รีเซต

แอนนา โพสต์ไม่มีวันทิ้ง แตงโม จะขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ถึงที่สุด

แอนนา โพสต์ไม่มีวันทิ้ง แตงโม จะขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ถึงที่สุด
EntertainmentReport
27 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:50 )
171

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แอนนา ทีวีพูล" ผู้ประกาศข่าวและเพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" หลังสูญเสียเพื่อนสนิทก็พร้อมจะตามหาความจริง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสาว ล่าสุดหลังฟัง กระติก ผู้จัดการของแตงโม และ แซน เพื่อนที่อยู่บนเรือตอนแตงโมตกเรือจนเสียชีวิต แอนนา รีบโพสต์ข้อความลงเพจทันที ยืนยันขอไม่หยุดเรียกร้องความยุติธรรมให้กับแตงโม 

แอนนา โพสต์ไม่มีวันทิ้ง แตงโม จะขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ถึงที่สุด

"แอนนาจะไม่หยุดการเรียกร้องความยุติธรรมอย่างแน่นอน เรื่องของคดีให้ตำรวจได้ทำงานต่อไป รายละเอียดปลีกย่อยทั้งหมดขอเล่าให้ตำรวจฟังก่อนนะคะก่อนที่จะมาบอกทุกคน แอนนากับโมเรามีอะไรมากมายตลอด 17 ปีที่เกื้อกูลกันมาตลอด เราภาคภูมิใจในกันและกัน และเราไม่เคยทิ้งกันสักวันตลอดระยะเวลาที่คบกันมา

ถึงโมจะจากไปเพื่อนๆ ฮิปโป โม อามีนา อุ้ย หรือเบิร์ดแฟนโมเราก็ยังสัญญาว่าจะทำอะไรเพื่อระลึกถึงโม การจัดพิธีศพคือสิ่งที่เรากำลังช่วยกันในตอนนี้ นอกจากคุณแม่ ขอให้เชื่อเถิดว่าเพื่อนๆก็รู้สึกเสียใจมากไม่แพ้กัน อารมณ์ต่างๆมันมีอยู่ในใจตลอดเวลา แต่เราไม่ได้แสดงออกมาให้ทุกคนรับรู้ตลอด 3วันที่ผ่านมาแทบไม่ได้นอน ภาพมันวนในสมองตลอดเวลา แอนนาเชื่อว่าตอนนี้เรื่องคดีตำรวจไม่ทิ้งแน่เพราะนี่คือเคสระดับประเทศ แต่ก็อยากให้เห็นใจครอบครัว เพื่อนๆหรือคนใกล้ชิด ทุกคนสภาพจิตใจบอบช้ำมากกับการสูญเสีย โมไม่เคยทอดทิ้งความรู้สึกเพื่อน และเพื่อนๆ อย่างเราก็จะไม่ทิ้งโมแม้ไม่มีโมแล้วในวันนี้ก็ตาม"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :