รีเซต

หลงเงา EP.8 : ไม่ไหวบอกไหว "อินดี้-ยิปซี" ควงคู่เปิดฟลอร์เต้นรำสุดเปิ่น

หลงเงา EP.8 : ไม่ไหวบอกไหว "อินดี้-ยิปซี" ควงคู่เปิดฟลอร์เต้นรำสุดเปิ่น
EntertainmentReport3
7 มีนาคม 2566 ( 10:00 )
122

"หลงเงา EP.8" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จัดงานเปิดตัวทายาทตระกูลเพชรเมฆาทั้งทีฉากนี้เลยขอจัดใหญ่จัดเต็มขนทัพนักแสดงมากันเพียบ อาทิ "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์, แจม ชรัฐฐา อิมราพร, บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด, ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน" ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ซึ่งนักแสดงที่ต้องจับคู่เต้นรำต่างซักซ้อมกันอย่างจริงจัง เพราะอยากให้ภาพออกมาสวยงามเป็นธรรมชาติที่สุด เรียกว่าก็พากันเต้นผิด เต้นถูก หลงจังหวะกันไปพักใหญ่ กว่าจะคล่องตัวรู้จังหวะและเต้นกันออกมาได้อย่างงสวยงามตามที่ผู้กำกับต้องการ 

หลงเงา EP.8

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ บ้านตระกูลเพชรเมฆา ได้จัดงานเลี้ยงเปิดตัวทายาททั้ง 3 คนของตระกูล ได้แก่ ซัน (อินดี้ อินทัช), ฟู่ (ป๊อบ ศุภสิทธิ์) และ หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ซึ่งในงานก็มีการสังสรรค์กันและมีเต้นรำด้วย ระหว่างที่ซัน กับ น้ำ (ยิปซี คีรติ) กำลังจะชิ่งหนีการเต้นรำ จู่ ๆ พิธีกรในงานก็เรียกให้ทั้งคู่ร่วมเต้นรำเปิดฟลอร์ในงาน พร้อมกับคู่ของ ฟู่ กับ พิมพ์รัก (มิเชล เบอร์แมน) และ หยาง กับ ฉัตรวรางค์ (แจม) ซึ่งระหว่างเต้นรำน้ำกับซันก็พยายามเก็บอาการเพราะเต้นผิดเหยียบเท้ากันไปมาจนน้ำเผลอล้ม ฟู่เป็นห่วงเห็นท่าไม่ดีจึงให้หยางแก้ไขสถานการณ์เพราะไม่อยากให้ ซันกับน้ำเสียหน้า หยางขอร้องให้ฉัตรวรางค์เป็นคู่ซ้อมเต้นให้ซัน ส่วนหยางอาสาเป็นคู่ซ้อมเต้นให้น้ำแทน หลังจากนั้นทั้งซันและน้ำก็สลับคู่เต้นรำกันใหม่ โดยซันจับคู่ฉัตรวรางค์ ส่วนน้ำจับคู่กับหยาง เรียกว่าแต่ละคู่ต่างออกสเต็ปตามจังหวะและคำแนะนำของคู่ตัวเองกันสุดพลิ้ว โดยเฉพาะซันที่แอบอ่อยจนฉัตรวรางค์ก็เริ่มหวั่นไหวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าลีลาสการเต้นสเต็ปไหนของใครจะโดนใจแฟน ๆ ต้องไปติดตาม

ห้ามพลาดฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :