รีเซต

หลงเงา EP.10 : "เต็งหนึ่ง" รุกหนักบุกห้อง "อินดี้" ปาร์ตี้สองต่อสอง

หลงเงา EP.10 : "เต็งหนึ่ง" รุกหนักบุกห้อง "อินดี้" ปาร์ตี้สองต่อสอง
EntertainmentReport3
15 มีนาคม 2566 ( 09:54 )
160

"หลงเงา EP.10" ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 อีกความสัมพันธ์ที่น่าจับตามองอีกคู่สำหรับ "อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์" กับ "เต็งหนึ่ง  คณิศ ปิยะปภากรกูล" เมื่อสองหนุ่มมาดแมนกล้ามแขนแน่น ๆ ต้องมาแสดงบทถึงเนื้อถึงตัวกันยั่วยวนกันสุดฤทธิ์แบบนี้ ซึ่งบอกเลยว่าเล่นไปขำไป ไม่รู้จะวางไม้วางมือและจัดระเบียบร่างกายกันยังไง เอาเป็นว่าคนดูต้องห้ามพลาดกับความน่ารักของซีนนี้

กดดูเลย >> หลงเงา ครบทุกตอน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เอกณรงค์ (เต็งหนึ่ง คณิศ) มาหา ซัน (อินดี้ อินทัช) ที่ห้องเพื่อฉลองความสุขสงบที่จบปัญหาต่าง ๆ ลงได้ด้วยดี เริ่มที่เต็งหนึ่งถือขวดไวน์เข้ามาในห้องอินดี้บุกประชิดตัวอินดี้ทันที งานนี้อินเลยเลยต้องรีบหาวิธีบ่ายเบี่ยงค่อย ๆ เลี่ยงเกมรุกครั้งนี้ของเต็งหนึ่ง  ซึ่งสุดท้ายแล้วเต็งหนึ่งจะอ้อนอินดี้ด้วยไม้เด็ดอะไร และอินดี้จะทนลูกตื้อลูกหยอดของเต็งหนึ่งได้ปาร์ตี้กันอย่างแฮปปี้หรือไม่อย่างไรต้องไปลุ้นกัน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "หลงเงา" วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น.สัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :