รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11 หน้า 2
oey_tvs
5 มีนาคม 2559 ( 09:24 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11
16 หน้า

ขวัญใจมองตอบ แต่ยังคิดแต่ว่าสหรัฐเป็นเกย์ “นี่..คุณมองฉันแบบเนี่ย ถ้าฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณเป็นคู่เกย์อยู่กับคุณเหินฟ้านะ ฉันต้องคิดว่าคุณกำลังจีบฉันอยู่แน่ๆเลย” สหรัฐอึ้ง ขวัญใจไม่สนใจ พูดต่อ “นี่ฉันถามหน่อยเหอะ คุณมาช่วยทอร์นาโดอย่างงี้ แล้วพ่อคุณเขาไม่ว่าอะไรมั่งเหรอ”“ไม่ว่า..”“จริงอ้ะ”“เพราะป๊าไม่รู้.. “ขวัญใจหน้าเหวอไปเลย

ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่ง ขวัญตากับเหินฟ้านั่งอยู่ในร้าน“แหมๆๆๆๆ คุณขวัญตาคร้าบบบพอผมบอกว่าจะเลี้ยง คุณก็ซัดจัดเต็มเลยนะ”“อ้าว..ไม่ได้สิ นานๆมีคนเลี้ยงข้าวสักที มันก็ต้องเต็มที่กันหน่อย”“แล้วผมจะมีเงินพอเลี้ยงมื้อนี้คุณไหมเนี่ย”“ถ้าไม่มี คุณก็อยู่ล้างจานแล้วกัน” ขวัญตาทำไม่รู้ไม่ชี้ เหินฟ้าค้อนขวัญตาปะหลับประเหลือก ขวัญตาเห็นก็ขำ “เกย์ค้อนนี่..มันตลกดีเนอะ” เหินฟ้าหยุดค้อน แต่ตาคว่ำแทน ขวัญตาก็ขำอีก “นี่..ขอถามคุณหน่อยเถอะ คุณเนี่ย..ไม่ทำมาหากินอะไรเลยเหรอ ฉันเห็นคุณอยู่กับคุณรัฐตลอดเวลาเลย คุณเกาะเค้ากินเหรอ”“บ้า ผมก็มีงานมีการของผมทำเหมือนกันสิ ผมเป็นเจ้าของอาบอบนวด”ขวัญตาชะงักไป สีหน้าจริงจังขึ้นมาทันที “ไม่คิดจะทำมาหากินให้มันดีกว่านี้เหรอ” เหินฟ้าอึ้ง พูดไม่ออก “ดีนะนี่ ฉันกับคุณไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่งั้นฉันคงไม่มีหน้ากล้าบอกใครหรอกว่า..มีเพื่อนเป็นเจ้าของอาบอบนวดน่ะ”เหินฟ้าพูดไม่ออกไปเลย เพิ่งรู้ว่าขวัญตามีทัศนคติไม่ดีกับกิจการที่เขาเป็นเจ้าของ

บริเวณแถวหน้าหอพักขวัญใจ วุฒิซุ่มอยู่ในรถ เอาปืนขึ้นมาเช็คความพร้อม แล้วกวาดตามองหาขวัญใจว่ากลับมารึยัง สลับกับดูนาฬิกา

ขวัญใจ สหรัฐ นั่งรถกลับมาที่หอพัก สหรัฐเอามือลูบพุงแล้วยิ้มร่า “แหม! กินมื้อนี้ อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เลย”“ให้มันจริงเหอะคุณ” ขวัญใจค้อน“คุณนี่ค้อนเก่งนะ ผู้หญิงแท้ๆเลย”“อ๊าว! ก็ฉันเป็นผู้หญิงแต่กำเนิดนี่ ไม่เหมือนคุณหรอกที่เป็น..” ขวัญใจพูดไม่จบ เพราะถูกสหรัฐแย่งพูดเสียก่อน“เกย์!” เขาจ้องตาขวัญใจนิ่ง “นี่..ผมถามจริงๆเหอะ ถ้าผมไม่ใช่เกย์ คุณจะคิดยังไง”ขวัญใจนิ่งไปนิดแล้วหัวเราะ “คุณอย่ามาสมมุติอะไรอย่างงี้เลย ใครๆก็เห็น คุณอยู่กับคู่เกย์คุณตลอดเวลา ตัวติดกันยังกะปาท่องโก๋” สหรัฐทำหน้าปูเลี่ยนๆ ขวัญใจตัดบท “กลับกันสักทีดีไหม ฉันต้องเตรียมตัวไปทำงาน”


16 หน้า