รีเซต

บทละครโทรทัศน์ นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 1 หน้า 3

บทละครโทรทัศน์ นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 1 หน้า 3
oey_tvs
6 มีนาคม 2559 ( 22:50 )
90.9K
1
นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 1
17 หน้า

แบมเริ่มไม่แน่ใจ เหลือบไปที่หีบเหล็กใบอื่นก็เห็น....หัวของ อีพร อยู่ใต้ฝาหีบ ดวงตาของมันเหลือกขาวโพลนจ้องมองแบม “ยังไม่ถึงเวลา !”แบมถอยหลังตกใจหันหลังวิ่งหนีทันที

แบมวิ่งผ่านห้องแล้วห้องเล่าเหมือนไม่สิ้นสุดราวกับเป็นเขาวงกต ตลอดทางมีวิญญาณหญิงสาวดักรอและพยายามเรียกชื่อเธอ แบมวิ่งกระหืดกระหอบมาหยุดที่ห้องโถง เงาร่างวิญญาณหญิงสาวทั้งหกตนขวางหน้าเธอไว้“มึงนี่มันดื้อด้านจริงๆ” ผีกิ่งแก้วไม่ชอบใจแบมถอยหลังจนไปชนบุญเพ็งที่รออยู่ “รู้จักทุกคนไว้สิจ๊ะ ในไม่ช้าเราก็จะเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว”“ไม่...พวกแกมันไม่ใช่คน”“จุ๊...จุ๊ ทำไมปากคอเลาะร้ายอย่างนี้ล่ะจ๊ะ”แบมหันขวับจะหนี แต่กิ่งแก้วและพวกเข้ามากันให้บุญเพ็งเข้าไปล็อกตัวเอาไว้ แบมทั้งดิ้นทั้งสู้ คว้าผ้าที่พันคอของบุญเพ็งไว้ได้แล้วกระชากสุดแรง บุญเพ็งร้องโหยหวน เผยให้เห็นเป็นรอยแผลเหวอะหวะบนลำคอของมันน่ากลัว มันหันกลับมาจ้องแบมดวงตาแดงก่ำ วิญญาณหญิงสาวทั้งหลายแตกฮือด้วยความกลัว“ความลับแตกซะแล้ว...เหอ...เหอ”แบมมองเห็นทางโล่งจึงรีบวิ่งหนีทันที

แบมวิ่งต่อเนื่องจนเหนื่อยอ่อนและหนีเข้ามาหลบในห้องเก็บของ แบมมองเห็นกระจกที่ขุ่นมัวบานหนึ่งและรู้สึกแปลกๆกับภาพที่มองเห็นจึงเดินเข้าไปหา เงาสะท้อนอยู่อีกฝั่งผ่านฝุ่นมองเห็นเป็นภาพเลือนราง แบมรีบเอามือเช็ดฝุ่นออกแล้วก็เห็น....อีกฟากหนึ่งของกระจก เป็นภาพเอโกะที่ฟุบหลับข้างร่างของเธอในโรงพยาบาล“...เอโกะ !”

ภายในห้องพักผู้ป่วย กราฟคลื่นจากเครื่องวัดชีพจรของแบมกระตุกแรงพร้อมส่งเสียง เอโกะและจอร์ชที่กำลังงีบหลับอยู่สะดุ้งตื่นขึ้นมาพร้อมกันตรงมาที่เตียงของแบม แบมนอนดิ้นกระสับกระส่าย...“คุณแบมฝันร้ายอีกแล้วครับ”“พี่จอร์ช...รีบไปตามพยาบาลเร็ว”จอร์ชพยักหน้าแล้วรีบวิ่งออกไปทันที


17 หน้า