รีเซต

เวียร์ ศุกลวัฒน์ บินโฉบนำทีมดาราไทย เปิดตัวหนัง “Thriteen Lives” ที่ฮอลลิวูด

เวียร์ ศุกลวัฒน์ บินโฉบนำทีมดาราไทย เปิดตัวหนัง “Thriteen Lives” ที่ฮอลลิวูด
Jeaneration
29 กรกฎาคม 2565 ( 21:00 )
1.5K

นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญและโอกาสที่ยิ่งใหญ่ของนักแสดงชาวไทย กับภาพยนตร์เกี่ยวกับภารกิจถ้ำหลวงเรื่องล่าสุด “Thirteen Lives” งานสร้างจากผู้กำกับชื่อดังรอน ฮาวเวิร์ดที่เตรียมจะออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลกในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ และล่าสุดก็ได้ฤกษ์ฉายเปิดตัวที่ฝั่งฮอลลิวูด โดยงานนี้มีนักแสดงไทยชุดใหญ่บินไปร่วมงานด้วย

เหล่านักแสดงสัญชาติไทยได้เฉิดฉายอยู่บนพรมแดงงานพรีเมียร์ในอเมริกาของหนัง Thirteen Lives ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในย่านเวสต์วู้ด แคลิฟอร์เนีย เมื่อค่ำวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตามเวลาในท้องถิ่น นำทีมโดยเวียร์ ศุกลวัฒน์เจ้าบ่าวหมาด ๆ ที่นำทีมเพื่อน ๆ นักแสดงชาวไทยร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้

อีกทั้งยังมีเจมส์ ธีรดนย์”, “ตู่ ภพธร”, “พลอย ภัทรากร”, “สหจักร บุญธนกิจ”, “ธเนศนะธิศรี”, “อั้ม ถิรที่เดินทางมาร่วมงานนี้อย่างเฉิดฉาย พ่วงด้วยเหล่าคนดังและนักแสดงฮอลลิวูดในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นคอลิน ฟาร์เรลล์”, “โจน เอ็ดเกอร์ตันและทอม เบตแมนเป็นต้น บรรยากาศเป็นอย่างคึกคัก

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อสัปดาห์ก่อนนั้น Thirteen Lives ได้เพิ่งทำการเปิดตัวรอบเวิลด์พรีเมียร์ในกรุงลอนดอน ซึ่งหนังได้กระแสตอบรับในเบื้องต้นค่อนข้างน่าพอใจ เพราะได้คะแนนนเฉลี่ยนบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เปิดตัวได้สูงถึง 88% จาก 44 บทความของนักวิจารณ์ชั้นนำทั่วโลก

หนังมีคิวออกฉายในโรงภาพยนตร์ที่อเมริกาในสุดสัปดาห์นี้ และจากนั้นจะปล่อยฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งทั่วโลกพร้อมกันในวันที่ 5 สิงหาคม ซึ่งแฟน ๆ หนังในเมืองไทยสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ผ่านทางบริการของ อะแมซอน ไพร์ม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa