รีเซต

หลงเงา EP.11 : "อินดี้" งัดสารพัดมารยาชาย ลุยเลิฟซีน "ยิปซี-แจม" จัดเต็ม

หลงเงา EP.11 : "อินดี้" งัดสารพัดมารยาชาย ลุยเลิฟซีน "ยิปซี-แจม" จัดเต็ม
EntertainmentReport3
21 มีนาคม 2566 ( 11:56 )
116

"หลงเงา EP.11" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จอมปั่นแผนสูงไม่เบาสำหรับหนุ่ม "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" เรียกว่าใช้ทุกมารยาสะกดจิตสะกดใจจนสองสาว "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" และ "แจม ชรัฐฐา อิมราพร" พ่ายแพ้หลงกลไปตาม ๆ กัน ทำให้งานนี้คนดูเลยได้เห็นฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงในอารมณ์ที่แตกต่างผ่านฝีมือการแสดงที่มีเสน่ห์และน่าทึ่งบอกเลยว่าทุกคนเล่นจริงจูบจริง! โชว์สปิริตความเป็นนักแสดงมืออาชีพได้อย่างยอดเยี่ยม

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

เริ่มกันที่ฉาก ซัน (อินดี้ อินทัช) วางยาสลบ น้ำ (ยิปซี คีรติ) แล้วแอบเข้าไปหา ฉัตรวรางค์ (แจม ชรัฐฐา) เพื่อปั่นความสัมพันธ์ของเธอกับ หยาง (ภัทร ฉัตรบริรักษ์) ด้วยการเอารูปที่หยางอยู่กับหญิงอื่นให้ดู พอฉัตรวรางค์ เห็นปุ๊บก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเพราะยังโกรธและน้อยใจที่หยางไม่มาหาตามสัญญา ซันเลยถือโอกาสกอดปลอบพร้อมทั้งยุให้ฉัตรวรางค์แก้แค้นเอาคืนหยางให้สาสม จนฉัตรวรางค์ ชักเริ่มเคลิ้มเลยเปิดเกมรุกจูบฉัตรวรางค์ สานสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง แต่ยังไม่ทันข้ามคืน น้ำ ก็จับได้เรื่องซันกับ ฉัตรวรางค์ เลยพยายามคาดคั้นความจริงจากปากซัน แต่ซันไม่ยอมบอกก่อนจะอุ้มตัวน้ำขึ้นเตียงรัวจูบน้ำด้วยความโมโหที่น้ำเซ้าซี้และเข้ามายุ่งเรื่องของเขา น้ำพยายามดิ้นเอาตัวรอดและตบซันเข้าอย่างจังเพื่อเรียกสติ ซันตั้งสติได้รู้สึกเสียใจมากรีบตามเคลียร์กับน้ำทันที เรียกว่าเป็นสองซีนที่คนดูจะได้พิสูจน์ความร้ายเหลี่ยมจัดของซันเต็ม ๆ ขนาดที่หนุ่มอินดี้เล่นเองยังเครียดเพราะต้องงัดสารพัดมารยาชายและความร้ายออกมาแสดงออกผ่านเลิฟซีนกับสองสาว เอาเป็นว่าสองซีนนี้จะร้อนแรงแค่ไหนต้องไปดู

ห้ามพลาดฉากนี้กันได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพุธที่ 22 มีนาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :