รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17 หน้า 3

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17 หน้า 3
oey_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 17:22 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 17
14 หน้า

แล้วดวงดาวก็จับมือเฮียศาสตร์ที่สลบอยู่ให้ยกปืนเล็งไปที่เจ๊สวยและขวัญใจ จากนั้นก็กดนิ้วเฮียศาสตร์ให้เหนี่ยวไกยิงเจ๊สวย  กับขวัญใจปัง ! ปัง! เจ๊สวยกับขวัญใจ  ผงะหงายออกไปตามแรงปืน  เลือดแดงฉานทะลักออกจากบาดแผลที่ถูกยิงทั้งสองคน

“จากนั้นฉันก็จะ..”

ดวงดาวจับร่างเฮียศาสตร์ให้นั่งไว้ แล้วเดินไปที่ร่างเจ๊สวยที่ตายแล้ว แล้วเอาปืนอีกกระบอก  ใช้ผ้าจับปืนแบบเดียวกับตอนที่ทำกับเฮียศาสตร์ ยัดใส่มือเจ๊สวย  แล้วบังคับมือของเจ๊สวยให้ยิงไปที่เฮียศาสตร์ เห็นร่างเฮียศาสตร์สะดุ้งเฮือก  มีเลือดไหลออกจากบาดแผล เฮียศาสตร์ตาเบิกโพลงเพราะเจ็บที่ถูกยิงแล้วก็คอพับไป

 

“แค่เนี้ย..คนเขาก็ต้องนึกว่าเฮียน่ะแค้นที่เสียหุ้นของคารามายน์ให้เจ๊ ก็เลยนัดเจ๊กับนังขวัญใจมาพบ ส่วนเจ๊น่ะ..ใครๆก็รู้ว่าเจ๊แคร์เฮียขนาดไหน  ทั้งๆที่เฮียเกลียดเจ๊ยังกับอะไรดี”

เฮียศาสตร์หันไปมองหน้าเจ๊สวยทันที  เห็นเจ๊สวยมองมา น้ำตาปริ่ม  เฮียศาสตร์อึ้ง เริ่มรู้สึกผิดที่ตั้งแง่รังเกียจรังงอนเจ๊สวยมาตลอด

“เมื่อเฮียขอพบ  มีหรือ..เจ๊จะไม่มา  แต่เจ๊ก็ไม่ประมาท ถึงได้พกปืนป้องกันตัวมาด้วย”

ขวัญใจสวน “ไม่มีใครเขาจะเชื่อเรื่องบ้าๆที่เธอปั้นขึ้นมานี่หรอก..ดวงดาว”

“ทำไมคนเค้าจะไม่เชื่อล่ะ  ใครๆก็รู้! ทอร์นาโดกับคารามายน์น่ะ  เป็นศัตรูคู่แค้นกันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว  เมื่อเฮียต้องเสียหุ้นให้กับศัตรู  การแก้แค้นมันย่อมเกิดขึ้นได้”

ขวัญใจต่อว่า “เธอบ้าไปแล้วดวงดาว”

“ใช่! ฉันบ้า! บ้าก็เพราะแกยังไงล่ะ อีขวัญใจ ฉันอยู่ของฉันดีๆ  แต่ตั้งแต่แกก้าวเข้ามาในชีวิตฉัน  ชีวิตฉันก็เปลี่ยนไปหมดเลย ถ้าไม่มีแกสักคน  ฉันก็คงไม่ต้องเป็นอย่างงี้” ดวงดาวชี้ที่หน้าตัวเองที่มีรอยไหม้น่าเกลียด  อย่างแค้นใจสุดๆ “ฉันเกลียดแก อีขวัญใจ ฉันเกลียดแก” แล้วดวงดาวก็พุ่งเข้าไปตบหน้าขวัญใจซ้ายขวาระบายความแค้นไม่ยั้งเลย จนเก้าอี้ที่ขวัญใจถูกมัดติดอยู่เกือบล้ม  หมึกต้องวิ่งมาจับไว้ เชือกที่มัดขวัญใจคลายออกเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับหลุด  และไม่มีใครรู้)

เสี่ยวิบูลย์กับหมึกต้องรีบวิ่งเข้ามารวบตัวดวงดาวไว้ไม่ให้ตบตีขวัญใจมากเกินไป “อย่า พอแล้วดวงดาว เดี๋ยวตอนตำรวจมาพบศพจะสงสัย”

ดวงดาวสะบัดตัวออกอย่างมีอารมณ์ “งั้นก็เผาพวกมันทิ้งทั้งหมด”

เสี่ยวิบูลย์ค้าน “ถ้าเผาพวกมัน  ตำรวจก็จะยิ่งสงสัยน่ะสิ  แล้วแผนการที่เราวางไว้ ก็จะไม่ได้ผล  ใจเย็นๆเถอะน่า..ดวงดาว  ยังไงๆวันนี้..นังนี่มันก็ต้องตายอยู่แล้ว.. “

ดวงดาวสงบลง  เริ่มตั้งสติ  แล้วหันไปพยักหน้าให้สัญญาณหมึก  หมึกล้วงหยิบเอาขวดยาสลบขึ้นมาพร้อมผ้าผืนนึงแล้วเอายาสลบเทลงบนผ้า  แล้วเดินย่างสามขุมเข้าไปหาเฮียศาสตร์  พร้อมลูกน้อง

เฮียศาสตร์รู้ชะตากรรมตัวเองแล้ว ตาเหลือกลาน  พยายามจะดิ้นให้หลุดจากที่ถูกมัดไว้  พลางตะโกนโวยวาย “แกมันบ้าไปแล้วอีดวงดาว !  แกบ้าไปแล้ว”


14 หน้า