รีเซต

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11 หน้า 4

บทละครโทรทัศน์ สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11 หน้า 4
oey_tvs
5 มีนาคม 2559 ( 09:24 )
46.4K
สาวน้อยคาเฟ่ ตอนที่ 11
16 หน้า

สองหนุ่มหันขวับไปมอง เห็นขวัญตากำลังประคองร่างขวัญใจที่ทรุดนั่งอยู่ เอามือกุมที่คอ สีหน้าไม่ดีเลย สหรัฐลืมความเจ็บของตัวเอง พุ่งเข้าไปดูขวัญใจทันที เหินฟ้าพุ่งตามไปติดๆ“คุณรัฐ คุณเหินฟ้า ช่วยพี่ขวัญด้วย”“คุณขวัญ คุณขวัญเป็นยังไงบ้าง” สหรัฐมองที่ขวัญใจ เห็นมือของขวัญใจที่กุมอยู่ที่คอมีเลือดสีแดงสดๆเปื้อนซึมออกมา สหรัฐแทบช็อค “คุณขวัญ”ขวัญใจมองสบตากับสหรัฐ แล้วก็หมดสติไปทันที มือที่กุมคอไว้ตกลงข้างตัวขวัญตากรีดร้องอีกครั้งอย่างคนเสียขวัญ “พี่ขวัญญญญ..”

ที่ห้องทำงานเจ๊สวย เจ๊สวยกับครูปิ๋มกำลังคุยงานกันอยู่ มือถือเจ๊สวยดัง เจ๊สวยกดรับ “ฮัลโหล..อะไรนะ ! แล้วตอนนี้อยู่ที่ไหนกัน?” เจ๊สวยวางสายแล้วรีบหุนหันออกไป

ที่ห้องแต่งตัวทอร์นาโด ครูปิ๋ม มะม่วงหาว มะนาวโห่ และหยิก ต่างมีสีหน้าตกใจมากมะม่วงหาว/ มะนาวโห่ร้อง “ขวัญใจถูกยิง !!”ครูปิ๋มรีบถาม “ใครยิงคะเจ๊?”“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน”หยิกเป็นห่วง “แล้วตอนนี้พี่ขวัญเป็นยังไงบ้างครับ?”“ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาล ฉันกำลังจะออกไปดู.” ครูปิ๋มขยับตาม จะไปด้วย แต่เจ๊สวยหันมาห้าม “ปิ๋มไม่ต้องไป อยู่เป็นหลักที่นี่”“ค่ะเจ๊..”“ฝากด้วยนะทุกคน”“ค่ะเจ๊ / ครับเจ๊”เจ๊สวยรีบร้อนออกไป ครูปิ๋มมองตาม ใจร้อนรนเป็นห่วงขวัญใจไม่แพ้กัน)

ที่หน้าห้องฉุกเฉิน สหรัฐนั่งกุมหัวเครียด ส่วนขวัญตาเดินไปเดินมาหน้าห้องฉุกเฉินด้วยความร้อนใจสุดๆเหินฟ้าเดินเข้าไปหา “คุณณณณ..มานั่งก่อนเหอะ เพราะถึงคุณจะเดินจนพื้นสึก มันก็ช่วยอะไรพี่ขวัญของคุณไม่ได้หรอก”ขวัญตาไม่สนใจเหินฟ้า เดินพุ่งไปที่สหรัฐ “ใครเป็นยิงพี่ขวัญ ?!”“ผมไม่รู้ ตอนที่ผมเห็น มันกำลังซุ่มจะยิงอยู่ก่อนแล้ว”“ซุ่มยิง?”สหรัฐพยักหน้า “ไม่ใช่มาดักจี้ปล้นปกติ”


16 หน้า