รีเซต

หลงเงา EP.6 : "บิลลี่" อ่อยแรง หวังพิสูจน์ใจ "ป๊อป" ผุดช็อตหวาน

หลงเงา EP.6 : "บิลลี่" อ่อยแรง หวังพิสูจน์ใจ "ป๊อป" ผุดช็อตหวาน
EntertainmentReport3
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:15 )
160

"หลงเงา EP.6" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจสาววายได้อมยิ้มกับคู่จิ้นน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกคู่สำหรับ "ป๊อป ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล" และ "บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด" ซึ่งทั้งป๊อบกับบิลลี่ต่างตั้งใจดีไซน์ให้ฉากนี้ให้ดูน่ารักชวนลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยเฉพาะบิลลี่ที่งัดสารพัดมุกออกมาอ่อยเพื่อพิสูจน์ว่าป๊อบก็มีใจให้ตัวเองด้วยเหมือนกัน และในฉากนี้ป๊อบกับบิลลี่ยังได้เปลี่ยนลุคแต่งชุดเป็นชายในวรรณคดี เปิดศึก เปิดใจผ่านลีลาการต่อสู้ เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ทำเอาป๊อบกับบิลลี่ตื่นเต้นและสนุกสนากับการถ่ายทำมากๆ เลยทีเดียว 

กดดูเลย >> หลงเงา EP.6 ทุกตอน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ฟู่ (ป๊อป ศุภสิทธิ์) กับ ไนกี้ (บิลลี่ ภัทรชนน) ต้องมาเข้าฉากถ่ายทำโฆษณาโปรโมทให้บริษัทฟู่ ซึ่งเป็นฉากต่อสู้ของชายหนุ่มเพื่อนำแหวนมาให้เจ้าหญิงที่เล่นโดย พิมพ์รัก (มิเชล เบอร์แมน) เริ่มจากฟู่ชวนไนกี้ไปซักซ้อมคิวสู้ทบทวนบทกันเพียงลำพังสองต่อสอง ระหว่างนั้นไนกี้เลยฉวยโอกาสเพิ่มบทพูดที่ฟู่หวั่นไหวพยายามหยอดคำหวานจีบผ่านบทส่งให้ฟู่แบบเนียน ๆ ก่อนจะแกล้งผิดคิวรวบกอดพิสูจน์จังหวะการเต้นของหัวใจฟู่ แต่ฟู่ยังเก็บทรงได้อยู่ พอถึงตอนถ่ายจริง ไนกี้เลยแกล้งพลาดคิวกลางคันจนฟู่ตกใจรีบพุ่งเข้าไปดูอาการอย่างใกล้ชิด ทำเอาไนกี้แอบยิ้มพอใจกับมุกแกล้งเจ็บสุดคุ้มค่านี้เพราะได้รู้ความรู้สึกจริงๆ ของฟู่ที่มีกับต่อตัวเอง บอกเลยว่าฉากนี้ป๊อบกับบิลลี่เล่นได้ไหลรื่นเข้าขารู้จังหวะรับส่งความกุ๊กกิ๊กสามารถปล่อยฟีลลิ่งของคนมีใจให้กันได้อย่างน่ารักน่าหยิกเห็นแล้วก็ชวนจั๊กจี้หัวใจไม่น้อย

ติดตามฉากความน่ารักของ ป๊อบ กับ บิลลี่ ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :