รีเซต

"นิว-ปุยเมฆ" ปล่อยเคมีเกินต้านในทีเซอร์ซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" 15 วินาที (มีคลิป)

"นิว-ปุยเมฆ" ปล่อยเคมีเกินต้านในทีเซอร์ซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" 15 วินาที (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 กรกฎาคม 2565 ( 09:33 )
166

"นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ" และ "ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล" ปล่อยเคมีเกินต้านในทีเซอร์ซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) เป็น 15 วินาทีที่ชวนติดตามมาก ๆ

"นิว-ปุยเมฆ" ปล่อยเคมีเกินต้านในทีเซอร์ซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" 15 วินาที 

ต้องบอกว่าได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มเปิดตัวนักแสดงเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์น้ำดีเรื่อง "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและOCD ผ่านตัวละคร เพื่อให้ทุกคนมีความเข้าใจกันมากขึ้น นำแสดงโดย "นิว ฐิติภูมิ" และ "ปุยเมฆ นภสร" ขอบอกว่าคู่นี้เคมีไม่ธรรมดา และยังมีนักแสดงคุณภาพสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เฟียต ภัชทา, ป่าน คมกฤษณ์, ปลายฟ้า ณัชภรณ์, หมอริท เรืองฤทธิ์ ฯลฯ ล่าสุดทาง TrueID ได้ปล่อยทีเซอร์ตัว 15 วินาที เรียกน้ำย่อยก่อน แฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตื่นเต้น พร้อมรอชม ติดตามชมซีรีส์ Your are My Missing Piece เธอซึมเศร้า แต่เขา OCD ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. ดูฟรีที่ TrueID เริ่ม 5 ส.ค.นี้ 

ซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" (You are my missing piece) ทาง TrueID ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 5 สิงหาคมนี้ ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของทรูไอดี ซึ่งเป็นการหยิบเรื่องราวที่อยู่ใกล้ตัวของคนรุ่นใหม่ มาถ่ายทอดเป็นซีรีส์หลากมุมมองที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจคนรอบตัว กับเรื่องราวของโรคยอดนิยมที่เกิดเพิ่มมากขึ้นของคนในยุคปัจจุบัน

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :