รีเซต

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 15

บทละครโทรทัศน์ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 15
oey_tvs
28 เมษายน 2559 ( 12:37 )
31.2M
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 15
19 หน้า

 

ชยากรขับรถ อนุศนิยานั่งข้างๆ ชยากรเหล่อนุศนิยาเพราะมีเรื่องคาใจอยากถาม “ทำไมครั้งนี้นุศถึงยอมมากับอาสองคน ไว้ใจอาแล้วเหรอ? “

“มิโทรมาปรึกษาเรื่องอาให้นุศฟัง” ชยากรชะงัก “ตอนแรกที่ได้ยิน ก็ไม่อยากเชื่อหรอกนะคะว่าอาจะชอบยัยมิ เพราะที่ผ่านมาดูอาไม่มีท่าทีเลย นุศคิดไปไกลด้วยซ้ำว่าอาขอมิเป็นแฟนเพราะต้องการให้นุศไว้ใจรึเปล่า” ชยากรหน้าเจื่อน กำพวงมาลัยแน่นพูดไม่ออก “แต่มาคิดอีกที อาชยาที่นุศรู้จัก ไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว ที่จะเล่นกับความรู้สึกของคนอื่นแบบนั้น ถ้าอาจริงจังกับมิ ก็อย่าทำให้มิเสียใจนะคะ ไม่อย่างนั้นนุศจะไม่คุยกับอาอีกเลยตลอดชีวิต”

ชยากรจำต้องฝืนยิ้มออกมา “แน่นอน อาไม่ทำให้เพื่อนรักของนุศเสียใจแน่ แล้วอีกอย่าง..อาไม่เคยเอาเรื่องความรักมาล้อเล่น อาจริงจังกับความรักเสมอ” ชยากรทำเป็นพูดดี แต่ในใจรู้สึกผิด

 

รถของชยากรและอนุศนิยาขับมาจอดอยู่ที่ริมถนน ทั้งสองคนลงมาจากรถ ชยากรพยายามมองหาอนุกรกับจีน่าทั้งสองฝั่งถนน  แล้วก็เห็นจีน่าและอนุกรเดินมา ชยากรหันไปมองเห็นว่ามีคลินิกแม่และเด็กอยู่ตรงนั้น “นั่น!!!“

จีน่ากับอนุกรเดินเข้าไปในคลินิค ชยากรกับอนุศนิยารีบตามไป จังหวะนั้นศตวรรษตามมาทัน จอดรถ.ถอดหมวกกันน็อค มองตามชยากรกับอนุศนิยา ศตวรรษมองไปที่ป้ายหน้าคลินิค เขียนว่า “ที่นี่รับฝากท้อง” ศตวรรษสีหน้าเจ็บปวดอย่างมาก ก่อนจะขี่มอเตอร์ไซด์กลับออกไป

 

ภายในคลินิกที่มีสภาพทั้งเก่าและโทรม  พยาบาลออกมาขานชื่อเรียก “คุณจีน่า... เชิญค่ะ”

จีน่ารีบลุกขึ้นเพราะนึกว่าอนุกรจะพามาฝากท้อง  แต่อนุกรไม่ยอมลุกด้วย “ไม่เข้าไปหาหมอด้วยกันล่ะคะคุณเล็ก  จะได้ช่วยกันฟังว่าคุณหมอว่ายังไง”

อนุกรสีหน้ามีพิรุธ “เธอไปเถอะ ฉันขอรอตรงนี้”

จีน่าชักสีหน้าอย่างหน่ายๆ  จีน่าตามพยาบาลเข้าไปด้านใน พยาบาลพาจีน่าไปในห้องตรวจ เหลือแต่อนุกรที่นั่งกระสับกระส่ายเพราะรู้กำลังจะหลอกจีน่ามาทำแท้ง เขาร้อนรน ไม่เป็นสุขเลยเพราะไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนี้

อนุศนิยากับชยากรเปิดประตูเข้าคลินิกมา พอเห็นแต่อนุกรอยู่คนเดียวก็แปลกใจ “เล็ก”

อนุกรหันมาเห็นอนุศนิยาเข้ามาพร้อมชยากรก็ช็อคมาก อนุกรรีบวิ่งเข้าไปจะหาจีน่าที่ห้องตรวจ

ชยากรเห็นสภาพคลินิกแล้วชักไม่ไว้ใจ “นี่มันคลินิกอะไรกันแน่”

อนุกรไปยังไม่ถึงห้องตรวจ จีน่าก็วิ่งออกมาหน้าตื่น  “คุณเล็กหลอกจีน่า!!” อนุศนิยากับชยากรได้ยินอย่างนั้นก็ตกใจมาก จีน่ารีบโวย อาละวาดใส่อนุกร “คุณเล็กโกหก คุณยังเป็นคนอยู่รึเปล่าถึงได้หลอกจีน่าให้มาเอาเด็กออกเนี่ย ไอ้หน้าตัวเมีย ไอ้ผู้ชายเฮงซวย”


19 หน้า