บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 2 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 2 หน้า 2
Pannaput_tvs
8 มิ.ย. 60
449K
สายลับจับแอ๊บ ตอน 2
31 หน้า

ล้อรถของพรนางฟ้าที่จอดสนิทที่หน้าสนามบิน พรนางฟ้าจอดรถลวกๆ แล้วรีบ ก้าวลงจากรถมาอย่างเร่งรีบ พรนางฟ้ามองซ้ายมองขวาไม่รู้จะไปทางไหน

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดด”

พรนางฟ้าหันขวับตามเสียงกรี๊ด แล้วรีบวิ่งไปตามทางนั้น พอไปถึงเห็นเด็กๆ ยืนกรี๊ดถือป้ายไฟรอรับบีพี อย่างบ้าคลั่ง พรนางฟ้าเข้าไปชิดพยายามเขย่งมองอย่างยากลําบาก และจังหวะที่พรนางฟ้าเจอช่องว่างของหัวคนก็มองเห็น ห้าหนุ่มบลูปรินซ์ในแว่นดําค่อยๆ เดินออกมาทีละคน  ห้าหนุ่มนี้หล่อมาก เห็นแฟนคลับกรี๊ดและพยายามยืนมือไปจับตัวหนุ่มๆ พรนางฟ้ามองเคลิ้ม ไลออนเดินออกมาเป็นคนสุดท้ายและเป็นคนเดียวที่หันมามองพรนางฟ้า  พรนางฟ้าเคลิ้มไป  “นี่เหรอ บลูปริ๊นซ์”

พรนางฟ้าเหลือบไปเห็นว่ามีจุดหนึ่งที่ไม่มีแฟนคลับยืนอยู่เลย แถมไม่มีเชือกกั้นด้วย พรนางฟ้ามุดลอดเชือกเข้ามา พอเงยหน้าก็ชนกับพาทีอย่างจังทั้งคู่ประชันหน้ากัน มือของพาทีประคองเอวของพรนางฟ้าไว้ พรนางฟ้าต้องเงยหน้ามองคนตรงหน้าที่มีใบหน้าเครียดขึ้ง

พาทีก้มลงมองพรนางฟ้าที่ตัวเล็กกว่า...รู้สึกคุ้นหน้าพรนางฟ้ามาก แต่นึกไม่ออกว่าเจอที่ไหน แต่ก็ไม่สนใจ ถามพรนางฟ้าเสียงเย็นๆ “คุณจะไปไหน”

พรนางฟ้าผลักพาทีออก พรนางฟ้าแอคติ้งนิ่งๆ  เนียนมาก

“พอดีเก็บของได้  คิดว่าน่าจะเป็นของน้องๆที่เพิ่งเดินไปตรงนั้น”   พรนางฟ้าหยิบของอย่างแรกที่ได้ในกระเป๋าออกมาโชว์ เป็นพวงกุญแจรูปปีกนางฟ้า

“พวกน้องเค้าเป็นดาราเหรอคะ มีคนตามกรี๊ดเยอะเชียว”

พาทีมองพวงกุญแจในมือพรนางฟ้า ก่อนจะมองพรนางฟ้าหัวจรดแล้ว  พาทีถอดแว่นออก  แล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้พรนางฟ้า  มองตาพรนางฟ้าตรงๆจับพิรุธ พรนางฟ้าแอบใจเต้น  แต่พยายามนิ่งไว้

“โกหกนิ  เป็นแฟนคลับก็ไปยืนตรงนู้นไป”

พรนางฟ้า       เนียนต่อ มองพาทีหัวจดเท้า “ขอโทษนะคะ พี่บอดี้การ์ด ฉันเห็นว่าดาราทำของตกเลยเก็บให้  มาต่อว่าฉันแบบนี้มันไหวมั้ยคะ”

“แล้วใครเป็นคนทำตก”

“น่าจะเป็นน้องที่เดินไปคนสุดท้ายมั้งคะ ฉันมองไม่ถนัด”

“ไลออน?”


31 หน้า