รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17 หน้า 5

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17 หน้า 5
oey_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 17:22 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17
14 หน้า

ศรุตวิ่งมาตามทางที่  GPS บอกทางไว้  สหรัฐวิ่งตามมาติดๆ “คุณขวัญอยู่แถวนี้เหรอ”

“ใช่”

สองหนุ่มกวาดตามองไปรอบๆ  เห็นเป็นที่ที่ขวัญใจไม่น่าจะมาเลย

สหรัฐงุนงง “คุณขวัญมาทำอะไรแถวนี้เนี่ย”

ศรุตย้อน “แล้วผมจะรู้ไหมล่ะ” ศรุตออกวิ่งต่อไป สหรัฐวิ่งตามไปติดๆ

----------- ตัด ----------

ดวงดาว เสี่ยวิบูลย์และหมึก  ยังอึ้งๆอยู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ๊สวยมองที่มือขวัญใจที่ถูกมัดอยู่ข้างหลัง เห็นเชือกที่มัดมือขวัญใจคลายออกไปมากแล้ว

เจ๊สวยรีบเขยิบตัวเข้าไปใกล้ขวัญใจ “หนีไป..”

ขวัญใจกระซิบตอบ “ไม่..  ขวัญทิ้งเจ๊ไม่ได้..”

“เด็กโง่ จะมาตายพร้อมฉันทำไม ถ้าเธอหนีไปได้ อย่างน้อย..เธอจะได้แก้แค้นให้ฉัน  ไปบอกให้ตำรวจจับตัวนังดวงดาวนี่ให้ได้  เธออย่าทำให้ฉันต้องตายเปล่า  เข้าใจไหม” เจ๊สวยจิกตาใส่เป็นเชิงบังคับขวัญใจ  ไม่ยอมให้ขวัญใจโต้แย้งอะไรได้

ขวัญใจจะแย้ง แต่ดวงดาวรีบทิ้งเฮียศาสตร์ วิ่งเข้ามาเสียก่อน เมื่อเห็นว่าทั้งเจ๊สวยและขวัญใจไม่มีใครโดนกระสุน  ก็แค้นใจ “ฮึ่ย !  อีขวัญใจ แกนี่มันดวงดีจริงๆ” ดวงดาวเอาปืนที่เพิ่งยัดใส่มือเฮียศาสตร์อยู่เมื่อสักครู่  ขึ้นเล็งที่ขวัญใจ แล้วเหนี่ยวไกยิงด้วยความโมโหสุดขีด

จังหวะเดียวกันนั้น  ขวัญใจปลดเชือกที่มัดมือเอาไว้ออกได้แล้วเขวี้ยงใส่ดวงดาว ถูกมือดวงดาวพอดี ทำให้ปืนในมือดวงดาวเบี่ยงไป  กระสุนที่ยิงออกไปถูกผนังแทน ดวงดาว เสี่ยวิบูลย์และหมึกต่างตกใจ ไม่นึกว่าขวัญใจจะหลุดจากเชือกที่มัดได้  ขวัญใจฉวยจังหวะที่ทุกคนยังตะลึงอยู่นั้นออกวิ่งหนี ดวงดาวตั้งสติได้  หันปากกระบอกปืนกลับมา แล้วยิงไล่หลังขวัญใจไปอีก 2 นัด

เจ๊สวยตะโกนสุดเสียง “ขวัญใจหนีไป” 

ขวัญใจวิ่งหนีไปแล้ว ดวงดาวร้องกรี๊ดด้วยความแค้นใจสุดขีดหันไปสั่งหมึกกับลูกน้อง “พวกแกยังจะมายืนเซ่ออยู่ทำไมล่ะ ไปตามจับตัวมันกลับมาสิไอ้โง่ ไป”

หมึกกับลูกน้องรีบออกวิ่งออกไปด้านนอกตึกร้างเพื่อตามล่าขวัญใจทันที

เจ๊สวยยังตะโกนไล่หลังขวัญใจไปอีก “หนีไปไกลๆเลยขวัญใจ หนีไป”

ดวงดาวโมโหสุดขีดที่ทุกอย่างผิดแผน  เลยหันมากระทืบท้องเจ๊สวยเต็มแรง “อีนี่”

เจ๊สวยร้องโอ๊ย แล้วแน่นิ่งไปเลย

 

ขวัญใจวิ่งหนีออกมาจากที่คุมขังได้แล้ว ก็มองไปรอบๆ  พบว่าตัวเองอยู่ในหมู่ตึกร้าง  แต่ไม่รู้ว่าที่ไหน ขวัญใจมองกลับไป เห็นหมึกกับลูกน้องวิ่งตามมา ขวัญใจหันซ้ายหันขวา  แล้วรีบหาที่ซ่อนตัว


14 หน้า