รีเซต

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 4

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 4
Pannaput_tvs
4 สิงหาคม 2564 ( 02:35 )
22.2M
1
คลื่นชีวิต ตอนที่ 4
21 หน้า

บทโทรทัศน์ : คนปั้นฝัน

 

ทันใดนั้น สิทธาเปิดประตูเข้ามาในห้องนอน จีราวัจน์ชะงักแล้วจะพุ่งตัวไปเปิดประตู แต่โดนสิทธารวบตัวมากอดไว้

จีราวัจน์สะบัดตัวออกอย่างแรง “อย่าเข้ามานะ !!” จีราวัจน์หันไปมองหาอาวุธ แล้วคว้าโคมไฟในห้องขึ้นมา ชี้หน้าขู่สิทธา “ฉันตีแกตายแน่ !!!”

สิทธาพูดยียวน ไม่มีท่าทางจะกลัวจีราวัจน์เลย“อะไรกัน ..เธอมาหาฉันถึงบ้าน แทนที่จะพูดขอบคุณดีๆ กลับก้าวร้าวกันอย่างนี้เหรอ ..เอ๊ะ !  หรือจะ บอกใบ้ฉันเป็นนัยๆ ว่าเธอชอบความรุนแรง”

“ฉันไม่ได้มาหาแก !  ฉันมาหาแม่! ถอยไป !!!”

จีราวัจน์เหวี่ยงของใส่สิทธา...สิทธาหลบ จีราวัจน์ รีบวิ่งไปที่ประตู เกือบจะออกจากประตูได้ แต่ถูกสิทธาหันกลับมาคว้าแขน  แล้วดึงกลับเข้ามาในห้องได้

“ทำกับพ่อให้ดีๆ หน่อยสิ..แต่ลืมไป ว่าเธอไม่เคยนับถือฉันเป็นพ่อเลี้ยงอยู่แล้ว...แต่ไม่เป็นไร  เพราะ ตั้งแต่ฉันเห็นเธอ ฉันก็ไม่เคยอยากเป็นพ่อ ..แต่อยากเป็นผัวเธอ!” สิทธาจะเข้าไปกอดจีราวัจน์ ...

จีราวัจน์หยิบโคมไฟมาง้างจะฟาดใส่สิทธา “อย่าเข้ามานะ!!!”

สิทธาพูดกล่อม  พร้อมเดินเข้าใกล้จีราวัจน์ “ไม่เอาน่าจีราวัจน์ ..เธอก็รู้ว่าขัดขืนฉันไปก็ไม่มีประโยชน์  ฉันมีเงิน มีอำนาจ ถ้าฉันอยากได้อะไร  มันต้องได้! ..เธอไม่ชอบแม่เธอไม่ใช่เหรอ..แม่เธอไล่เธอไปอยู่เมืองนอก ไม่เคยเหลียวแลเธอ ปล่อยเธอไว้เลยรู้สึก โดดเดี่ยวเหมือนไม่มีใคร..ถ้าเธอยอมเป็นของฉัน..ฉันจะให้เธออยู่เหนือกว่าแม่เธอ แม่เธอก็จะโดนทิ้งเหมือนที่เธอเคยโดน” สิทธาค่อยๆ เอื้อมมือไปจับแขนจีราวัจน์ จีราวัจน์ยืนนิ่งเหมือนตกอยู่ในภวังค์คำพูดของสิทธา สิทธาเห็นจีราวัจน์นิ่ง จึงคิดว่าตัวเองพูดโดนจุดจีราวัจน์แล้ว  จึงเดินเข้าไปกอดจีราวัจน์มาแนบอก “ทีนี้ ..เธอก็จะได้ทั้งแก้แค้นแม่เธอและได้เงิน..”

จีราวัจน์ค่อยๆ ดันตัวสิทธาออกห่างจากตัวเองนิดนึงอย่างนุ่มนวล แอบควานหาของเพื่อตีสิทธาจนไปคว้าแจกันมาถือได้

“แล้วคุณจะไม่ทิ้งฉัน  เหมือนที่คุณทิ้งแม่เหรอคะ?”

“ไม่มีทาง..ฉันอยากได้เธอยิ่งกว่าใคร ไม่อย่างนั้นฉันคงไม่ตามเธอ ตั้งแต่วันแรกที่แม่เธอพาเธอมาแนะนำให้ฉันรู้จักหรอก”

จีราวัจน์ยิ้ม แล้วพูดเสียงเหี้ยม“แต่ฉันไม่มีวันเอาแก !!!!” หญิงสาวเอาแจกันตีเข้าต้นคอสิทธาเต็มแรง  จนสิทธาทรุดลงกองกับพื้น

“ยายจี !!!!” สิทธาทั้งเจ็บ ทั้งโกรธ

“นี่คือผลที่แกทำกับฉันคราวที่แล้ว อันนี้สำหรับความเลวของแกครั้งนี้ !” จีราวัจน์เอาแจกันฟาดอีกรอบ จนสิทธาทรุดลงนอนกับพื้น จากนั้นโยนแจกันทิ้ง แล้วเดินข้ามร่างสิทธาออกจากห้องไป


21 หน้า