รีเซต

หลงเงา EP.9 : "แจม" โซฮอตควบสอง จูบ "อินดี้-ภัทร" ที่สระน้ำ

หลงเงา EP.9 : "แจม" โซฮอตควบสอง จูบ "อินดี้-ภัทร" ที่สระน้ำ
EntertainmentReport3
15 มีนาคม 2566 ( 09:22 )
4.1K

"หลงเงา EP.9" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทำเอาสองหนุ่ม "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" กับ "ภัทร ฉัตรบริรักษ์" ทายาทตระกูลเพชรเมฆา ว้าวุ่นใจกันสุด ๆ เมื่อ "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" ที่เล่นโปรยเสน่ห์ความน่ารักเล่นเอาสองหนุ่มใจฟูขอจูบให้ชื่นใจคนละฟอดสองฟอด ซึ่งทั้งสองจูบของแจมในวันนี้คือ จูบกับภัทรสาวแจมเป็นฝ่ายรุก ส่วนจูบที่กับอินดี้แจมโดนจู่โจมแบบตั้งตัวไม่ทัน เรียกว่าเป็นจูบที่อารมณ์ของตัวละครแตกต่างกันมาก ๆ มีความยากในการสื่อสารเพื่อให้คนดูได้อินตาม แต่ด้วยสปิริตของแจมงานนี้เธอก็ทำเต็มที่จะกี่เทคก็ไม่ไหวั่นเพื่อความสมจริงให้คนดูได้อรรถรสกันจุใจ

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

โดยเริ่มที่จูบแรกสุดแสนโรแมนติกของ ฉัตรวรางค์ (แจม ชรัฐฐา) กับ หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ในระหว่างที่ทั้งคู่เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานหลังจากกลับมาคืนดีกัน ฟู่ (ป๊อบ ศุภสิทธิ์) ท้าให้หยางจูบฉัตร ยังไม่ทันที่หยางจะตกลง ฉัตร เหลือบไปเห็น ซัน (อินดี้ อินทัช) อยู่ตรงนั้นพอดีเลยรีบดึงหยางเข้ามาจูบทันทีเพื่อยั่วซัน ซึ่งซีนนี้ต้องมีจูบใต้น้ำเพิ่มความโรแมนติกกันด้วยทั้งแจมและภัทรก็ต้องดำผุดดำว่ายเพื่อให้ได้จูบที่สวยงามกันอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว แล้วต่อเนื่องด้วยฉากที่ ฉัตร แอบนัดเจอ ซัน สองต่อสองเพราะไม่พอใจที่ซันสนิทสนมกับน้ำและไม่ชัดเจนกับเธอ งานนี้ซันเลยจู่โจมจูบจนฉัตร ระบุสถานะให้ชัดเจนจนฉัตรเริ่มหวั่นไหวเป็นต้องชวนทะเลาะแก้เขิน โดยก่อนถ่ายทำฉากนี้ทั้งอินดี้กับแจมก็ต่างซักซ้อมบทกันด้วยความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เมื่อพอถึงเวลาถ่ายจริงทั้งคู่ก็เล่นออกมาได้อย่างที่ผู้กำกับต้องการไม่มีอาการเขินเกร็งใส่เต็มแมกซ์มุมไหนก็เอาอยู่ทุกโมเมนต์

ห้ามพลาดฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพุธที่ 15 มีนาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :