รีเซต

Spider-Man: No Way Home ปล่อยบทหนังฉบับเต็ม ออกสู่สายตาคนทั้งโลก

Spider-Man: No Way Home ปล่อยบทหนังฉบับเต็ม ออกสู่สายตาคนทั้งโลก
Jeaneration
26 มกราคม 2565 ( 16:15 )
191

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

ก็เพราะว่า โซนี่ พิคเจอร์ส หมายมั่นจะดัน "Spider-Man: No Way Home" ลงสนามแข่งขันกับหนังล่ารางวัลเรื่องอื่นบนเวทีรางวัลต่างๆ ในปีนี้ จึงทำให้ล่าสุดพวกเขาได้ฤกษ์ปล่อยบทภาพยนตร์ฉบับเต็มรูปแบบออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้อ่านผ่านโลกออนไลน์อย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่า...ถ้าหากว่าใครยังไม่ดูและต้องการเลี่ยงสปอยล์ ก็ควรจะรีบหนีออกไปจากข่าวนี้ในทันที!

ดูหนัง Spider-Man: No Way Home ที่ทรูไอดี ได้แล้ววันนี้!

Spider-Man: No Way Home

Deadline ได้นำเอาบทภาพยนตร์ของ Spider-Man: No Way Home ออกมาแชร์เปิดเผยเป็นที่แรก บทหนังที่เป็นฝีมือของ "คริส แม็คเคนนา" กับ "เอริก ซอมเมอร์ส" ที่กลายมาเป็นเรื่องราวที่ทำเงินได้อย่างถล่มทลายทั่วโลก กระทั่งปัจจุบันได้ขึ้นไต่ชาร์ตไปอยู่อันดับที่ 6 ของหนังทำรายได้สูงสุดของโลกไปเรียบร้อย และรายได้ก็กำลังมุ่งหน้าไปสู่หลัก 2 พันล้านเหรียญ ทั้งที่ยังไม่ได้มีโอกาสได้เข้าฉายที่เมืองจีน

บทหนังฉบับเต็มของ Spider-Man: No Way Home นั้น ได้มีการใช้ชื่อเรื่องแฝงว่า "Serenity Now" และในบทหนังที่ปล่อยออกมานี้ไม่มีการหมกเม็ดอะไรไว้ทั้งนั้น เพราะนี่คือบทหนังจริงๆ ที่ใช้ในการถ่ายทำและสร้างหนังเรื่องนี้ออกมา จึงจะได้พบไดอะล็อกคำพูดต่างๆ ที่ตัวละครได้สนทนาสื่อสารกันในหนังทั้งหมด และเปิดเผยตัวละครต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งหมดด้วย

และหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คนน่าจะเสาะหากันก็คือ ในบทหนังฉบับนี้ได้ใช้สรรพนามเรียก "ไอ้แมงมุม" จากมัลติเวิร์สต่างๆ ว่าอย่างไรกัน Movie.TrueID ได้ไปสืบหาให้แล้วว่าบทของ "ทอม ฮอลแลนด์" ในบทหนังจะเรียกว่า 'ปีเตอร์' ในขณะที่บทพิเศษของ "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" กับ "โทบี้ แม็คไกร์ว" ในบทหนังฉบับนี้นั้น ถูกเรียกว่า 'ปีเตอร์ จากฉบับมาร์ค เว็บบ์' กับ 'ปีเตอร์ จากฉบับแซม ไรมี' ตามลำดับ

หลังจากนี้คงตามดูกันต่อว่า Spider-Man: No Way Home จะมีบทบาทมากมายแค่ไหนบนเวทีรางวัลต่างๆ ที่พวกเขาหมายมั่นอยากจะมีซีน ถึงขั้น โซนี่ ประกาศส่งเป็นตัวแทนเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีบนเวทีออสการ์ปีนี้เลยทีเดียว แม้ว่าล่าสุดหนังก็เพิ่งจะพลาดโอกาสจากเวที BAFTA หรือ ออสการ์ของอังกฤษ ไปหมาดๆ เพราะไม่ยอมส่งไฟล์หนังออนไลน์ให้คณะกรรมการพิจารณา เพราะเกรงว่าไฟล์หนังจะหลุด จึงทำให้ถูกตัดสิทธิ์ไปในที่สุด

คลิกที่ภาพด้านล่าง เพื่อเข้าไปอ่านบทหนัง Spider-Man: No Way Home ฉบับเต็ม

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa