รีเซต

บทละครโทรทัศน์ รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12

บทละครโทรทัศน์ รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12
10 กรกฎาคม 2557 ( 18:17 )
1.5M
รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12
16 หน้า

ที่คอนโดของกัมปนาทชาครถูกลูกน้องกัมปนาทผลักออกมา ไม่ให้เข้าไปในห้องพักของกัมปนาท ลูกน้องกัมปนาท 3-4 คน  ยืนเฝ้าหน้าห้องไว้ ไม่ให้ชาครเข้าใกล้ 

ชาครโมโหมาก “นี่มันอะไรกัน ฉันเป็นเลขาคุณพิมพ์อร ทำไมจะเข้าไปข้างในไม่ได้” 

“ที่นี่เป็นคอนโดของคุณกัมปนาท ถ้าคุณกัมปนาทไม่ให้เข้า ใครก็เข้าไปไม่ได้ทั้งนั้น” 

ชาครรู้สึกทั้งแค้นและทั้งห่วงพิมพ์อร  แต่ยอมเดินเลี่ยงไป แต่พอเดินไปได้นิดเดียว ชาครก็หันกลับมาต่อยลูกน้องกัมปนาททันที ลูกน้องคนที่เหลือ เข้ามารุมชาคร  แต่ชาครเก่งกว่าเลยเล่นงานลูกน้องกัมปนาทจน

กระเด็นกระดอนออกไปหมด 

แต่พอชาครจะเข้าไปในห้อง  ก็โดนลูกน้องอีกคนเอาปืนจ่อที่เอวทันที ชาครหันกลับไปจ้องเขม็งกะวัดใจกัน  แต่ลูกน้องคนอื่นๆก็ชักปืนตาม  มีปืน 3-4กระบอกจ่อชาครอยู่ ชาครได้แต่ขบกรามแน่นด้วยความเจ็บใจ แต่ก็ไม่กล้าวู่วามเช่นกัน

 

ภายในห้องพัก กัมปนาทเดินมาพูดที่หน้าประตูห้องน้ำ ด้วยสีหน้ากวนๆ แบบรู้ทัน “สัญญาณโทรศัพท์ตรงห้องรับแขกชัดกว่านะครับคุณพิมพ์อร ผมมีเวลาให้คุณไม่มากนักหรอกนะ” 

กัมปนาทเดินยิ้มๆ มั่นใจแบบถือไพ่เหนือกว่าเดินนำไปนั่งรอที่โซฟารับแขก ทำเปิดแฟ้มเอกสารของพิมพ์อรดูไปมา  

อึดใจ...พิมพ์อรก็เปิดประตูห้องน้ำออกมา  สีหน้ากังวลปนกลัวแต่เก็บอาการไว้ กัมปนาทโยนแฟ้มเอกสารลงพื้นเสียงดังจนพิมพ์อรสะดุ้ง  กัมปนาทยิ้มกรุ้มกริ่มเดินเข้ามาหาพิมพ์อร

พิมพ์อรกลัวมาก แต่ก็ยังทำเสียงแข็ง “คุณบอกว่าจะคุยข้อเสนอของฉัน ฉันถึงได้ยอมมาที่นี่ ถ้ารู้ว่าคุณจะเล่นแง่ยังงี้ ฉันไม่มาให้เสียเวลาหรอก”

“ก็ไม่เห็นจะต้องคุยอะไรเลยนี่ครับ โปรเจคของผมเอง ถ้าผมพอใจจะให้คุณ  ผมก็ให้ ใครก็ขวางไม่ได้” กัมปนาทยิ้มกรุ้มกริ่ม” ผมว่าเรามาคุยเรื่องอื่นกันดีกว่า” แววตากัมปนาทดูเจ้าชู้หื่นๆ “บางทีอาจจะช่วยให้ผมตัดสินใจได้ง่ายขึ้นก็ได้” 

กัมปนาทจะเข้าไปถึงเนื้อถึงตัว แต่พิมพ์อรรีบเบี่ยงตัวหลบออกมา “คนอย่างฉัน ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเข้าแลก เพื่อให้ได้งานหรอกนะ” 

“ก็อย่าคิดว่าแลกสิครับ คิดว่าร่วมสนุกกันก็พอ”

 


16 หน้า