รีเซต

Sing Again รักอีกครั้ง EP.6 : เซ้นต์ ช้ำรัก เมโกะ อาสาเยียวยา พาปลอบใจ (มีคลิป)

Sing Again รักอีกครั้ง EP.6 : เซ้นต์ ช้ำรัก เมโกะ อาสาเยียวยา พาปลอบใจ (มีคลิป)
EntertainmentReport1
16 กรกฎาคม 2565 ( 18:59 )
6.3K

"Sing Again รักอีกครั้ง" EP.6 ยังคงเดินหน้าเรียกคะแนนสงสารจากแฟนๆ ให้มาลุ้นเอาใจช่วยกันอีกครั้งกับชะตาชีวิตของ ซอล ที่รับบท โดย (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) ในซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" หลังจากที่สูญเสียน้องชายอย่าง ซัน ( ทะเล สงวนดีกุล) ไปแล้ว ครั้งนี้ก็โดนสาวที่รักอย่าง เปียโน (นารา เทพนุภา) ทำเมินใส่ชุดใหญ่ พาลให้เสียอกเสียใจไร้สติ จน แนสซี่ (เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ต้องพาไปเยียวยาปลอบใจแทนที่จะได้ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสุดหรรษา ซึ่งฉากนี้เซ้นต์กับเมโกะต่างช่วยกันดีไซน์การแสดงและเสนอไอเดียสารพัดกับผู้กำกับเพื่อเติมสีสันให้ซีนนี้ที่แม้จะดูเศร้าแต่ก็ปนไปกับความน่ารักชวนอมยิ้มในเวลาเดียวกัน บอกเลยว่าเซ้นต์กับเมโกะเล่นได้สมจริงเหมือนไม่ได้แสดงเป็นธรรมชาติสุดๆ

โดยฉากนี้ก่อนที่สาวเมโกะจะพาหนุ่มเซ้นต์ไปปลอบใจจากอาการช้ำรักแล้ว เมโกะยังต้องโชว์แมนปกป้องเซ้นต์สุดพลัง ซึ่งก่อนถ่ายจริงเมโกะกับนาราก็ได้ซ้อมคิวและบล็อกกิ้งกันอย่างละเอียดจนรู้จังหวะกันดีก็ให้สัญญาณผู้กำกับ แล้วเริ่มถ่ายทำจริงทันที เซ้นต์เดินคอตกโดนนาราทำเมินเหินห่างทิ้งของสำคัญที่กำลังจะเอามาง้อสาวที่รักลงถังขยะ แต่นารารู้ทันเลยตามมาเก็บของไว้พร้อมกับทวงถามความจริงบางอย่าง แต่เซ้นต์ไม่ตอบงอนน้อยอกน้อยใจโดนเมินเดินหนีจนทำให้นาราหงุดหงิดถอดรองเท้าปาใส่เซ้นต์ เพื่อให้หยุด

จังหวะนั้นเมโกะที่มาตามเซ้นต์ไปงานวันเกิดเห็นเข้าพอดีเลยรีบคว้ารองเท้าที่นาราปามาสวนกลับไปโดนหัวนาราเต็มๆ แล้วพาเซ้นต์ขึ้นรถออกไปปลอบใจแก้เซ็งริมแม่น้ำพร้อมฉลองวันเกิดให้ตัวเองอย่างอารมณ์ดี ซึ่งฉากนี้เซ้นต์จะต้องแอ็คติ้งเมาดิบให้ดูปั่นป่วนไร้สติสุดๆ ส่วนเมโกะก็ต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิดวิ่งตามเซ้นต์ไปตามจุดบล็อกกิ้งต่าง ๆ  เรียกว่าแม้ผู้กำกับจะสั่งคัทแล้ว ทั้งคู่ก็ยังสนุกสนานวิ่งวนไปมา ชนิดแรงดีไม่มีตกกันทั้งคู่ ห้ามพลาดเด็ดขาดฉากนี้ที่บอกเลยว่ามีครบทั้งดราม่า โรแมนติก และความน่ารัก ที่แฟนๆ จะต้องอมยิ้มไปพร้อมๆ กัน

เรื่องย่อ Sing Again รักอีกครั้ง EP.6  : ซอล (เซ้นต์ -  ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) กลับมาบ้านเพื่อมาหา เปียโน (นารา เทพนุภา) แต่กลับเห็น เรย์ (ทะเล สงวนดีกุล) และเปียโนอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ซอลจึงยอมตัดใจ ขณะเดียวกันก็มีรูปหลุดของ แนสซี่ (เมโกะ - ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) กับซอลจนเป็นข่าวไปทั่ว เปียโนเลยพยายามที่จะไปหาซอลเพื่อปรับความเข้าใจ ส่วนเรย์ที่ออกเดินทางไปเที่ยวคนเดียว เขาได้ตัดสินใจกลับไปหาเปียโนเพราะรู้แล้วว่าตอนนี้ชีวิตเขาต้องการอะไร ติดตามชมซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :