รีเซต

บทละครโทรทัศน์ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ตอนที่ 2

บทละครโทรทัศน์ พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ตอนที่ 2
Entertainment Report_1
25 มิถุนายน 2562 ( 06:00 )
9.9K
4
พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ตอนที่ 2
15 หน้า

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ตอนที่ 2

 

 

กลางคืน บาร์ยูโทเปีย  บนเวทีแสดง เสียงดนตรีเริ่มขึ้นอย่างอลังการ พื้นเปิด ไฮโดรลิกนำร่างอรชรที่ยืนบิดเป็น S Shape หันหลังให้ผู้ชมขึ้นมาจากพื้น เห็นดวงตาที่แต่งอย่างโฉบเฉียบปรายตามอง  ริมฝีปากเคลือบลิสติกเข้มจัดจ้านยิ้มน้อย ๆ แล้วเมื่อร่างอรชรหันมาเต็ม ๆ ทุกคนก็เหมือนถูกมนต์สะกดเข้าจริง ๆ  ยูซ่าหรือเคนในร่างนางโชว์คือราชินีแห่งยูโทเปีย ผู้ชมต่างตะลึงมอง แข็งเหมือนกลายเป็นหินกันไปเดี๋ยวนั้น เจ๊หว่างและเหล่านางโชว์ยืนมองอย่างชื่นชม  ทุกท่วงท่าการแสดงล้วนสุดยอด สมกับที่ผู้คนถามหามาสองปีเต็ม

 

สายวันใหม่ คอนโดของเคน เคนทะลึ่งพรวดขึ้นจากที่นอน ด้วยความตกใจ นี่เป็นฝันประหลาดร้ายกาจสุด ๆ สำหรับเขา

“เฮ้ย !”

 

ที่ห้องน้ำ เคนพุ่งไปที่หน้ากระจก ยื่นหน้ามองตัวเองแบบละเอียด เมคอัพทั้งหลายไม่มีร่องรอยหลงเหลือ เคนก้มดูหน้าอกตัวเอง ก็ไม่มีอะไรมาเสริมให้โป่งพองเหมือนในฝัน สุดท้ายเคนเปิดเป้ากางเกงดูจุ๊ดจู๋ แล้วถึงรู้สึกโล่งอก  “โอเค ไอ้หนูลูกพ่อ ยังอยู่ครบ เต็มที่ สมบูรณ์พูนสุขเหมือนเดิม ... บึ๋ยยยยย...   ฝันบ้าอะไรวะเนี่ย”

 

บริษัทโฆษณา ในห้องครัว เคนกดน้ำร้อนใส่กาแฟ อ้าปากกว้าง หาว ... พิ้งค์เข้ามาอย่างร้อนรน พอเห็นเคนก็หงุดหงิดขึ้นมา “โหย หาตั้งนาน ที่แท้ก็อยู่นี่เอง ไป ไปเร็ว” พิ้งค์คว้าแขนเคน เคนทำหน้างง ๆ

“ไปไหนเหรอ”

“ลืมหรือไงว่าวันนี้มีนัดพรีเซ้นต์งานลูกค้า”

“ขอกินกาแฟก่อนได้เปล่า”

“ไม่ได้ ไม่ทันแล้ว”  พิ้งค์ดึงเคนออกไปจนกาแฟในแก้วกระฉอกใส่มือเคน “อู๊ย”

ซูซี่ยืนมองดูทั้งสองอยู่จากมุมหนึ่ง ยิ้มอย่างมีแผนในใจ

 

บริษัทโฆษณา ในห้องประชุม เจนยืนถือขวดเครื่องดื่ม Man Power พูดกับลูกค้าและทุกคนในที่ประชุม

“จากโจทย์ที่ได้รับ ทีมครีเอทีฟของเราได้ไปคิดมาแล้วค่ะ ว่าจะทำยังไงให้แคมเปญโฆษณาตอบโจทย์ และพุ่งตรงสู่กลุ่มเป้าหมาย ขอเชิญคุณเคน อโณทัย ช่วยเล่าให้เราฟังดีกว่าค่ะ”


15 หน้า