกระทู้ในจังหวะเดียวกันพอดี พรนางฟ้าลุกขึ้นยืนด้วยความตกใจ “บลูปรินซ์มาวันนี้!” พรนางฟ้าตะโกนลุกขึ้นยืนอย่างตกใจ กุลีกุจอวิ่งไปคว้ากุญแจรถ พรนางฟ้าคว้าของผิดๆถูกๆ รีบวิ่งออกไป

 

สนามบินสุวรรณภูมิ นาเดียร์เดินมาเอาเชือกมากันทางเดินไว้ ต้อยและติ่ง หัวหน้าแฟนคลับรู้ทันที รีบวิ่งนําแฟนคลับทุกคนมาและชูป้าย ทุกคนเริ่มกรี๊ดด เห็นใบหน้าของปันปันและแฟนคลับที่กรี๊ดกร๊าดรอบลูปรินซ์อย่างบ้าคลั่ง


31 หน้า