รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17
oey_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 17:22 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17
14 หน้า

 

ที่ทำงานศรุต  ศรุต ตกใจที่สายของขวัญใจขาดไปเฉยๆ “คุณขวัญ คุณขวัญ”

 

สหรัฐกำลังพูดโทรศัพท์อยู่เหมือนกัน “คุณขวัญใจกลับไปที่บ้านหรือเปล่าครับแม่”

เจ๊สีฟ้ากำลังพูดโทรศัพท์กับสหรัฐ “เอ...แม่เห็นขวัญใจเขาออกจากบ้านไปแต่เช้า ยังไม่ได้กลับเข้ามาบ้านเลยนะลูก รัฐมีอะไรเรื่องหรือเปล่า?”

“เอ่อ...ไม่มีอะไรครับแม่ แค่นี้ก่อนนะครับ” สหรัฐพึมพำกับตัวเอง ”หรือคุณขวัญจะกลับไปหานายศรุต...” สหรัฐกดตัดสายแล้ววิ่งไป

 

ขวัญตาวิ่งตามหาขวัญใจเหมือนกัน “พี่ขวัญหายไปไหนของเขานะ?!” ขวัญตากดมือถือโทรหาขวัญใจ

 

ขวัญใจถูกจับนั่งเก้าอี้  มือมัดไพล่หลัง  ก้มหน้านิ่งไม่มีสติ สักครู่ดวงดาวก็เดินมาล้วงเอามือถือของขวัญใจออกมาจากเสื้อขวัญใจ แล้วกดเปิดดู เห็นข้อความที่เขียนว่า ““มาหาฉันที่...ด่วน  ฉันมีเรื่องสำคัญที่จะต้องคุยกับเธอ” ดวงดาวยิ้มสะใจ กดปิดมือถือขวัญใจไปเลย !

 

ขวัญตาฟังเสียงจากมือถือที่โทรออกหาขวัญใจ  เป็นสัญญาณปิดเครื่อง  ขวัญตาหน้าฉงน “เอ๊ะ..ปกติพี่ขวัญไม่เคยปิดมือถือเลยนี่นา“ ขวัญตากดมือถือโทรออกอีกที

ศรุตกำลังเปิด  GPS  หาตำแหน่งที่อยู่สุดท้ายของขวัญใจง่วนอยู่  มือถือเรียกเข้าพอดี  ศรุตกดรับ “ฮัลโหล..อ้อ..คุณขวัญตาเหรอครับ คุณขวัญใจไม่ได้อยู่กับผมแล้ว คุณสหรัฐมาพาเธอไป แล้วเมื่อกี้ผมโทรหาเธอ พูดกันยังไม่ทันจะรู้เรื่อง  สายก็ขาดไปเฉยๆ จนเดี๋ยวนี้ผมยังโทรหาคุณขวัญใจไม่ติดเลย นี่ผมก็กำลังเป็นห่วงอยู่ว่า..เธอเป็นอะไรรึเปล่า...”

ขวัญตากดตัดสาย  แล้วนั่งหน้าเครียด “เกิดอะไรขึ้นเนี่ย ทำไมพี่ขวัญไม่ได้อยู่กับทั้งคุณรัฐ ทั้งคุณศรุต แล้วพี่ขวัญไปอยู่ไหนล่ะเนี่ย  มือถือก็ไม่เปิด” ขวัญตาชะงัก หน้าเสีย “หรือว่า..จะเกิดอะไรขึ้นกับพี่ขวัญ” ขวัญตาก้มลงกดมือถือโทรออกอีกครั้ง “นายเหินฟ้า นายออกมาเจอฉันที่บริษัทคุณศรุตด่วนเลย”


14 หน้า